• Phân biệt các loại thẻ CIMB bank

  Phân biệt các loại thẻ CIMB bank

  Các loại thẻ CIMB bank là từ khóa được rất nhiều người dùng tìm kiếm khi đang có nhu cầu sở hữu một tấm thẻ thuộc ngân hàng này. Trên thực tế, ngân hàng CIMB là một trong những ngân hàng đa quốc gia uy tín, có nhiều sản phẩm dịch vụ vượt trội và đem lại rất nhiều lợi ích đối với người sử dụng. Vậy bạn đã nắm rõ được toàn bộ thông tin về các loại thể CIMB bank hay chưa? Nếu chưa thì những thông tin mà Fingo chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đọc, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

  Giới thiệu về ngân hàng CIMB bank

  Ngân hàng CIMB là một trong những ngân hàng thương mại đa quốc, hiện có trụ sở chính tại Malaysia và phủ sóng rộng khắp các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, ngân hàng CIMB bắt đầu thành lập vào năm 2016 với trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, sau đó thành lập thêm một chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Đây còn là một ngân hàng có sự đầu tư lớn nhất Châu Á, nằm trong danh sách ngân hàng Hồi giáo đứng đầu Thế giới với những thành tích vô cùng nổi bật cho nền kinh tế. 

  Với chức năng hoạt động chính là cung cấp các sản phẩm dịch vụ về tài chính ngân hàng thì CIMB bank đã thu hút được rất nhiều người dùng, cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng các sản phẩm dịch vụ nhằm đem lại lợi ích tốt nhất. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thì ngân hàng CIMB cũng đã tạo dụng cho mình một vị thế nhất định, luôn đảm bảo sự minh bạch và an toàn đến với mọi đối tượng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Do đó mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các loại thẻ CIMB bank hay bất kể dịch vụ nào.

  hotline cimb 2
  Ngân hàng CIMB

  Sản phẩm dịch vụ của CIMB bank có tốt không?

  Là một ngân hàng lớn với những danh hiệu cao quý, đứng top đầu trên thị trường tài chính thì CIMB bank luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Vì thế mà những sản phẩm dịch vụ mà CIMB bank cung cấp tới người dùng đều đem lại những lợi ích tốt nhất, mang lại những giá trị thực sự trong quá trình trải nghiệm sử dụng.

  Đối với câu hỏi sản phẩm dịch vụ của CIMB bank có tốt hay không thì bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm. Nhất là về dịch vụ mở các loại thẻ CIMB bank vô cùng đa dạng, đem lại nhiều lợi ích, dễ dàng trong việc mở thẻ và trong suốt quá trình sử dụng. Do vậy mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm dịch của CIMB mà không cần lo lắng bất kể vấn đề nào.

  Mở thẻ ngân hàng CIMB với nhiều ưu đãi hấp dẫn
  Mở thẻ ngân hàng CIMB với nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Ưu điểm khi sử dụng thẻ ngân hàng CIMB bank

  Việc sử dụng các loại thẻ CIMB bank đem lại những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Nhanh chóng, dễ dàng: Việc mở các loại thẻ CIMB bank vô cùng nhanh chóng và dễ dàng thông qua nhiều cách thức khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể mở thẻ online tại nhà chỉ với những thao tác đơn giản, được hướng dẫn chi tiết mà không phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch.
  • Độ bảo mật tuyệt đối: Khi sử dụng các loại thẻ CIMB bank thì bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật các thông tin cá nhân hay thông tin về tài khoản. Mọi thông tin đều được ngân hàng CIMb bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ với bất kể bên thứ ba nào khác.
  • Đa dạng các loại thẻ: Đối với sản phẩm là các loại thẻ CIMB bank thì người dùng có thể lựa chọn sử dụng bất kể loại thẻ nào phù hợp với nhu cầu. Ví dụ như thẻ Visa nội địa, quốc tế, thẻ tín dụng,…Và điều kiện để mở các loại thẻ này cũng vô cùng đơn giản, đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng.
  • Giao dịch linh hoạt: Với sự đa dạng về các loại thẻ CIMB bank thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thanh toán rất nhiều giao dịch khác nhau, từ trong nước cho tới nước ngoài. Dù là bất kể giao dịch nào thì ngân hàng CIMB đều có những hỗ trợ nhất định, mang đến sự tiện ích nhất.
  • Ưu đãi khi sử dụng thẻ: Ở một số loại thẻ của ngân hàng CIMB khi sử dụng để giao dịch chi tiêu còn được gửi kèm những ưu đãi hấp dẫn, tích hợp sinh lời qua việc hoàn tiền, hoặc những chương trình với đối tác liên kết nên hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng thẻ.

  Phân biệt các loại thẻ CIMB bank

  Cho tới thời điểm hiện tại thì ngân hàng CIMB bank đã cho ra mắt rất nhiều loại thẻ khác nhau. Để hỗ trợ người dùng có thể phân biệt rõ, cũng như lựa chọn chính xác về từng loại thẻ thì Fingo đã tổng hợp lại những thông tin cần thiết sau:

  Thẻ tín dụng CIMB bank

  Thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong các loại thẻ CIMB bank được rất nhiều người dùng quan tâm. Đặc điểm của loại thẻ này là giúp khách hàng có thể chi tiêu trước trả sau trong thời hạn nhất định và không mất lãi. Người dùng có thể chi tiêu trong hạn mức cho phép với bất kể giao dịch online hay offline nào. Chủ thẻ sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày sau khi chốt sao kê, chi tiêu với những ưu đãi hoàn tiền, lãi suất đặc biệt. Các loại thẻ CIMB bank thuộc nhóm thẻ tín dụng bao gồm:

  • Thẻ tín dụng CIMB REVIEW
  • Thẻ tín dụng CIMB – FINHAY
  Thẻ tín dụng CIMB - FINHAY
  Thẻ tín dụng CIMB – FINHAY

  Thẻ ghi nợ CIMB bank

  Thẻ ghi nợ CIMB bank là một trong các loại thẻ CIMB bank có tính năng để thực hiện các giao dịch chi tiêu, thanh toán theo số tiền mà thẻ đang có. Nếu giao dịch vượt quá số tiền hiện có sẽ không thể thực hiện được, loại thẻ này cũng giống với các loại thẻ ngân hàng thông thường. Hiện nay, các loại thẻ CIMB bank thuộc dòng thẻ ghi nợ mà ngân hàng đã phát hành bao gồm:

  • Thẻ ghi nợ Visa CIMB – FINHAY
  • Thẻ ghi nợ Quốc tế Visa Debit
  • Thẻ ghi nợ Visa CIMB – TOSS
  Thẻ ghi nợ Visa CIMB - TOSS
  Thẻ ghi nợ Visa CIMB – TOSS

  Thẻ ảo Visa Octofast

  Thẻ ảo Visa Octofast là loại thẻ trả trước định danh và có sử dụng các hình thức xác thực online để có thể tiến hành mở thẻ. Đây là loại thẻ ảo nên chỉ có thể sử dụng chi tiêu các giao dịch online theo đúng quy định mà ngân hàng CIMB đề ra. Để sử dụng được loại thẻ này thì người dùng cần tích hợp trên ứng dụng OCTO by CIMB để bắt đầu các giao dịch chi tiêu mua sắm, cùng với đó là tất cả những ứng dụng cho phép sử dụng thẻ Visa trong nước và nước ngoài.

  Hướng dẫn mở các loại thẻ CIMB bank nhanh chóng

  Các loại thẻ CIMB bank hiện nay có thể mở rất nhanh chóng và tiện lợi bằng nhiều phương thức khác nhau, đặc biệt là có thể ngồi tại nhà và thao tác mở thẻ dễ dàng. Dưới đây là 3 cách mở các loại thẻ CIMB bank nhanh nhất mà bạn đọc có thể tham khảo thực hiện:

  Mở thẻ CIMB bank online

  Thực hiện mở thẻ CIMB bank online là cách thức dễ dàng, phổ biến nhất mà rất nhiều người dùng lựa chọn thực hiện. Ưu điểm của cách thức mở thẻ online là không cần đến quầy giao dịch mà vẫn có thể mở, giao thẻ đến tận nhà đầu tiện ích. Để mở các loại thẻ CIMB bank online thì bạn đọc hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn các loại thẻ CIMB bank phù hợp với nhu cầu
  • Bước 2: Sau khi lựa chọn được thẻ, hãy tải về điện thoại di động của bạn ứng dụng OCTO by CIMB để bắt đầu thao tác mở thẻ
  • Bước 3: Tại màn hình chính của ứng dụng, nhấn chọn mục Thẻ và click vào đúng loại thẻ mà bạn cần mở như đã tìm hiểu
  • Bước 4: Điền thông tin theo biểu mẫu được cung cấp sẵn từ ngân hàng có trên màn hình (lưu ý thông tin cần đảm bảo chính xác tuyệt đối)
  • Bước 5: Chụp CCCD/CMND 2 mặt và selfie mặt cá nhân nếu ngân hàng yêu cầu xác thực đối với một số loại thẻ
  • Bước 6: Xác nhận lại các thông tin đăng ký, điền thông tin địa chỉ nhận thẻ hoặc những thông tin khác theo yêu cầu ở các loại thẻ CIMB bank riêng biệt
  • Bước 7: Đồng ý đăng ký và chờ đợi kết quả duyệt thẻ từ ngân hàng

  Mở thẻ CIMB tại quầy giao dịch

  Nếu bạn đọc đang ở những địa chỉ gần với quầy giao dịch của CIMB bank tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì có thể đến mở thẻ trực tiếp. Ưu điểm của cách mở thẻ này là nhanh chóng và được chỉ dẫn trực tiếp từ giao dịch viên. Các bước thực hiện của phương thức này là:

  • Bước 1: Tìm hiểu về các loại thẻ CIMB bank tại nhà và đưa ra lựa chọn
  • Bước 2: Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND, giấy chứng minh thu nhập nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng
  • Bước 3: Đến tại quầy giao dịch tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để tiến hành mở thẻ theo hướng dẫn
  • Bước 4: Cung cấp thông tin theo yêu cầu và hướng dẫn của giao dịch viên về các điều khoản mở thẻ
  cimb lua dao 3
  Phân biệt các loại thẻ CIMB bank 12

  Kết luận

  Hy vọng rằng những thông tin mà Fingo chia sẻ về các loại thẻ CIMB bank đã giúp cho bạn đọc có cái nhìn chính xác về dịch vụ thẻ của ngân hàng CIMB, cũng như những thao tác mở thẻ đơn giản giản và nhanh chóng nhất. Cuối cùng, xin chân thành cảm đơn độc giả đã theo dõi hết bài viết này, đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để có thêm những kiến thức thật bổ ích nhé.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top