Cách đăng ký Agribank E Mobile Banking nhanh chóng đơn giản

Cách đăng ký Agribank E Mobile Banking nhanh chóng đơn giản

Làm thế nào có thể đăng ký Agribank E Mobile Banking? Đây là một câu hỏi được khá nhiều người dùng thắc mắc. Bởi những tính năng vô cùng vượt trội giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian công sức khi giao dịch. Hãy theo dõi bài viết này để có thể đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking nhé!

Agribank E-Mobile Banking là gì?

Agribank E-Mobile Banking đây là một ứng dụng trên điện thoại thông minh do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPay) cùng hợp tác và phát triển.

Với ứng dụng này cho phép người dùng có thể mua sắm, thanh toán, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối Internet. Bên cạnh đó, ứng dụng này rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần vài lần chậm và sử dụng bất cứ thời gian nào, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Agribank E-Mobile Banking là gì?
Agribank E-Mobile Banking là gì?

Sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có an toàn không?

Để sử dụng an toàn và tránh các trường hợp xảy ra không mong muốn khi sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking. Ngân hàng Agribank đã có có biện pháp bảo mật thông tin của khách hàng vô cùng chặt chẽ chẳng hạn như:

 • Những nguyên tắc bảo mật của Agribank.
 • Phương thức bảo mật.
 • Các trang Website liên kết.
 • Thu thập các thông tin cá nhân.
 • Đặt mật khẩu.
 • Cách quản lý mật khẩu.
 • Mã xác thực và nhập mật khẩu khi thanh toán.

Ngoài các bảo mật trên khi bạn truy cập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mà không sử dụng thì hệ thống sẽ tự động thoát và yêu cầu bạn phải đăng nhập.

Qua các chính sách trên cho thấy được mức độ an toàn khi sử dụng Agribank E-Mobile Banking rồi đúng không nào? Bạn có thể yên tâm và sử dụng tính năng tại E-Mobile Banking mà không cần phải bạn tâm và độ an toàn và bảo mật của chúng. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn hãy theo dõi phần dưới để biết thêm những tính năng vượt trội của chúng nhé!

Các tính năng nổi bật của Agribank E-Mobile Banking

Khi sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking bạn có thể trải nghiệm được hết những tính năng của chúng. Vậy những tính năng vượt trội này là gì? Agribank E-Mobile Banking giúp ích gì đối với người dùng. Fingo chia sẻ các tính năng này thành các chủ đề để mọi người dễ dàng nhìn thấy được:

 • Tài chính: bao gồm các chức năng như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ, tiền gửi trực tuyến, nạp tiền chứng khoán, trả nợ tiền vay….
 • Mua sắm: mua sắm trực tuyến, vé tàu hỏa, đặt hoa, vé xe, đặt phòng khách sạn….
 • Tiện ích: bao gồm như cài đặt SoftOTP, cài đặt vân tay, cài đặt hạn mức, đổi mật khẩu, quản lý danh bạ…..

Ngoài ra, còn rất nhiều các tiện ích khác đang chờ bạn. Vậy chần chờ gì không tải ngay Agribank E-Mobile Banking về máy để có những trải nghiệm tốt nhé!

Tính năng nổi bật của Agribank E Mobile Banking
Tính năng nổi bật của Agribank E Mobile Banking

Phí sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Bạn được miễn phí hoàn toàn khi tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Nhưng để có thể duy trì và sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện nhất bạn phải tốn một khoản phí như sau:

 • Phí dịch vụ E-Mobile hàng tháng: 11.000 VNĐ/tháng.
 • Phí tin nhắn OTT của dịch vụ E-Mobile: 8.800 VNĐ/tháng.
 • Phí hủy dịch vụ: 20.000 VNĐ/lần.
 • Phí mua/cấp lại phần mềm sinh mã OTP: miễn phí.

Với các khoản phí này thì người dùng sẽ mất những khoản tiền nhất định khi sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hủy các dịch vụ này để tài khoản của mình không phải trừ tiền. Nhưng khi hủy thì bạn sẽ không nhận được bất cứ thông tin nào từ tài khoản khi thực hiện các giao dịch cũng như kiểm soát lượng tiền vào trong tài khoản của mình.

Hạn mức và phí chuyển khoản trong ngày của Agribank

Với các ưu điểm vô cùng vượt trội thì Agribank E-Mobile Banking đã thu hút hầu hết tất cả người đang sử dụng ngân hàng Agribank đều đang sử dụng dịch vụ này. Để đáp ứng những nhu cầu của người dùng vào tháng 1/2020 Agribank đã tăng hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với hạn mức tối đa lên tới 100.000.000 VNĐ/giao dịch.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng Agribank E-Mobile Banking để thực hiện các giao dịch như thanh toán, chuyển khoản sẽ hoàn toàn miễn phí.

3 cách đăng ký Agribank E-Mobile Banking

Để có thể đăng ký Agribank E-Mobile Banking bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau để thực hiện.

Tại chi nhánh Agribank gần nhất

Bạn có thể đăng ký Agribank E-Mobile Banking bằng cách trên các quầy giao dịch của ngân hàng Agribank và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, để có thể đăng ký thành công bạn hãy cầm đầy đủ các giấy tờ như CMND/CCCD và các giấy tờ liên quan khác nhưng các giấy tờ này phải trùng với giấy tờ đã đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Agribank.

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking tại cây ATM Agribank

Ngoài cách đăng ký trên bạn còn có thể đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking ngay tại cây ATM. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đưa thẻ Agribank vào ATM, chọn ngôn ngữ và nhập mã pin, tiếp theo bạn nhấn chọn “Giao dịch khác”.

Nhấn chọn "Giao dịch khác"
Nhấn chọn “Giao dịch khác”

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn chọn ” Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ” để có thể đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking.

 Chọn " Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ"
Chọn ” Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ”

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn chức năng “Giao dịch internet” và sau đó nhấn chọn “Đăng ký dịch vụ”.

Chọn đăng ký dịch vụ
Chọn đăng ký dịch vụ

Bước 4: Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking để tiếp có thể tiếp tục đăng ký dịch vụ.

Nhấn chọn "Đồng ý" để hoàn tất
Nhấn chọn “Đồng ý” để hoàn tất

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn in hoặc không in hóa đơn để hoàn tất giao dịch.

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking online trên ứng dụng điện thoại

Để có thể Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại của mình bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về điện thoại di động. Ứng dụng này có thể sử dụng cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn truy cập vào ứng dụng và chọn “Dịch vụ thẻ”.

Nhấn chọn tính năng "Dịch vụ thẻ"
Nhấn chọn tính năng “Dịch vụ thẻ”

Bước 3: Tại giao dịch này bạn nhấn chọn “Truy vấn thông tin thẻ”.

Nhấn chọn mục " Truy vấn thông tin thẻ"
Nhấn chọn mục ” Truy vấn thông tin thẻ”

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn thẻ để đăng ký giao dịch Internet.

Nhấn chọn thẻ để đăng ký Agribank E Mobile Banking
Nhấn chọn thẻ để đăng ký Agribank E Mobile Banking

Bước 5: Nhấn chọn “Đăng ký” để có thể đăng thành công Agribank E-Mobile Banking.

Bước 6: Lúc này bạn nhập các thông tin thẻ bao gồm: Tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại và nhấn chọn “Tiếp tục”.

Nhập thông tin thẻ để đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking
Nhập thông tin thẻ để đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Bước 7: Nhập mã OTP (gồm 6 chữ số được hệ thống tự động gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký dịch vụ) và nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking.

Nhập mã OTP
Nhập mã OTP

Cách kích hoạt Agribank E-Mobile Banking online

Sau khi đã đăng ký thành công để có thể sử dụng được dịch vụ Agribank E-Mobile Banking thì bắt buộc bạn phải kích hoạt. Các bước để kích hoạt dịch vụ Agribank E-Mobile Banking như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã (được hệ thống tự động gửi về số điện thoại đã đăng ký Agribank E-Mobile Banking).

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiếng hành nhập mã kích hoạt, lúc này hệ thống sẽ tự xem xét mã kích hoạt của bạn đã chính xác hay chưa? Nếu đã chính xác thì quá trình kích hoạt của bạn sẽ hoàn tất. Nếu mã này sai thì bạn vui lòng kiểm tra và nhập lại cho đúng.

Hướng dẫn sử dụng Agribank E-Mobile Banking để thanh toán các dịch vụ

Sau khi đã đăng ký và kích hoạt thành công Agribank E-Mobile Banking, bạn đã biết cách sử dụng chúng chưa? Hãy thực hiện theo các bước chỉ dẫn của Fingo nhé!

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhấn chọn dịch vụ bạn muốn thanh toán.

Bước 2: Tại đây, bạn nhập mật khẩu hoặc OTP (nếu có) để hoàn thành quá trình giao dịch.

Bước 3: Hệ thống hiển thị thông báo giao dịch của bạn đã thành công.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking khách hàng nếu gặp phải vấn đề không thể giải quyết được. Lúc này, bạn thì hãy liên hệ với tổng đài Agribank để được tư vấn và hỗ trợ để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới Agribank E-Mobile Banking mà Fingo đã chia sẻ cho các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại hữu ích cho bạn, đừng quên chia sẻ những thông tin này đến những người thân và bạn bè để có được những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking tốt nhất. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tốt với dịch vụ này của Agribank nhé!

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký Agribank e mobile banking

Phải làm sao nếu quên mật khẩu đăng nhập E-mobile Banking

Nếu như bạn quên mật khẩu Agribank E Mobile Banking thì bạn cần đến tại các chi nhánh gần nhất của Agribank để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Lúc đi nhớ mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời