Tên đăng nhập Agribank là gì? 2 Cách lấy lại nhanh chóng
Lê Thị Thu Hoài
Lê Văn Thiết

Tên đăng nhập Agribank là gì? 2 Cách lấy lại nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank lâu ngày hoặc lâu không đăng nhập vào các ứng dụng Smart Banking thì việc quên tên đăng nhập là chuyện bình thường. Nếu bạn quên tên đăng nhập Agribank của mình thì có thể tiến hành theo các hướng dẫn của Fingo qua bài viết dưới đây!

Tên đăng nhập Agribank là gì?

Tên đăng nhập là chuỗi ký tự/số điện thoại chủ tài khoản sử dụng để đăng nhập và sử dụng để đăng nhập vào hệ thống điện tử của ngân hàng Agribank. Ngay sau khi bạn yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking với giao dịch viên của ngân hàng Agribank là bạn sẽ được cấp tên đăng nhập qua tin nhắn SMS.

Quên tên đăng nhập Agribank có sao không? Tên đăng nhập là số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký dịch vụ, mọi thông tin giao dịch liên quan đến tài khoản hay sự cố liên quan đều được gửi về số điện thoại này. 

Khi bạn quên thì đồng nghĩa với việc bạn không có cách nào để đăng nhập vào các ứng dụng ngân hàng trực tuyến của mình được. Tuy nhiên việc lấy lại tên đăng nhập không quá rắc rối nên bạn đừng quá lo lắng nhé!

Vậy tên đăng nhập Agribank là gì? Quên tên đăng nhập có sao không?
Vậy tên đăng nhập Agribank là gì? Quên tên đăng nhập có sao không?

Các cách lấy lại tên đăng nhập Agribank

Nếu bạn lỡ quên mất tên đăng nhập của ngân hàng Agribank, đừng lo lắng mà hãy thử 2 cách dưới đây vô cùng đơn giản và nhanh chóng:

Lấy lại tên đăng nhập Agribank tại quầy giao dịch gần nhất

Để lấy lại tên đăng nhập Agribank mà bạn đã quên bạn có thể đến chi nhánh Agribank gần nhất để được giao dịch viên hướng dẫn làm thủ tục và tiến hành cấp lại tên đăng nhập cho bạn. 

Trước khi cấp tên đăng nhập, nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu. Khi đã xác nhận bạn chính xác là chủ tài khoản thì giao dịch viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ cấp lại tên tài khoản Agribank cho bạn. Bạn lưu ý trước khi đến quầy giao dịch, bạn cần tìm hiểu về thời gian làm việc của Agribank.

Liên hệ tổng đài để làm thủ tục lấy lại tên đăng nhập

Ngoài ra, bạn có thể lấy lại tên đăng nhập Agribank mà bạn đã quên một cách nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà khi gọi đến tổng đài Agribank qua số điện thoại 1900558818. Khi gọi hotline, bạn hãy bấm phím 1 để lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Việt rồi tiếp tục làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.

Để quá trình lấy lại tên đăng nhập Agribank được diễn ra nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND hay hộ chiếu,… để tổng đài viên tiện xác minh chủ tài khoản.

Các cách lấy lại tên đăng nhập Agribank nhanh chóng, hiệu quả
Các cách lấy lại tên đăng nhập Agribank nhanh chóng, hiệu quả

Những lưu ý về tên đăng nhập Agribank

Để tránh tình trạng quên tên đăng nhập, và trong quá trình lấy lại tên đăng nhập Agribank, bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây: 

  • Độ dài: Tên đăng nhập Agribank cần có từ 6 đến 15 ký tự. Nên chọn một tên đăng nhập có độ dài phù hợp để đảm bảo tính bảo mật.
  • Ký tự đặc biệt: Tên đăng nhập không được chứa ký tự đặc biệt như dấu cách, ký tự đặc biệt (!, @, #, $, %, v.v.), hoặc các ký tự Unicode. Chỉ sử dụng các chữ cái và số trong tên đăng nhập.
  • Chữ hoa và chữ thường: Tên đăng nhập không phân biệt chữ hoa và chữ thường. Ví dụ: “Username” và “username” sẽ được coi là cùng một tên đăng nhập.
  • Tính độc nhất: Nên chọn một tên đăng nhập độc nhất mà không trùng với các tài khoản đã được đăng ký trước đó. Điều này giúp tránh nhầm lẫn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
  • Bảo mật: Chọn một tên đăng nhập mạnh, khó đoán, để tránh việc người khác có thể dễ dàng đoán được. Sử dụng một sự kết hợp của chữ cái và số để tạo ra một tên đăng nhập mạnh mẽ.
  • Ghi nhớ: Hãy chắc chắn ghi nhớ tên đăng nhập của bạn một cách an toàn. Nếu bạn quên tên đăng nhập, bạn có thể gặp khó khăn khi truy cập vào tài khoản của mình.
Lưu ý về quên tên đăng nhập Agribank
Lưu ý về quên tên đăng nhập Agribank

Xem thêm:

Qua bài viết trên, Fingo đã giải đáp cho bạn những thông tin chi tiết về tên đăng nhập Agribank và cách xử lý khi quên tên đăng nhập. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về tài chính nhé!

Một vài thắc mắc khi quên tên đăng nhập Agribank

Lấy lại tên đăng nhập Agribank có mất phí không?

Khi quên mất tên đăng nhập, bạn đến quầy giao dịch để được hỗ trợ, trong quá trình kiểm tra giấy tờ nhân viên sẽ yêu cầu bạn chờ khoảng 10-15 phút để xác minh khôi phục tên đăng nhập. Quá trình lấy lại tên đăng nhập rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên bạn yêu tâm nhé!

Nhập sai tên đăng nhập có bị khóa thẻ không?

Hiện nay, nếu bạn nhập sai thông tin đăng nhập cụ thể là mật khẩu và tên đăng nhập Agribank quá 5 lần liên tiếp, thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Bạn cần phải đến quầy giao dịch để mở lại thẻ.

4.5/5 - (4 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết
Avatar of Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời