• Wrong Key là gì? Cách khắc phục lỗi Wrong Key Vietcombank
  Huỳnh Bảo Trâm
  Lê Văn Thiết

  Wrong Key là gì? Cách khắc phục lỗi Wrong Key Vietcombank

  Wrong Key Vietcombank là một lỗi phổ biến mà người dùng thường gặp khi truy cập ứng dụng Digibank. Lỗi này gây nhiều trở ngại đến quá trình sử dụng của khách hàng.

  Vậy Wrong Key nghĩa là gì? Cách khắc phục lỗi Wrong Key Vietcombank như thế nào? Tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới cùng Fingo nhé!

  Lỗi Wrong Key Vietcombank là gì?

  Wrong Key là một lỗi mà khách hàng thường gặp phải trong khi sử dụng ứng dụng Vietcombank Digibank. Trong quá trình đăng nhập, khách hàng sẽ thấy màn hình thông báo lỗi “Wrong Key” dù người dùng đã nhập đúng tên truy cập và mật khẩu. Khách hàng không cần quá lo lắng vì đây là lỗi đến từ việc hệ thống của ngân hàng Vietcombank đang được bảo trì.

  Khách hàng đừng cố gắng đăng nhập trong tình trạng này vì sẽ dẫn đến việc bị khoá app. Đây là một lỗi cơ bản và khá dễ để khắc phục nên khách hàng không cần phải đến ngân hàng.

  Cách khắc phục lỗi Wrong Key Vietcombank trên điện thoại

  Khi Vietcombank bị lỗi Wrong Key, người dùng có thể vào CH Play hoặc App Store để cập nhật ứng dụng, nếu vẫn còn xuất hiện lỗi “Wrong Key” thì khách hàng có thể khắc phục bằng cách xoá app và cài đặt lại từ đầu.

  Bước 1: Gỡ cài đặt ứng dụng Vietcombank Digibank.

  wrong key vietcombank bước 1
  Gỡ cài đặt.

  Bước 2: Truy cập vào CH Play hoặc App Store, tải phiên bản mới nhất của Vietcombank Digibank và cài đặt lại từ đầu.

  wrong key vietcombank bước 2
  Tải phiên bản mới nhất của Vietcombank Digibank.

  Bước 3: Nhập tên đăng nhập (số điện thoại) và mật khẩu để truy cập.

  wrong key vietcombank bước 3
  Nhập tên đăng nhập và mật khẩu.

  Bước 4: Nhập mã PIN để xác nhận đăng nhập.

  wrong key vietcombank bước 4
  Nhập mã PIN.

  Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng sau khi thực hiện các thao tác vẫn nhận được hiển thị “Wrong Key” thì hãy liên hệ trực tiếp hotline ngân hàng Vietcombank theo số 1900545413 để được hướng dẫn.

  Một số lỗi thường gặp khi sử dụng ứng dụng Vietcombank Digibank

  Lỗi bị khoá ứng dụng Vietcombank Digibank

  Tài khoản Vietcombank Digibank sẽ bị khoá nếu bạn nhập sai mật khẩu quá số lần quy định, tài khoản của bạn hết hạn sử dụng hoặc do bạn nằm trong danh sách đặc biệt của chính quyền và bị yêu cầu khoá thẻ.

  Cách khắc phục: Khách hàng đến ngân hàng gần nhất để nhờ lấy lại mật khẩu, kiểm tra thẻ và mở khoá thẻ,…hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc 24/7 để yêu cầu.

  Lỗi không thực hiện giao dịch được

  Các giao dịch được thực hiện trên Vietcombank Digibank nhưng không thành công do hệ thống đang gặp sự cố hoặc khách hàng nhập sai thông tin người nhận.

  Cách khắc phục: Khách hàng kiểm tra lại thông tin gồm số tài khoản và tên ngân hàng người nhận. Trong trường hợp chuyển sai số tài khoản, khách hàng nên liên hệ ngân hàng để được hoàn tiền sớm hơn.

  Lỗi không đăng nhập được

  Khách hàng không truy cập vào ứng dụng VCB Digibank được do hệ thống đang bị lỗi hoặc khách hàng nhập sai thông tin đăng nhập.

  Cách khắc phục:

  • Kiểm tra lại tên và mật khẩu đăng nhập.
  • Kiểm tra lại kết nối mạng.
  • Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của ngân hàng Vietcombank.

  Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể khắc phục được lỗi Wrong Key Vietcombank rồi, thật đơn giản đúng không nào?

  Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm được nhiều cách hay và hữu ích nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

  Một số thắc mắc thường gặp liên quan đến Wrong Key Vietcombank

  Wrong Key trong Vietcombank là gì?

  Wrong Key là một lỗi mà khách hàng thường gặp phải trong khi sử dụng ứng dụng Vietcombank Digibank. Trong quá trình đăng nhập, khách hàng sẽ thấy màn hình thông báo lỗi “Wrong Key” dù người dùng đã nhập đúng tên truy cập và mật khẩu. Khách hàng không cần quá lo lắng vì đây là lỗi đến từ việc hệ thống của ngân hàng Vietcombank đang được bảo trì.

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Huỳnh Bảo Trâm

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết
  Avatar of Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top