4 Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank an toàn, chi tiết
Lê Thị Thu Hoài

4 Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank an toàn, chi tiết

Thẻ tín dụng Techcombank ra đời đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, có thể thay thế tiền mặt và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, còn rất nhiều khách hàng chưa biết cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank như thế nào. Vậy để bài viết dưới đây của Fingo giải đáp giúp bạn nhé!

Rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank có được không?

Thẻ tín dụng Techcombank ra đời giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, an toàn mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Số tiền trong thẻ là số tiền mà ngân hàng cho phép bạn ứng trước để chi tiêu rồi trả sau.

Hiện nay, ngoài thanh toán khách hàng còn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank. Bạn có thể rút 80% hạn mức mà ngân hàng đã cung cấp, tuy nhiên khi rút tiền bạn sẽ chịu thêm 1 khoản phí và lãi suất mà số tiền đã rút. Vì thế, nếu không phải trong trường hợp khẩn cấp bạn không nên rút tiền theo hình thức này.

Rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank có được không?
Rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank có được không?

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, bạn sẽ phải chi trả 2 loại chi phí: Lãi suất rút tiền mặt và lãi suất thẻ tín dụng.

Hạng thẻ/ Loại thẻLãi suất áp dụng (%/năm)
Nhóm 1Nhóm 2
Chuẩn27,8% 26,8% 
Vàng27,8%26,8% 
Bạch Kim24% 22,8% 
Dream Card36%
Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank
Hình thức rút tiềnLãi suất áp dụngSố tiền tối thiểu
Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Techcombank4%* số tiền giao dịch2%* số tiền giao dịch (đối với thẻ Dream Card)100.000 VNDMiễn phí đối với thẻ Dream Card
Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Ngân hàng khác ở Việt Nam4%* số tiền giao dịch 100.000 VND50.000 VND (đối với thẻ Dream Card)
Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD của Ngân hàng khác ngoài Việt Nam4%* số tiền giao dịch100.000 VND50.000 VND (đối với thẻ Dream Card)
Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Xem thêm tại đây.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng techcombank rút được bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng hạn mức khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank:

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Ngân hàng Techcombank tạo điều kiện cho khách hàng đa dạng lựa chọn trong việc rút tiền thẻ tín dụng:

Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại nhà qua tổng đài

Với cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua tổng đài, cách thực hiện cũng khá đơn giản bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài Techcombank theo số điện thoại 1800 588 826 của ngân hàng. Khi gặp nhân viên ngân hàng, bạn gửi yêu cầu rút tiền đến nhân viên ngân hàng. Sau đó ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin, xác minh danh tính chủ tài khoản và giải ngân vào tài khoản của bạn.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại nhà qua tổng đài
Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại nhà qua tổng đài

Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại máy ATM

Hệ thống ATM hiện nay đã có mặt dày đặc trên khắp cả nước, do đó việc rút tiền từ cây ATM khá dễ dàng. Để thực hiện rút tiền theo cách này, bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn thực hiện cho thẻ tín dụng vào khe đựng thẻ.
  • Bước 2: Nhập mã PIN và thực hiện lựa chọn số tiền muốn rút.
  • Bước 3: Nhập số tiền tại khe đựng tiền ATM.

Thao tác rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua máy ATM cũng tương tự như cách rút tiền với thẻ ATM Techcombank thông thường. Bạn chỉ cần lựa chọn cây ATM có biểu tượng Visa hoặc Master khi rút tiền là có thể rút thành công.

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua máy POS

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Do đó, nếu muốn rút tiền thẻ tín dụng Techcombank, bạn chỉ cần mang thẻ đến đơn vị cung cấp dịch vụ máy POS và yêu cầu rút tiền là có thể thực hiện thành công.

Rút tiền qua hình thức này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa với hình thức này, bạn có thể rút được toàn bộ hạn mức thẻ mà không cần chịu bất kỳ chi phí hay mức lãi suất nào cao như rút tại ATM. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả 1 khoản phí từ 1,5% – 1,8% cho bên cung ứng dịch vụ máy POS là được.

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank trực tiếp tại ngân hàng

Nếu bạn cảm thấy an tâm khi rút tiền qua các hình thức trên, bạn cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Techcombank để thực hiện. Để rút tiền tại chi nhánh ngân hàng Techcombank, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Bạn mang theo giấy tờ tùy thân đến trực tiếp quầy giao dịch Techcombank.
  • Bước 2: Giao dịch viên sẽ cung cấp cho bạn tờ giấy rút tiền và bạn cần phải điền thông tin vào đó.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ xác nhận thông tin của khách hàng và tiến hành rút tiền mặt cho bạn.
Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank trực tiếp tại ngân hàng
Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank trực tiếp tại ngân hàng

Xem thêm:

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank chi tiết nhất

Những lưu ý về rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank vô cùng đơn giản những cũng có khá nhiều rủi ro nếu bạn không nắm rõ được các lưu ý dưới đây:

  • Khi thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, bạn phải chịu một khoản phí bằng 4% số tiền rút. Ngoài ra, bạn còn phải chịu thêm 1 khoản lãi suất, mức lãi suất này sẽ được tính ngay vào số tiền bạn vừa rút.
  • Không phải cây ATM nào cũng có thể hỗ trợ bạn rút tiền từ thẻ tín dụng, chỉ có những cây ATM có logo Visa/MasterCard mà thôi.
  • Vào ngày sao kê, số tiền sẽ được báo cáo cụ thể trong bảng sao kê.
  • Khi rút tiền thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank, bạn nên hoàn tiền sớm nhất có thể để tránh mức lãi suất cao nhé!

Thắc mắc thường gặp về rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Dưới đây là một vài câu hỏi về rút tiền thẻ tín dụng từ khách hàng mà Fingo tổng hợp được:

Thời gian thanh toán thẻ tín dụng Techcombank?

Thông thường thời hạn sao kê của thẻ tín dụng Techcombank sẽ rơi vào ngày 10 hàng tháng, thời hạn thanh toán là ngày 25 của tháng.

Thẻ tín dụng Techcombank có thực hiện chuyển khoản được không?

Câu trả lời là Không. Thẻ tín dụng Techcombank không thể chuyển khoản được tới bất kỳ tài khoản nào. Mà chỉ có thể dùng để chi tiêu, thanh toán, mua sắm, rút tiền thẻ tín dụng mà thôi.

Kết luận

Hy vọng với thông tin về rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mà Fingo vừa cung cấp có thể giúp bạn có thêm kiến thức về cách rút tiền an toàn và tiết kiệm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ Techcombank hoặc để lại bình luận dưới bài viết để Fingo giải đáp nhanh chóng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời