• Cập nhật biểu phí duy trì tài khoản SeABank mới nhất
  Lê Thị Thu Hoài

  Cập nhật biểu phí duy trì tài khoản SeABank mới nhất

  Đối với khách hàng của ngân hàng SeABank thì biểu phí duy trì tài khoản là điều vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Vậy phí duy trì tài khoản SeABank là gì? Phí duy trì tài khoản là bao nhiêu? Cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Phí duy trì tài khoản SeABank là gì?

  Phí duy trì tài khoản là khoản phí bạn cần phải đóng ngay từ khi bạn mở tài khoản ngân hàng và đóng hàng tháng để duy trì các dịch vụ trên tài khoản ngân hàng của bạn. Phí duy trì tài khoản về cơ bản là mức tiền tối thiểu bạn cần có trong tài khoản, nếu số dư bạn cao hơn mức này tì ngân hàng sẽ miễn phí duy trì, còn trong trường hợp số dư trong tài khoản thấp hơn quy định, bạn sẽ bị tính phí từ 5.000-10.000VNĐ.

  Phí duy trì tài khoản SeABank không những giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả mà còn giúp ngân hàng kiểm soát được tài khoản ngân hàng đang hoạt động, tránh một số tài khoản ảo, tài khoản lập ra không sử dụng.

  Phí duy trì tài khoản SeABank là gì?
  Phí duy trì tài khoản SeABank là gì?

  Phân biệt phí duy trì tài khoản và phí thường niên SeABank

  Phí duy trì tài khoản và phí thường niên SeABank là 2 loại phí khác nhau, bạn cần phân biệt được 2 loại phí này:

  • Phí thường niên: Là mức phí mà bạn phải đóng cho ngân hàng theo hằng năm. Mức phí này sẽ được ngân hàng SeABank quy định theo từng loại thẻ và từng hạng thẻ mà bạn đang sử dụng.
  • Phí duy trì: Đây là khoản phí mà bạn cần phải đóng cho ngân hàng hằng tháng nhằm duy trì các hoạt động trên tài khoản của khách hàng.

  Cập nhật phí duy trì tài khoản SeABank mới nhất

  Phí duy trì của tài khoản ngân hàng SeABank được cập nhật cụ thể như sau:

  • Phí quản lý tài khoản hoạt động: 5.500 VNĐ/0,55 USD/0,55 EUR/tháng.
  • Phí quản lý tài khoản: 220.000 VNĐ/lần (sẽ thu cùng với đợt mở tài khoản/kích hoạt lại tài khoản).

  Xem thêm các khoản phí khác tại đây.

  Cập nhật biểu phí duy trì tài khoản SeABank
  Cập nhật biểu phí duy trì tài khoản SeABank

  Cách nộp phí duy trì tài khoản SeABank

  Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức khách hàng, ngân hàng SeABank đã triển khai hình thức nộp phí duy trì tài khoản SeABank qua ứng dụng SeAMobile. Mỗi tháng khi đến hạn nộp phí, ngân hàng sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản.

  Một số lưu ý về phí duy trì tài khoản SeABank

  Để tránh bị khóa tài khoản ngân hàng bởi phí duy trì tài khoản SeABank, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Bạn cần đọc kỹ điều khoản và chính sách của ngân hàng SeABank liên quan đến phí duy trì tài khoản.
  • Xác định số dư tổ thiểu cần phải duy trì trong tài khoản tránh bị áp dụng phí duy trì. Đảm bảo rằng số dư trong tài khoản của bạn đủ đế thanh toán phí duy trì tài khoản hàng tháng.
  • Theo dõi và kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên để đảm bảo bạn không bị trừ phí duy trì tài khoản nhiều lần.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc duy trì tài khoản hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phí duy trì, hãy liên hệ với SeABank để được tư vấn và hỗ trợ qua số điện thoại 1900 555 587.
  Một số lưu ý về phí duy trì tài khoản SeABank
  Một số lưu ý về phí duy trì tài khoản SeABank

  Một vài thắc mắc thường gặp về phí duy trì tài khoản SeABank

  Dưới đây là một vài câu hỏi về phí duy trì tài khoản SeABank mà Fingo đã tổng hợp được từ khách hàng:

  Bị trừ phí duy trì tài khoản SeABank nhiều lần thì phải làm sao?

  Nếu bạn phát hiện bị trừ phí duy trì tài khoản SeABank nhiều lần, bạn cần liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 SeABank theo số điện thoại 1900 555 587 để được giao dịch viên hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cần giữ lại các biên lai, chứng từ liên quan để chứng minh và giải thích với ngân hàng một cách chính xác.

  Không đóng phí duy trì tài khoản SeABank có sao không?

  Nếu không đóng phí duy trì tài khoản SeABank, tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn và nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng SeABank phải mở tài khoản mới. Trong tài khoản ngân hàng của bạn có 50.000VNĐ nhằm duy trì tài khoản, nếu không đóng ngân hàng sẽ trừ dần qua khoản phí này cho tới hết và tiến hành đóng thẻ cho bạn.

  Xem thêm:

  Kết luận

  Qua bài viết về phí duy trì tài khoản SeABank mà Fingo vừa chia sẻ, hy vọng có thể giúp bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng SeABank. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

  5/5 - (3 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top