3 Cách xem ngày phát hành thẻ LPBank online mới nhất
Huỳnh Bảo Trâm

3 Cách xem ngày phát hành thẻ LPBank online mới nhất

Khách hàng cần kiểm tra ngày phát hành thẻ LPBank để quản lý được tình trạng của thẻ và có thể xử lý kịp thời các khoản chi tiêu trong thời hạn thẻ. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn đọc bài viết hướng dẫn cách xem ngày phát hành thẻ LPBank cùng Fingo nhé!

Nguyên nhân cần xem ngày phát hành thẻ LPBank

Thông thường trên thẻ LPBank sẽ được in những ký tự bao gồm tên, số thẻ và ngày MM/YY tượng trưng cho thông tin cá nhân của mỗi khách hàng. Mỗi thẻ sẽ có một thời hạn nhất định, ngày phát hành được quy định là 4 – 7 năm tuỳ vào loại thẻ mà khách hàng đăng ký. Khách hàng cần chú ý đến ngày phát hành thẻ LPBank để gia hạn và không bị gián đoạn quá trình sử dụng.

Ngoài ra, sau đây là một số lý do mà khách hàng cần ghi nhớ và đặc biệt chú ý đến ngày phát hành thẻ LPBank:

  • Khách hàng cần cập nhật ngày hết han của thẻ để tiếp tục gia hạn thẻ hoặc dừng sử dụng mà không bị gián đoạn quá trình giao dịch.
  • Ngày phát hành thẻ sẽ giúp khách hàng biết thời điểm hoạt động và quản lý các giao dịch, số dư tài khoản của mình.
  • Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả thông qua các thông tin được in trên thẻ.
  • Khách hàng biết được ngày hết hạn sẽ có thể đến xử lý số tiền trong tài khoản và tiến hành hủy hoặc gia hạn tiếp tục sử dụng.

Xem thêm:

Cách xem ngày phát hành thẻ LienVietPostBank

Xem trực tiếp trên thẻ ATM

Ngân hàng LPBank sẽ in các thông tin cá nhân của khách hàng như họ tên, số thẻ và ngày phát hành dưới dạng MM/YY trên mặt trước của thẻ. Khách hàng có thể xem được ngày phát hành thẻ LPBank và ngày hết hạn trực tiếp qua các thông tin được in trực tiếp trên mặt thẻ.

Xem ngày phát hành LPBank trực tiếp trên thẻ
Xem ngày phát hành LPBank trực tiếp trên thẻ.

Kiểm tra qua LienViet24H

Ứng dụng LienViet24H là ngân hàng số giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến. Vì thế khách hàng có thể xem ngày phát hành thẻ LPBank trên ứng dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng LienViet24H. Chọn “Thẻ“.

Xem ngày phát hành LPBank online bước 1
Đăng nhập vào ứng dụng LienViet24H. Chọn “Thẻ“.

Bước 2: Chọn “Thẻ“.

Xem ngày phát hành LPBank online bước 2
Chọn “Thẻ“.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông tin của thẻ mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể xem ngày hết hạn trên thẻ.

Gọi đến tổng đài

Tổng đài LPBank là dịch vụ hỗ trợ khách hàng và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng thẻ tại LienVietPostBank. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài LPBank và hỏi giao dịch viên về ngày phát hành của thẻ ATM mà mình sử dụng. Các bước xem ngày phát hành thẻ LPBank như sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài qua số hotline 1800577758 để được hỗ trợ.

Bước 2: Hỏi tổng đài viên về ngày phát hành thẻ của mình cũng như cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ cho tổng đài viên.

Xem thêm:

Kiểm tra tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể xem ngày phát hành thẻ ATM mà không cần đến ngân hàng. Trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ ATM hoặc bị khóa ứng dụng LienVietPostBank thì cần đến ngân hàng để kiểm tra thông tin trên thẻ. Các bước xem thời hạn ngày phát hành thẻ LPBank tại quầy giao dịch như sau:

  • Bước 1: Mang theo CCCD/ CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh LPBank gần nhất để yêu cầu kiểm tra ngày phát hành.
  • Bước 2Điền đầy đủ thông tin vào tờ mẫu đăng ký do giao dịch viên cung cấp.
  • Bước 3: Giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin liên quan đến thẻ. Bạn có thể mở lại thẻ ATM nếu cần thiết.

Một số câu hỏi

Thẻ ATM LPBank hết hạn phải làm sao?

Thẻ ATM LPBank hết hạn thì thẻ cũng sẽ ngừng hoạt động, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không thể thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán,…Để sử dụng lại, khách hàng cần đến ngân hàng để mở lại thẻ.

Thẻ ATM hết hạn có rút tiền được không?

Khách hàng không thể thực hiện rút tiền tại trụ ATM bằng thẻ đã hết hạn, nhưng khách hàng có thể rút tiền bằng mã QR LPBank qua ứng dụng LienViet24H.

Lời kết

Vừa rồi Fingo đã cung cấp các cách kiểm tra ngày phát hành thẻ LPBank, hy vọng có thể giúp khách hàng thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc các bài viết khác nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu tập trung vào lĩnh vực viết nội dung và nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan