Hướng dẫn tra cứu sổ tiết kiệm Agribank chi tiết nhất
Lê Thị Thu Hoài

Hướng dẫn tra cứu sổ tiết kiệm Agribank chi tiết nhất

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng kiểm tra được tình trạng hoạt động hiện tại của sổ tiết kiệm, nhằm đảm bảo an toàn cho khoản tiền của mình đồng thời dễ dàng phát hiện ra các vấn đề phát sinh nếu có. Vậy tra cứu sổ tiết kiệm Agribank như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên tra cứu sổ tiết kiệm Agribank

Dưới đây đây là một số lý do vì sao bạn nên thực hiện tra cứu sổ tiết kiệm Agribank:

  • Kiểm tra lại số dư: Tra cứu sổ tiết kiệm giúp bạn biết được số dư hiện tại trong tài khoản tiết kiệm của mình, từ đó giúp bạn xác định xem đã đủ số tiền cần thiết để sử dụng hay chưa, hoặc quyết định có nên tiếp tục gửi tiết kiệm thêm hay không.
  • Xem lãi suất: Khi tra cứu sổ tiết kiệm Agribank, bạn cũng có thể xem lãi suất hiện tại được áp dụng cho tài khoản của mình. Điều này giúp bạn biết được mức lãi suất mà tài khoản đang nhận được so sánh với các tùy chọn khác và chọn mức lãi suất tốt nhất cho tiền gửi.
  • Kiểm tra các giao dịch: Bạn có thể xem các khoản tiền đã rút, gửi thêm hoặc chuyển tiền trong thời gian gần đây. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi các hoạt động tài chính của mình và phát hiện các giao dịch bất thường trong tài khoản.
Vì sao nên tra cứu sổ tiết kiệm Agribank?
Vì sao nên tra cứu sổ tiết kiệm Agribank?

Hướng dẫn tra cứu sổ tiết kiệm Agribank nhanh chóng

Bạn có thể tra cứu sổ tiết kiệm Agribank qua các cách dưới đây:

Cách tra cứu sổ tiết kiệm Agribank trên E-Mobile Banking

Để tra cứu sổ tiết kiệm trên ứng dụng E-Mobile Banking Agribank, bạn cần đảm bảo đã đăng ký ứng dụng này và đã đăng ký tiết kiệm online Agribank trước đó. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking. Chọn “Tiền gửi trực tuyến“.
Chọn mục tiền gửi trực tuyến
Chọn mục tiền gửi trực tuyến
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn “Tất toán tiền gửi trực tuyến“.
Chọn tất toán tiền gửi trực tuyến
Chọn tất toán tiền gửi trực tuyến
  • Bước 3: Chọn tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến, sau đó ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn tài khoản tiết kiệm và số tiền tiết kiệm mà đang có trong tài khoản của bạn
Màn hình sẽ hiển thị số tiền tiết kiệm của bạn
Màn hình sẽ hiển thị số tiền tiết kiệm của bạn
Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online Agribank mới nhất

Tra cứu sổ tiết kiệm Agribank qua tổng đài

Tổng đài chăm sóc khách hàng Agribank hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ tư vấn và giải đáp kịp thời các thắc mắc của bạn. Vì thế, bạn cũng có thể gọi đến để kiểm tra sổ tiết kiệm Agribank như sau:

  • Bước 1: Bạn gọi đến tổng đài Agribank theo số điện thoại 1900558818.
  • Bước 2: Tiếp đến lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt bằng cách ấn phím 1.
  • Bước 3: Nhấn phím 2 để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ các thông tin liên quan về vấn đề dịch vụ và giao dịch.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng trước khi gọi điện đến hotline Agribank của Agribank, bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan như CCCD/CMND, số tài khoản, số thẻ để nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tra cứu sổ tiết kiệm Agribank qua nhân viên tổng đài
Tra cứu sổ tiết kiệm Agribank qua nhân viên tổng đài

Tra cứu sổ tiết kiệm Agribank tại quầy giao dịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến chi nhánh giao dịch Agribank để được nhân viên ngân hàng trực tiếp hỗ trợ tra cứu sổ tiết kiệm. Lưu ý, trước khi đến quầy giao dịch bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu để giao dịch viên hỗ trợ xác minh danh tính chủ tài khoản và tiến hành tra cứu cho bạn.

Khi đến ngân hàng Agribank, bạn cần để ý đến thời gian làm việc của Agribank để không phải mất thời gian chờ đợi nhé!

Xem thêm:

Mở sổ tiết kiệm Agribank cần bao nhiêu tiền? Cách mở

Tra cứu sổ tiết kiệm Agribank có tốn phí không?

Nếu bạn thực hiện tra cứu sổ tiết kiệm Agribank trên ứng dụng E-Mobile Banking hoặc đến trực tiếp chi nhánh giao dịch sẽ không tốn phí. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra qua tổng đài chăm sóc khách hàng thì sẽ tốn phí cước cuộc gọi được tính theo nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Kết luận

Bài viết vừa rồi Fingo đã tổng hợp chi tiết các cách tra cứu sổ tiết kiệm Agribank, hy vọng sẽ giúp bạn tra cứu và sử dụng sổ tiết kiệm hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính mới nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời