Cách mở thẻ Vietinbank online đơn giản chỉ trong 5 phút
Trần Bình Tú

Cách mở thẻ Vietinbank online đơn giản chỉ trong 5 phút

Mở thẻ online đang là xu hướng được nhiều người tìm hiểu hiện nay. Để bắt kịp thời đại, Vietinbank đã triển khai chương trình mở thẻ Vietinbank online với các thao tác nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Cùng Fingo tìm hiểu kỹ hơn về cách làm thẻ ngân hàng Vietinbank trong bài viết dưới đây.

Có nên làm thẻ ngân hàng Vietinbank online hay không?

Hiện nay, Vietinbank, cũng như hầu hết các ngân hàng khác đang áp dụng công nghệ định danh eKYC hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online nhanh chóng ngay trên ứng dụng ngân hàng số. Sau một thời gian triển khai ổn định và được nhiều người tiếp cận, ngân hàng Vietinbank đã cho phép khách hàng mở thẻ Vietinbank online dựa trên công nghệ này. Việc làm thẻ ATM Vietinbank ngay trên ứng dụng ngân hàng số giúp khách hàng tiện lợi hơn và tiết kiệm được thời gian đi đến phòng giao dịch.

Các sản phẩm thẻ Vietinbank được phép mở online:

 • E-Partner Vpay
 • E-Partner Premium Chip
 • Visa Sống khỏe Platinum
 • Mastercard Debit Platinum Eliv3
 • Mastercard Debit Platinum Sendo
 • UnionPay Debit Gold

So với cách truyền thống là đăng ký mở thẻ tại ngân hàng, bạn có thể mở thẻ Vietinbank online tiện lợi hơn với những lợi ích sau:

 • Đăng ký mở thẻ dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại.
 • An toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với hình thức truyền thống.

Điều kiện làm thẻ Vietinbank online

Để mở thẻ Vietinbank online, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện quan trọng như:

 • Khách hàng phải là cá nhân người Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Khách hàng cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời hạn.
 • Đã đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online.

Nếu chưa mở tài khoản Vietinbank, bạn có thể tham khảo bài viết sau để thực hiện mở tài khoản Vietinbank online:

Cách mở thẻ Vietinbank online

Khi mở tài khoản online, hệ thống mặc định bạn mở thẻ phi vật lý, nên nếu bạn có mong muốn mở thẻ vật lý hoặc mở thêm một thẻ Vietinbank mới thì thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ngân hàng số Vietinbank iPay. Chọn Dịch vụ thẻ.
Chọn Dịch vụ thẻ
Chọn Dịch vụ thẻ
 • Bước 2: Chọn Mở thẻ mới.
Chọn Mở thẻ mới
Chọn Mở thẻ mới
 • Bước 3: Chọn Mở thẻ ghi nợ.
Chọn Mở thẻ ghi nợ
Chọn Mở thẻ ghi nợ
 • Bước 4: Vietinbank hỗ trợ khách hàng có thể mở cả thẻ vật lý và thẻ phi vật lý nên bạn hãy tìm hiểu các thông tin về thẻ thật kỹ càng và lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp với mong muốn của bạn. Ở đây Fingo chọn sản phẩm E-Partner Premium Chip.
Bấm nút Mở thẻ này ngay dưới sản phẩm thẻ bạn lựa chọn
Bấm nút Mở thẻ này ngay dưới sản phẩm thẻ bạn lựa chọn
 • Bước 5: Chọn địa chỉ nhận thẻ. Nếu chọn Giao tận nơi, bạn sẽ phải trả 20.000 đồng tiền phí phát hành và giao thẻ. Trường hợp chọn Nhận tại chi nhánh Vietinbank thì bạn sẽ không tốn phí. Hoặc nếu bạn lựa chọn sản phẩm thẻ phi vật lý thì sẽ không tốn phí phát hành.
Chọn nhận thẻ tại ngân hàng hoặc giao tận nhà
Chọn nhận thẻ tại ngân hàng hoặc giao tận nhà
 • Bước 6: Xác thực khuôn mặt và xác thực OTP. Sau khi hoàn thành 2 bước xác thực này thì giao dịch mở thẻ online của bạn đã thành công. Thẻ vật lý sẽ giao đến bạn sau 5 – 7 ngày tính từ lúc mở thẻ thành công.
Xác minh danh tính
Xác minh danh tính
Kiểm tra lại thông tin và nhập mã OTP xác nhận giao dịch mở thẻ Vietinbank online
Kiểm tra lại thông tin và nhập mã OTP xác nhận giao dịch mở thẻ Vietinbank online

Sau khi nhận thẻ, hãy thực hiện bước kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày từ khi nhận thẻ để tránh trường hợp bị khóa thẻ. Bạn có thể tham khảo các bước kích hoạt thẻ Vietinbank trong bài viết sau:

Các lưu ý khi mở thẻ Vietinbank online

Khi quyết định mở thẻ online, bạn cần phải đọc thông tin thẻ và hợp đồng mở thẻ thật kỹ càng. Đồng thời, khi mở thẻ, bạn phải là người thực hiện các thao tác và thực hiện mở thẻ ngay trên thiết bị di động của mình, không được để người khác thực hiện giúp bạn. Và quan trọng nhất là không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng.

Những thắc mắc về cách mở thẻ Vietinbank trên điện thoại

Mở thẻ Vietinbank online có mất phí không?

Hầu hết các sản phẩm thẻ Vietinbank đều miễn phí mở thẻ, chỉ có một số thẻ như Thẻ vật lý Vietinbank Mastercard Debit Platinum Eliv3 có phí mở thẻ từ 99.000đ hay thẻ vật lý Vietinbank Mastercard Debit Platinum Sendo có mức phí mở thẻ từ 110.000đ. Đối với các sản phẩm thẻ vật lý còn lại và các sản phẩm thẻ phi vật lý thì khi mở thẻ bạn sẽ được miễn phí mở thẻ.

Làm thẻ ATM Vietinbank online mất bao lâu?

Thời gian thao tác mở thẻ Vietinbank thông thường tốn chưa đến 5 phút nếu bạn thao tác nhanh và chính xác theo hướng dẫn của hệ thống ngân hàng.

Làm thẻ Vietinbank online bao lâu nhận được?

Sau khi đăng ký mở thẻ thành công khoảng 5 – 7 ngày, ngân hàng sẽ giao thẻ đến bạn.

Bài viết trên Fingo đã hướng dẫn bạn cách mở thẻ Vietinbank online miễn phí nhanh chóng trên điện thoại. Mong rằng sau khi tham khảo xong bài viết, bạn đã có thể mở thẻ cá nhân thành công. Nếu có vấn đề chưa hiểu hoặc thắc mắc về quy trình đăng ký thẻ thì hãy bình luận xuống dưới để Fingo giải đáp cho bạn nhé. Hãy theo dõi Fingo để biết thêm nhiều tin tức tài chính mới nhất!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời