• Hướng dẫn gia hạn khi thẻ Eximbank hết hạn
  Lý Ngọc Anh Thư

  Hướng dẫn gia hạn khi thẻ Eximbank hết hạn

  Thẻ Eximbank thường có thời hạn bao lâu? Nếu thẻ Eximbank hết hạn có thể sử dụng như bình thường được không? Làm thế nào để gia hạn khi thẻ Eximbank hết hạn? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng. Cùng Fingo theo dõi chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

  Thẻ Eximbank có thời hạn bao lâu?

  Eximbank có hai loại thẻ là thẻ ghi nợ (thẻ ATM) và thẻ tín dụng. Thông thường, thời gian sử dụng trong khoảng từ 3 đến 5 năm. Khi thẻ Eximbank hết hạn, khách hàng sẽ không thể thực hiện được các giao dịch như rút tiền, quẹt thẻ thanh toán bằng thẻ Eximbank. 

  Cách xem thời hạn thẻ Eximbank

  Thời hạn của thẻ ngân hàng Eximbank, bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Sẽ được nhà phát hành in nổi trực tiếp trên mặt trước của thẻ bao gồm cả tháng và năm hết hạn. Chủ thẻ có thể xem trực tiếp trên thẻ ATM Eximbank hoặc thẻ tín dụng vật lý của mình.

  Cách xem thời hạn thẻ Eximbank
  Cách xem thời hạn thẻ Eximbank

  Hướng dẫn gia hạn thẻ Eximbank hết hạn

  Thông thường, trước thời gian Thẻ hết hạn ngân hàng sẽ gửi thông báo đến với chủ thẻ tin nhắn hoặc email mà khách hàng đã đăng ký trước đó nhằm cho khách hàng có thời gian chuẩn bị cho việc gia hạn thẻ Eximbank của mình. Để thực hiện gia hạn thẻ Eximbank chủ thể có thể thực hiện theo các cách như sau:

  Gia hạn thẻ Eximbank hết hạn qua hotline 

  Chủ thẻ Eximbank có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng cũng ngân hàng Eximbank qua số tổng đài hỗ trợ 1900 6655. Khi gọi đến khách hàng trình bày yêu cầu gia hàng thẻ nhân viên tổng đài sẽ ghi nhận yêu cầu của khách hàng và hướng dẫn xử lý. 

  Lưu ý khi gọi đến tổng đài Eximbank, nhân viên có thể yêu cầu chủ thẻ cung cấp một số thông tin như số CCCD,số điện thoại đăng ký, 4 số cuối của thẻ để xác minh chính chủ và hướng dẫn các bước tiếp theo 

  Gia hạn thẻ Eximbank hết hạn qua email/website

  Ngoài ra chủ thẻ có thể gửi yêu cầu gia hạn thẻ của mình qua email hoặc phần chat của ngân hàng. Tuy nhiên với hình thức gửi yêu cầu gia hạn này có thể chờ phản hồi khá lâu. 

  Gia hạn thẻ Eximbank hết hạn qua email/website
  Gia hạn thẻ Eximbank hết hạn qua email/website

  Gia hạn thẻ Eximbank hết hạn trực tiếp tại ngân hàng

  Phương thức gia hạn thẻ Eximbank phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là gia hạn thẻ Eximbank trực tiếp tại chi nhánh Eximbank. Với hình thức này khách hàng chỉ cần mang giấy tờ tùy thân như căn cước công dân và thẻ ATM hiện tại đến ngay chi nhánh Eximbank gần nhất hoặc thuận tiện nhất. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ chủ thẻ gia hạn thẻ Eximbank cho quý khách sau khi nhận được yêu cầu.

  Gia hạn thẻ Eximbank hết hạn trực tiếp tại ngân hàng
  Gia hạn thẻ Eximbank hết hạn trực tiếp tại ngân hàng

  Lưu ý: Để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất khách hàng nên đến trong khung giờ khung giờ làm việc của ngân hàng Eximbank.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Thẻ Eximbank khi hết hạn có rút tiền được không? 

  Khi thẻ Eximbank bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng hết hạn sẽ bị khóa và khách hàng sẽ không thể rút tiền hoặc thanh toán bằng thẻ như thông thường cho đến khi nhận được thẻ ATM mới được gia hạn. Và mọi hoạt động như chuyển khoản thanh toán từ tài khoản qua các ứng dụng ngân hàng số vẫn được giao dịch như bình thường.

  Thời gian gia hạn thẻ ngân hàng Eximbank là bao lâu?

  Thông thường thời gian gia hạn thẻ được quy định và một khoảng thời gian nhất định quá trình này thường mất khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc được tính kể từ khi hoàn tất thủ tục gia hạn thẻ giữa khách hàng và ngân hàng. 

  Kết luận

  Hi vọng với những thông tin về chúng tôi cung cấp trong bài viết để giúp ích cho khách hàng trong việc gia hạn thẻ Eximbank của mình để thuận tiện sử dụng. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận