• Hướng dẫn cách hủy SMS Banking HSBC nhanh chóng
  Huỳnh Bảo Trâm

  Hướng dẫn cách hủy SMS Banking HSBC nhanh chóng

  Nếu bạn muốn ngừng sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn điện thoại của ngân hàng HSBC. Hãy xem ngay cách hủy SMS Banking HSBC dưới đây. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn những cách hủy dịch vụ nhanh chóng. Đồng thời cung cấp những lưu ý quan trọng khi thực hiện cách hủy SMS Banking HSBC, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này.

  Có nên hủy dịch vụ SMS Banking HSBC không?

  Việc có nên hủy dịch vụ SMS Banking HSBC không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn quản lý tài khoản nhanh chóng mà không cần internet cũng như không phải đến trực tiếp ngân hàng thì không nên hủy dịch vụ này.

  Nếu bạn đã có dịch vụ khác thay thế như Internet Banking, Mobile Banking thì có thể cân nhắc hủy SMS Banking HSBC. Tuy nhiên, cần lưu ý việc hủy dịch vụ này sẽ khiến bạn gặp phải rủi ro gian lận cao hơn. Vì thông báo sẽ không được thông báo kịp thời khi có bất cứ giao dịch bất thường diễn ra trên tài khoản của bạn. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hủy dịch vụ này nhé!

  cach huy sms banking hsbc khong
  Có nên hủy dịch vụ SMS Banking HSBC không?

  Cách hủy SMS Banking HSBC nhanh chóng

  Cách hủy SMS Banking HSBC qua liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng

  Hiện nay, bên cạnh việc đến trực tiếp quầy giao dịch và chi nhánh của HSBC. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc gửi yêu cầu qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến để yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ SMS Banking HSBC.

  Cách này cũng giúp bạn thực hiện cách hủy SMS Banking HSBC nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo cung cấp các thông tin cần thiết như xác nhận giấy tờ, danh tính, tài khoản để có thể hủy dịch vụ này thành công nhé!

  Cách hủy SMS Banking HSBC bằng đến quầy giao dịch và chi nhánh HSBC

  Đây là cách truyền thống mà nhiều người thường áp dụng. Để hủy dịch vụ SMS Banking HSBC, bạn chỉ cần đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch gần nhất của HSBC. Sau đó nhờ nhân viên hỗ trợ hủy dịch vụ và cung cấp giấy tờ tùy thân, sau đó điền đơn xin hủy dịch vụ SMS Banking.

  Sau khi nộp đơn và cung cấp các giấy tờ cần thiết, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hủy dịch vụ SMS Banking HSBC. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi ít phút là có thể nhận được thông báo hủy dịch vụ thành công.

  Những lưu ý cần biết về cách hủy SMS Banking HSBC

  Để quá trình hủy SMS Banking HSBC diễn ra suôn sẻ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Xem xét kỹ lưỡng yếu tố được và mất khi hủy dịch vụ SMS Banking HSBC, có tính đến biện pháp thay thế để đảm bảo an toàn cho tài khoản
  • Lưu lại các thông tin tin nhắn quan trọng liên quan đến biến động số dư, lịch sử giao dịch, … mà bạn muốn lưu trữ
  • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin CCCD/Hộ chiếu, những giấy tờ liên quan nếu muốn hủy dịch vụ
  • Làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng để quá trình hủy dịch vụ diễn ra nhanh chóng
  • Trường hợp bạn đến ngân hàng để hủy dịch vụ, hãy đến giờ hành chính vào thứ 2 đến thứ 6, tránh các ngày lễ

  Giải đáp một số thắc mắc về cách hủy SMS Banking HSBC

  Phí hủy SMS Banking ngân hàng HSBC là bao nhiêu?

  Hiện tại HSBC hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking miễn phí cho khách hàng. Nên bạn có thể yên tâm khi hủy dịch vụ này mà không lo bị tính phí nhé!

  Cách hủy SMS Banking HSBC có đăng ký lại được không?

  Có. Sau khi hủy dịch vụ SMS Banking HSBC, nếu bạn muốn đăng ký và sử dụng lại dịch vụ. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc quầy giao dịch của HSBC để đăng ký. Hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng để yêu cầu mở lại dịch vụ.

  Lời kết

  Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy SMS Banking HSBC mà Fingo chia sẻ với bạn. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn có thể hủy dịch vụ thành công và có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Ngoài ra, để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác, hãy thường xuyên ghé trang Fingo nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top