• Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng CIMB bank chi tiết nhất

  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng CIMB bank chi tiết nhất

  Thẻ tín dụng CIMB bank là một sản phẩm dịch vụ nổi bật đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với ưu điểm là có thể chi tiêu trước, trả sau kèm theo nhiều ưu đãi khi thanh toán hóa đơn thì thẻ tín dụng CIMB bank chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng.

  Vậy bạn đã biết được chính xác cách mở thẻ tín dụng CIMB bank như thế nào hay chưa? Nếu chưa biết thì những thông tin hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng CIMB bank chi tiết nhất mà Fingo chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đọc. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Mở thẻ tín dụng CIMB bank có tốt hay không?

  Việc sử hữu cho mình một tấm thẻ tín dụng hiện nay là điều mà rất nhiều người mong muốn vì những tiện ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, trên thị trường tài chính ngân hàng hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho phép người dùng mở thẻ tín dụng với những hạn mức chi tiêu và ưu đãi hấp dẫn. Vậy trong vô số những loại thẻ tín dụng đó thì liệu mở thẻ tín dụng CIMB bank có tốt hay không?

  Có nên mở thẻ tín dụng CIMB Bank không?
  Có nên mở thẻ tín dụng CIMB Bank không?

  Mở thẻ tín dụng CIMB bank có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là nhu cầu sử dụng và mong muốn chi tiêu của mỗi người. Thẻ tín dụng cũng được coi như “con dao hai lưỡi” vì nếu chi tiêu không có kế hoạch, không hợp lý thì nó sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tài chính của chính bạn. Tuy nhiên, thẻ tín dụng CIMB bank lại đem đến rất nhiều sự tiện ích, nhiều lợi ích giao dịch chi tiêu, những dịch vụ ưu đãi và các tính năng hấp dẫn nên vẫn luôn được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng.

  Lợi ích khi mở thẻ tín dụng CIMB bank

  Mở thẻ tín dụng CIMB bank hoàn toàn là điều nên làm vì nó đem lại rất nhiều lợi ích đối với người tiêu dùng, nhất là những người có nhiều giao dịch kể cả online/offline, trong nước hay nước ngoài. Và những lợi ích khi mở thẻ CIMB bank đó cụ thể như sau:

  • Thanh toán tiện lợi: Thẻ tín dụng CIMB bank cho phép người dùng chi tiêu thanh toán một cách dễ dàng và rất nhanh chóng chỉ với những thao tác đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng CIMB bank để chi trả bất kể hóa đơn nào.
  • Ưu đãi về lãi suất: Khi sử dụng thẻ tín dụng CIMB bank thì người dùng có thể giao dịch trả góp hay thanh toán các hóa đơn với những ưu đãi và mức lãi suất hấp dẫn. Nhờ vậy là khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Tích điểm thưởng: Đa số những loại thẻ tín dụng CIMB bank hiện nay đều có quy chế tích điểm thưởng để đối lấy những ưu đãi, phiếu giảm giá trên các giao dịch hay các quà tặng vô cùng hấp dẫn.
  • Bảo mật tuyệt đối: Về vấn đề bảo mật thì ngân hàng CIMB luôn thực hiện rất tốt. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thẻ hay bảo mật về mọi giao dịch, thông tin về tài khoản.
  • Những ưu đãi đặc biệt: Khách hàng khi sử dụng thẻ CIMB sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Ví dự như những ưu đãi giảm giá khi chi tiêu tại các nhà hàng, hay về du lịch, giải trí,…
  • Quản lý tài chính cá nhân: Mở thẻ tín dụng CIMB bank cho phép người dùng theo dõi và quản lý hiệu quả về vấn đề tài chính cá nhân. Việc tra soát giao dịch hay thống kê chi tiêu đều chi tiết, rõ ràng.

  Điều kiện để mở thẻ tín dụng CIMB bank

  Nếu bạn đang muốn mở thẻ tín dụng CIMB bank thì hãy lưu ý ngay những điều kiện mở thẻ sau đây để việc xét duyệt được nhanh chóng và thành công:

  • Về độ tuổi: Để được xét duyệt mở thẻ tín dụng CIMB bank thì điều kiện đầu tiên là bạn cần trên 18 tuổi hoặc độ tuổi theo điều kiện của từng loại thẻ.
  • Thu nhập tối thiểu: Hiện nay có một số loại thẻ tín dụng CIMB bank có yêu cầu về thu nhập tối thiểu đáp ứng. Đây là điều kiện để chứng minh được khả năng chi trả của người sử dụng thẻ.
  • Lịch sử tín dụng: Đó chính là điều kiện tiên quyết về kết quả xét duyệt mở thẻ tín dụng CIMB có thành công hay không. Với điều kiện này thì ngân hàng sẽ tiến hành tra soát để đảm về tính tin cậy đối với khách hàng.
  • Giấy tờ tùy thân: Việc cung cấp các loại giấy tờ cần thiết là điều kiện bắt buộc, bạn cần cung cấp về CCCD/CMND, chứng minh thu nhập. Và điều tất nhiên là mọi loại giấy tờ vẫn còn hiệu lực và chính xác tuyệt đối.
  • Khả năng thanh toán: Ở một số trường hợp thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp về nguồn thu nhập cá nhân hàng tháng hay là chứng minh khả năng thanh toán của chính mình.
  Điều kiện để mở thẻ tín dụng CIMB bank
  Điều kiện để mở thẻ tín dụng CIMB bank

  Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng CIMB bank chi tiết nhất

  Để có thể mở thẻ tín dụng CIMB bank thì bạn hoàn toàn có thể thao tác tại nhà với những bước cơ bản. Việc đầu tiên là hay sử dụng chiếc điện thoại di động có kết nối mạng của mình, sau đó thực hiện theo các bước như sau:

  Bước 1: Tìm hiểu, lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp

  Bước đầu tiên trong quy trình mở thẻ tín dụng CIMB bank là bạn cần tìm hiểu thật kỹ về từng loại thẻ. Như là thông tin thẻ, điều kiện mở thẻ, hạn mức thẻ, thời gian thanh toán hay lãi suất phạt trả muộn,…Sau khi tìm hiểu xong những thông tin này thì bạn cần đưa ra lựa chọn về loại thẻ tín dụng cần mở phù hợp với bản thân.

  Bước 2: Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

  Trước khi tiến hành các bước xác nhận tiếp theo thì bạn cần chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo quá trình mở thẻ tín dụng CIMB bank mọi thông tin đều chính xác, thời gian mở thẻ nhanh chóng. Những loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm CCCD/CMND, hộ chiếu, giấy tờ cư trú hay giấy chứng minh thu nhập cá nhân,…Hãy đảm bảo rằng những loại giấy tờ này chính xác và còn thời hạn sử dụng.

  Bước 3: Đăng ký thẻ qua website hoặc tại điểm giao dịch

  Mở thẻ tín dụng CIMB bank có thể thực hiện bằng 2 cách là mở thẻ online hoặc offline tại quầy giao dịch. Cụ thể cách thức thực hiện như sau:

  • Mở thẻ tín dụng CIMB bank qua website: Truy cập vào trang web, liên hệ tổng đài hoặc tải ứng dụng OCTO by CIMB để tiến hành mở thẻ theo hướng dẫn.
  • Mở thẻ tín dụng CIMB bank tại quầy giao dịch: Đến quầy giao dịch tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để tiến hành mở thẻ theo hướng dẫn của giao dịch viên.
  swift code cimb 2
  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng CIMB bank chi tiết nhất 8

  Bước 4: Điền thông tin đăng ký

  Dù thực hiện mở thẻ tín dụng CIMB bank bằng phương thức nào thì bạn cũng cần điều thông tin đăng ký theo biểu mẫu. Tiến hành hoàn tất mọi thủ tục thông tin theo quy định của ngân hàng, và hãy luôn đảm bảo rằng thông tin đưa ra đảm bảo tính chính xác và rõ ràng về hình ảnh hay yêu cầu nhận diện về khuôn mặt.

  Bước 5: Nhận thẻ và kích hoạt thẻ

  Sau khi thông tin mở thẻ tín dụng CIMB bank được hoàn tất thì sẽ chuyển sang trạng thái chờ duyệt. Nếu bạn đạt đủ điều kiện để mở thẻ thì sẽ được gửi trực tiếp thẻ về địa chỉ đăng ký, đồng thời kích hoạt thẻ theo hướng dẫn có in trên giấy tờ hoặc in trên thẻ. Bạn cần thực hiện đúng như hướng dẫn để tiến hành sử dụng thẻ.

  Lưu ý cần biết khi mở thẻ tín dụng CIMB bank

  Mở thẻ tín dụng CIMB tuy dễ dàng và đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Nhưng để đảm bảo hiệu quả, an toàn khi sử dụng thẻ thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Trước khi tiến hành mở thẻ tín dụng CIMB bank thì bạn cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ về những thông tin thẻ, tránh trường hợp hiểu sai thông tin khiến cho việc mở thẻ có sai sót, tốn kém thời gian của hai bên. Và đặc biệt là chỉ mở thẻ tín dụng CIMB bank phù hợp với chính bản thân mình.
  • Đọc và tìm hiểu thật kỹ về điều khoản cũng như điều kiện để sử dụng thẻ tín dụng, nhất là những quy định về chi phí, lãi suất, kỳ hạn thanh toán. Nếu có bất kể vấn đề nào chưa hiểu thì bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng CIMB bank (1900 96 96 96) để được giải đáp chi tiết nhất.
  • Sau khi nhận và kích hoạt thẻ thì hãy lưu ý tuyệt đối về vấn đề bảo mật thông tin thẻ. Thẻ tín dụng là loại thẻ rất dễ bị đánh cắp thông tin, vậy nên việc bảo mật thông tin là điều vô cùng cần thiết. 
  • Nên sử dụng thẻ một cách thông minh, chi tiêu với đúng khả năng chi trả của bạn và lưu ý thanh toán thẻ đúng kỳ hạn để tránh mất lãi trả chậm.

  Lời kết

  Những thông tin mà Fingo chia sẻ ở trên đã hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng CIMB bank mà bạn đọc có thể tham khảo thực hiện. Hy vọng những thông tin này sẽ đem lại kiến thức hữu ích, giúp bạn đọc hiểu hơn về loại thẻ tín dụng CIMB bank. Cảm ơn độc giả đã theo dõi hết bài viết này của Fingo! Đừng quên truy cập Fingo thường xuyên để cập nhật được những kiến thức bổ ích nhất về tài chính ngân hàng.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top