Thẻ JCB ACB là gì? So sánh các loại thẻ JCB ACB
Phạm Hoàng Thảo Vy

Thẻ JCB ACB là gì? So sánh các loại thẻ JCB ACB

JCB ACB là một trong những sản phẩm thẻ được khách hàng ưa chuộng của ngân hàng ACB, với nhiều ưu điểm vượt trội so. Nếu bạn đang tìm hiểu về thẻ JCB ACB và muốn biết thêm về các tính năng và lợi ích của sản phẩm này, hãy cùng Fingo khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ JCB ACB là gì?

Thẻ JCB ACB là dạng thẻ ngân hàng được phát hành bởi Ngân hàng Á Châu (ACB) với sự hợp tác của JCB International, một công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán quốc tế.

Thẻ JCB ACB là gì?
Thẻ JCB ACB là gì?

Thẻ JCB ACB cung cấp cho chủ thẻ khả năng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận toàn cầu, từ các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khách sạn đến các trang web mua sắm trực tuyến. Thẻ JCB ACB có thể sử dụng trong và ngoài nước, giúp chủ thẻ dễ dàng thanh toán cho các giao dịch liên quan đến du lịch, mua sắm, thanh toán hóa đơn và chi tiêu hàng ngày.

Với những tính năng tiện ích và đa dạng, thẻ JCB ACB là một trong những sản phẩm thẻ được nhiều khách hàng tin dùng.

Ngoài ra, thẻ JCB ACB còn mang đến cho chủ thẻ nhiều lợi ích khác như tích điểm thưởng và đổi quà, giảm giá tại các cửa hàng đối tác, bảo hiểm du lịch và mua sắm, hỗ trợ tài chính linh hoạt với các gói trả góp, v.v. Nhờ vào những tính năng tiện ích này, thẻ JCB ACB được nhiều khách hàng tin dùng để quản lý chi tiêu cá nhân và kinh doanh.

Các loại thẻ JCB ACB đang phát hành

Hiện tại, ngân hàng ACB đang cung cấp 3 loại thẻ JCB ACB chính, cụ thể:

Thẻ tín dụng JCB ACB

Đối với dòng sản phẩm thẻ tín dụng JCB, hiện tại ngân hàng ACB chỉ phát hành một hạng thẻ duy nhất đó là thẻ tín dụng JCB ACB Gold. Thẻ này đáp ứng những nhu cầu tài chính ngắn hạn với tính năng chi tiêu trước, thanh toán sau, ưu đãi miễn phí rút tiền mặt và lãi suất trong hạn hấp dẫn. Với mức lãi suất trong hạn 25% thấp nhất thị trường, là công cụ đắc lực phục vụ nhu cầu tài chính ngắn hạn cho mọi khách hàng.

Thẻ JCB ACB Gold
Thẻ JCB ACB Gold

Thẻ tín dụng JCB ACB Gold cũng mang lại cho chủ thẻ nhiều lợi ích về bảo hiểm và hỗ trợ tài chính. Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để mua bảo hiểm du lịch và mua sắm, cũng như sử dụng các gói trả góp linh hoạt để thanh toán cho các chi phí lớn.

Một ưu điểm khác của thẻ tín dụng JCB ACB Gold là tính năng thanh toán quốc tế và phí giao dịch quốc tế thấp hơn so với nhiều loại thẻ tín dụng khác. Khách hàng có thể thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận trên toàn thế giới, đặc biệt là tại các thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, v.v.

Các sản phẩm thẻ tín dụng JCB ACB đang phát hành:

Thẻ ghi nợ JCB ACB

Thẻ ghi nợ JCB ACB là một sản phẩm thẻ ghi nợ của Ngân hàng Á Châu (ACB) phối hợp với JCB International. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo JCB và Cirrus trên toàn thế giới.

Thẻ JCB ACB Debit
Thẻ JCB ACB Debit

Thẻ ghi nợ JCB ACB Debit cho phép chủ thẻ sử dụng số tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán. Ngoài ra, chủ thẻ JCB ACB Debit còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ các đối tác của ACB như giảm giá tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ giải trí.

Thẻ ghi nợ JCB ACB Debit cũng mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích về quản lý tài chính. Chủ thẻ có thể kiểm soát chi tiêu bằng cách đặt giới hạn chi tiêu hàng ngày, quản lý tài khoản thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. Thẻ JCB ACB Debit cũng có tính năng bảo mật cao với hệ thống đăng nhập hai lớp để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

Các sản phẩm thẻ ghi nợ JCB ACB đang phát hành:

Thẻ trả trước JCB ACB

Thẻ JCB ACB là một sản phẩm thẻ tiền điện tử (prepaid card) của Ngân hàng Á Châu (ACB) phối hợp với JCB International. Thẻ JCB ACB Prepaid có tính năng tương tự như một thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ như thanh toán online. Nhưng số tiền trên thẻ đã được nạp trước bằng cách chuyển khoản từ tài khoản của khách hàng hoặc thông qua một số kênh khác như Internet Banking, Mobile Banking, v.v.

Thẻ JCB ACB Prepaid
Thẻ JCB ACB Prepaid

Một trong những ưu điểm nổi bật của thẻ JCB ACB Prepaid là tính năng tiện lợi và an toàn. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và trên các trang mua sắm trực tuyến mà không cần phải mang theo tiền mặt.

Các sản phẩm thẻ trả trước JCB ACB đang phát hành:

Điều kiện đăng ký mở các sản phẩm thuộc dòng thẻ JCB ACB

Dưới đây là bảng so sánh điều kiện mở của 3 loại thẻ: Thẻ ghi nợ JCB ACB, Thẻ tín dụng JCB ACB, và Thẻ trả trước JCB ACB:

Thẻ ghi nợ JCB ACBThẻ tín dụng JCB ACBThẻ trả trước JCB ACB
Yêu cầu độ tuổi Công dân Việt Nam từ 18 – 65 tuổiCông dân Việt Nam từ 18 – 65 tuổiCông dân Việt Nam từ 18 – 65 tuổi
Hồ sơ, giấy tờ– CMND/ CCCD còn thời hạn.– CMND/ CCCD còn thời hạn.
– Giấy tờ chứng minh thu nhập
– CMND/ CCCD còn thời hạn.
Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầuMức lương tối thiểu là 5 triệu VND.Không yêu cầu

Lời kết

Trên đây là những thông tin về các loại thẻ JCB ACB chi tiết. Với những ưu điểm như tính an toàn, tiện lợi và linh hoạt, thẻ JCB ACB đã trở thành một trong những sản phẩm tài chính được nhiều người tin dùng và lựa chọn để quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp. Đừng quên theo dõi Fingo, để bỏ túi cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé.

Câu hỏi thường gặp về thẻ JCB ACB

Làm thế nào để kiểm tra số dư trên thẻ JCB ACB?

Bạn có thể kiểm tra số dư trên thẻ JCB ACB tại các cây ATM hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng ACB.

Đăng ký mở thẻ JCB ACB có mất phí không?

Hiện nay, khi khách hàng đăng ký mở thẻ JCB ACB, ngân hàng không yêu cầu bạn chi trả bất cứ chi phí nào khi mở thẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời