Hủy/đóng tài khoản Woori Bank vĩnh viễn nhanh chóng nhất
Lý Ngọc Anh Thư

Hủy/đóng tài khoản Woori Bank vĩnh viễn nhanh chóng nhất

Sử dụng tài khoản Woori Bank mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Tuy nhiên, một số trường hợp chủ thẻ cần hủy/đóng tài khoản Woori Bank vì một số lý do. Vậy có thể đóng tài khoản Woori Bank bằng cách nào? Cùng Fingo theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!

Phân biệt đóng tài khoản Woori Bank và khóa tài khoản Woori Bank

Sử dụng tài khoản tại ngân hàng Woori Bank mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, người dùng có thể hủy tài khoản bởi một số lý do tiêu biểu như không còn nhu cầu sử dụng tài khoản, có nhiều tài khoản tại các ngân hàng khác,… vì thế chủ tàu khoản cần đóng tài khoản để không phải đóng các loại phí duy trì, phí quản lý thẻ.

Nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn giữa việc hủy thẻ Woori Bank và khóa thẻ, bảng sau đây sẽ giúp khách hàng phân biệt cụ thể giữa hai khái niệm này.

Hủy thẻ Woori BankKhóa thẻ Woori Bank
Mục đíchChấm dứt hoàn toàn mọi hoạt động giao dịch và hợp đồng với ngân hàng.Tạm thời ngưng mọi hoạt động giao dịch trên thẻ.
Mở lạiVĩnh viễn, không thể mở lại.Tạm thời, có thể mở lại.
Lý doKhông còn nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng nữa hoặc muốn chuyển sang sử dụng thẻ từ ngân hàng khácMất thẻ, thẻ bị đánh cắp, nghi ngờ thẻ bị lộ thông tin.

Các cách đóng tài khoản Woori Bank

Đóng tài khoản Woori Bank online

Hiện tại ngân hàng Woori Bank chưa hỗ trợ chủ thẻ đóng tài khoản Woori Bank online vì cần phải xác nhận các khoản phí liên quan, vì thế bạn cần đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ.

Đóng tài khoản Woori Bank là gì?
Đóng tài khoản Woori Bank là gì?

Đóng tài khoản Woori Bank trực tiếp

Do ngân hàng Woori Bank hiện chưa hỗ trợ người dùng hủy/đóng tài khoản Woori Bank qua hình thức online. Do đó, chủ tài khoản chỉ có thể thực hiện hủy/đóng tài khoản trực tiếp tại chi nhánh Woori Bank. Sau khi cung cấp một số thông tin đăng ký và giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu, nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng điền hồ sơ đóng tài khoản nhanh nhất và an toàn nhất. Khi thực hiện đóng tài khoản thành công, tài khoản và thẻ ngân hàng Woori Bank của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn.

Đóng tài khoản Woori Bank trực tiếp tại ngân hàng.
Đóng tài khoản Woori Bank trực tiếp tại ngân hàng.

Nếu gặp thắc mắc hoặc khó khăn cần hỗ trợ, khách hàng hãy liên hệ ngay tổng đài Woori Bank hoặc các kênh hỗ trợ trực tuyến khác như Facebook, Website.

Một số câu hỏi

Thực hiện đóng/hủy thẻ Woori Bank có mất phí không?

Việc thực hiện đóng/hủy thẻ Woori Bank được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Khách hàng cần mang thẻ ATM đến chi nhánh Woori Bank gần nhất và yêu cầu hủy thẻ.

Thời gian thực hiện hủy/đóng thẻ Woori Bank bao lâu?

Thông thường khi hoàn tất thủ tục đóng thẻ Woori Bank, thẻ Woori Bank của bạn sẽ được hủy ngay.

Hủy thẻ Woori Bank có thẻ mở thẻ mới không?

Sau khi hủy thẻ Woori Bank đang sử dụng, nếu có nhu cầu sử dụng các thẻ ATM khác của ngân hàng Woori thì có thể mở trực tiếp tại chi nhánh hoặc online qua ứng dụng Woori WON.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về cách đóng tài khoản Woori Bank chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc đóng tài khoản ngân hàng Woori Bank một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng Woori Bank và các ngân hàng khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời