• Cách hủy SMS Banking VietABank chi tiết và đơn giản
  Huỳnh Bảo Trâm

  Cách hủy SMS Banking VietABank chi tiết và đơn giản

  Nếu bạn không muốn sử dụng SMS Banking ngân hàng VietABank. Hãy tham khảo cách hủy SMS Banking VietABank chi tiết và đơn giản trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, cùng xem thêm những lưu ý quan trọng khi yêu cầu cách hủy SMS Banking VietABank này của ngân hàng VietABank nhé!

  Nguyên nhân nên hủy dịch vụ SMS Banking VietABank

  Quyết định có nên thực hiện cách hủy SMS Banking VietABank hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Nếu bạn muốn quản lý tài khoản nhanh chóng, cập nhật được thông báo quan trọng qua tin nhắn điện thoại mà không cần internet thì không nên hủy dịch vụ này.

  Bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking VietABank vì có thể xem thông báo biến động số dư trên ứng dụng trực tuyến của ngân hàng không tốn phí nào.

  Nếu bạn không hài lòng về mức phí, và không muốn sử dụng dịch vụ này nữa thì có thể hủy dịch vụ. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký các dịch vụ khác như internet banking để có thể quản lý và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

  cach huy sms banking vietabank
  Cách hủy SMS Banking VietABank chi tiết

  Cách hủy SMS Banking VietABank đơn giản, nhanh chóng

  Nếu bạn muốn thực hiện cách hủy SMS Banking VietABank thì có thể đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của ngân hàng VietABank để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy dịch vụ.

  Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân, cũng như hoàn thành đơn yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking VietABank. Sau đó nộp đơn này cùng giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên. Quá trình hủy dịch vụ diễn ra rất nhanh chóng, chỉ sau 10 phút là bạn có thể hủy thành công.

  Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ SMS Banking. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài 1900 555 590 để được hỗ trợ giải đáp.

  Một số lưu ý khi thực hiện cách hủy SMS Banking VietABank

  Để quá trình hủy thẻ diễn ra thuận lợi, và không bị mất đi những thông tin quan trọng, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Trước khi hủy thẻ, nên lưu lại những tin nhắn SMS Banking quan trọng mà bạn không muốn mất.
  • Lựa chọn kênh thay thế để có thể quản lý tài khoản như Internet Banking, Mobile Banking, …
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và thông tin cần thiết đảm bảo cho quá trình hủy dịch vụ.
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ nhân viên ngân hàng và yêu cầu hỗ trợ.

  Giải đáp một số thắc mắc về cách hủy SMS Banking VietABank

  Hủy dịch vụ SMS Banking VietABank có mất phí không?

  Hiện nay VietABank hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking VietABank miễn phí. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi hủy dịch vụ mà không lo phải chịu khoản phí nào.

  Hủy SMS Banking VietABank có đăng ký lại được không?

  Có. Nếu sau khi hủy dịch vụ SMS Banking VietABank mà bạn muốn đăng ký lại. Thì hãy đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng VietABank để nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký lại dịch vụ.

  Lời kết

  Trên đây là cách hủy SMS Banking VietABank nhanh chóng, đơn giản mà Fingo muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, qua bài viết bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ thành công. Ngoài ra, đừng quên thường xuyên truy cập trang Fingo để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top