• Cập nhật phí chuyển tiền Vietcombank mới nhất

  Huỳnh Bảo Trâm

  Cập nhật phí chuyển tiền Vietcombank giúp khách hàng có thể chuẩn bị tiền và phí hợp lý trước khi thực hiện chuyển tiền diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các biểu phí chuyển tiền Vietcombank mới nhất, mời các bạn theo dõi cùng Fingo nhé!

  Các hình thức chuyển tiền Vietcombank

  Ngân hàng Vietcombank cung cấp nhiều phương thức chuyển tiền với mong muốn đáp ứng được các nhu cầu cũng như giúp khách hàng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Khách hàng có thể tham khảo qua các phương thức chuyển tiền Vietcombank sau đây và chọn cách phù hợp với thực tế của mình, cụ thể như sau:

  Các phương thức chuyển tiền Vietcombank
  Các phương thức chuyển tiền Vietcombank.

  Cập nhật phí chuyển tiền Vietcombank

  Phí chuyển tiền Vietcombank qua VCB Digibank

  VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng số được ngân hàng Vietcombank triển khai và phát triển giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nộp tiền,…một cách nhanh chóng qua điện thoại mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng hoặc ATM như truyền thống.

  Chuyển tiền Vietcombank qua VCB Digibank là phương thức giúp khách hàng chuyển tiền chỉ với vài phút và thao tác nhanh chóng. Các tính năng được sử dụng trên VCB Digibank đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

  Phí chuyển tiền Vietcombank trực tuyến qua VCB Digibank là miễn phí, khách hàng không tốn bất kỳ phí trung gian nào để chuyển tiền kể cả cùng ngân hàng hay khác ngân hàng.

  Phí chuyển tiền Vietcombank qua VCB Digibank
  Phí chuyển tiền Vietcombank qua VCB Digibank

  Phí chuyển tiền Vietcombank tại ATM

  Chuyển tiền Vietcombank tại ATM là một hình thức tiện lợi, nhanh chóng hơn so với chuyển tiền tại quầy giao dịch. Tại đây khách hàng sẽ không cần phải đợi mà có thể thực hiện chuyển tiền, các thao tác cũng được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, phương thức này sẽ được thu phí, mức phí chuyển tiền tại ATM Vietcombank như sau:

  • Phí chuyển tiền Vietcombank tại ATM cùng hệ thống: thu phí 3.300 VND/lần.
  • Phí chuyển tiền Vietcombank tại ATM khác hệ thống dưới 30 triệu là 11.000 VND/lần và trên 30 triệu là 0,2%/số tiền chuyển/lần.

  Phí chuyển tiền Vietcombank tại quầy giao dịch

  Chuyển tiền Vietcombank tại quầy giao dịch là phương thức truyền thống mà nhiều khách hàng không thể sử dụng công nghệ để thực hiện. Tại quầy giao dịch sẽ có mức phí sau đây.

  Chuyển tiền điVNDNGOẠI TỆ
  Chuyển tiền đi cùng hệ thống VCB
  Trích tài khoản chuyển đi10.000 VND/món1 USD/món
  Trích tài khoản chuyển đi cho người nhận bằng CMND, Hộ chiếu0,03%Nhận USD: 0,2%
  Nhận ngoại tệ khác: 0,4%,
  Chuyển tiền đi khác hệ thống VCB
  < 500 triệu VNĐ
  Chuyển thông thường0,025%0,02%+ phí điện swift
  Chuyển khẩn theo yêu cầu của khách hàngÁp dụng tỷ lệ phí đối với món giá trị từ 500 triệu VND trở lên, tối
  thiểu 180.000 VND
  ≥ 500 triệu VND0,037%
  Chuyển tiền tự động theo yêu cầu của KH30.000 VND/món + Phí chuyển tiền tương ứng3 USD/món + Phí chuyển tiền tương ứng

  Bài viết có thể hữu ích cho bạn:

  Lời kết

  Hầu hết khách hàng hiện nay đều sử dụng phương thức chuyển tiền Vietcombank qua ứng dụng VCB Digibank bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên các hình thức khác vẫn được sử dụng thường xuyên, việc cập nhật các mức phí chuyển tiền Vietcombank giúp khách hàng có thể chuẩn bị phí hợp lý hơn.

  Vừa rồi Fingo đã cung cấp phí chuyển tiền Vietcombank, hy vọng có thể giúp khách hàng biết được các thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top