Tên đăng nhập MSB mBank là gì? Cách lấy lại khi quên
Vũ Hoàng Long

Tên đăng nhập MSB mBank là gì? Cách lấy lại khi quên

Hiện tại, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MSB mà quên tên đăng nhập MSB của mình thì đừng quá lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lấy lại tên đăng nhập MSB đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng Fingo theo dõi hết bài viết nhé.

Tên đăng nhập MSB là gì?

Tên đặng nhập MSB là tên đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng MSB. Khi các bạn hoàn tất thủ tục đăng ký phát hành thẻ thì ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên đăng nhập này.

Vậy nếu như quên tên đăng nhập Internet Banking MSB có sao không? Nếu như bạn quên tên đăng nhập thì sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng MSB và không thể thực hiện được bất cứ giao dịch nào bằng app.

Lưu ý: Đối với khách hàng đăng ký tài khoản tại quầy thì họ chỉ có một tên đăng nhập và chỉ thay đổi được tên đăng nhập duy nhất một lần kể từ khi mới phát hành thẻ. Sau đó, bạn không thể thay đổi tên đăng nhập được nữa. Trường hợp khách hàng đăng ký mở tài khoản MSB online thì tên đăng nhập MSB sẽ mặc định chính là số điện thoại quý khách đăng ký mở tài khoản.

Tên đăng nhập MSB là gì?
Tên đăng nhập MSB là gì?

Hướng dẫn lấy lại tên đăng nhập MSB chi tiết

Lấy lại tên đăng nhập qua Mobile Banking/Internet Banking

Hiện nay, ngân hàng MSB không hỗ trợ khách hàng thay đổi tên đăng nhập thông qua ứng dụng ngân hàng hoặc website. Đồng thời, hầu hết nhân viên ngân hàng khi hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng Internet Banking đều chọn tên đăng nhập là số điện thoại của chủ tài khoản, điều này cực kỳ tiện lợi cho khách hàng.

Liên hệ tổng đài ngân hàng MSB

Ngoài ra, đối với những bạn đăng ký phát hành thẻ tại ngân hàng thì để lấy lại tên đăng nhập thì bạn có thể liên hệ tổng đài của ngân hàng MSB qua hotline 1800599999 để gặp tư vấn viên. Tổng đài viên sẽ tư vấn các bước thực hiện để lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu Internet Banking MSB, giúp bạn thuận lợi khi thực hiện các thao tác mà không sợ bị lộ thông tin ra ngoài.

Liên hệ tổng đài MSB
Liên hệ tổng đài MSB

Lấy lại tên đăng nhập MSB tại quầy giao dịch

Nếu trong trường hợp liên hệ tổng đài MSB không được, cách duy nhất là bạn nên ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để làm thủ tục, thao tác như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Bước 2: Đến chi nhánh MSB gần nhất trong giờ hành chính để được hỗ trợ.
  • Bước 3: Xuất trình giấy tờ với giao dịch viên và yêu cầu cấp lại tên đăng nhập.
  • Bước 4: Khi xác thực danh tính thành công, nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập MSB tại quầy.
Lấy lại tên đăng nhập tại quầy giao dịch
Lấy lại tên đăng nhập tại quầy giao dịch

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Fingo về các cách để lấy lại tên đăng nhập MSB mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại MSB. Đừng quên để lại bình luận cho Fingo nếu các bạn còn thắc mắc mà chưa được giải đáp nhé.

Câu hỏi thường gặp về tên đăng nhập MSB

Tên đăng nhập MSB thường là gì?

Hiện nay, hầu hết khách hàng đăng ký mở tài khoản MSB thông qua ứng dụng MSB nên tên đăng nhập MSB chính là số điện thoại khách hàng đăng ký mở thẻ.

Lấy lại tên đăng nhập MSB có mất phí không?

Khi bạn lấy lại tên đăng nhập MSB dưới mọi hình thức thì sẽ không mất thêm khoản phí nào hết.

4.8/5 - (13 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Vũ Hoàng Long

Vũ Hoàng Long

Vũ Hoàng Long, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Mở TP.HCM, chuyên ngành Marketing. Hiện đang làm Content Writer tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận