3 cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake đơn giản
Trần Bình Tú

3 cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake đơn giản

Hạn mức thẻ tín dụng Cake chia thành 3 loại là: hạn mức thẻ, hạn mức giao dịch thanh toán và hạn mức rút tiền mặt. Vậy làm thế nào để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake? Cùng Fingo tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng Cake là số tiền khách hàng có thể sử dụng để thanh toán, chi tiêu bằng thẻ trong 1 thời gian nhất định. Thông thường, hạn mức thẻ tín dụng Cake sẽ được ngân hàng và tổ chức tín dụng xác định dựa trên thu nhập, lịch sử tín dụng, tài sản đảm bảo và hạn mức khả dụng của chủ thẻ trong quá trình xét duyệt làm thẻ tín dụng. Hạn mức tín dụng của thẻ Cake cao nhất có thể lên đến 100 triệu đồng và thấp nhất là 5 triệu đồng.

Hạn mức thẻ tín dụng là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ chủ thẻ nào cũng phải biết rõ về nó. Con số này sẽ được quy định và thông báo đến khách hàng ngay khi mở thẻ, nếu sử dụng chi tiêu vượt hạn mức, bạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt cho ngân hàng sau khi bảng sao kê được lập ra. Hạn mức thẻ tín dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nếu thu nhập của khách hàng càng cao thì hạn mức càng lớn.

Hạn mức thẻ tín dụng Cake là số tiền khách hàng có thể sử dụng để thanh toán, chi tiêu bằng thẻ trong 1 thời gian nhất định
Hạn mức thẻ tín dụng Cake là số tiền khách hàng có thể sử dụng để thanh toán, chi tiêu bằng thẻ trong 1 thời gian nhất định

Chủ thẻ nên kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake trong các trường hợp sau:

  • Kiểm tra định kỳ: Đến mỗi kỳ thanh toán, ngân hàng sẽ gửi tới chủ thẻ một bản sao kê chi tiết bao gồm: Số tiền thanh toán, tài khoản nhận thanh toán, giờ phát sinh giao dịch,… Trường hợp tổng số tiền đã sử dụng vượt quá hạn mức cho phép, chủ thẻ thanh toán thêm một khoản phí theo tỷ lệ quy định.
  • Kiểm tra đột xuất: Khi cần xác định số tiền đã chi tiêu trên thẻ có vượt quá hạn mức hay chưa, chủ thẻ cần kiểm tra hạn mức. Trường hợp mức chi tiêu thực tế đã gần đạt hạn mức, bạn nên điều chỉnh lại kế hoạch tài chính của mình.

Thẻ tín dụng được khuyên dùng chủ yếu để thanh toán, chi tiêu khi sử dụng để quẹt thẻ tại máy POS, trả góp, thanh toán online. Khi sử dụng để thanh toán trực tuyến, bạn sẽ được sử dụng tối đa 100% hạn mức tín dụng. Khách hàng nên hạn chế tối đa hình thức rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Cake hiện nay được quy định là 50% hạn mức tín dụng (tối đa 45 triệu đồng khi rút tiền trong nước và 30 triệu đồng khi rút tiền tại ATM nước ngoài), nhưng kèm theo đó là mức phí rút tiền mặt và lãi suất cao.

Thẻ tín dụng Cake được khuyên dùng cho các hóa đơn thanh toán trực tuyến, thanh toán qua POS
Thẻ tín dụng Cake được khuyên dùng cho các hóa đơn thanh toán trực tuyến, thanh toán qua POS

Hạn mức thẻ tín dụng Cake hiện nay

Hạn mức thẻ

Đây là số tiền tối đa ngân hàng cho khách hàng vay mượn trong quá trình sử dụng thẻ. Chủ thẻ cần phải hoàn trả lại số tiền đã sử dụng trong kỳ để tránh bị phạt phí chậm thanh toán.

STTThẻHạn mức thẻ
1 Thẻ tín dụng Cake Freedom 50.000.000
2 Thẻ tín dụng Be – Cake 100.000.000

Hạn mức thanh toán

Là số tiền tối đa khách hàng có thể thực hiện thanh toán, chi tiêu bằng các hình thức quẹt thẻ tại máy POS, thanh toán mua hàng online,… trong một ngày.

STTThẻHạn mức thanh toán
1 Thẻ tín dụng Cake Freedom 100% hạn mức tín dụng
2 Thẻ tín dụng Be – Cake 100% hạn mức tín dụng

Hạn mức rút tiền mặt

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Cake được chia thành 2 hạn mức được chia thành 2 hạn mức khác nhau: hạn mức rút tiền mặt nội địa và hạn mức rút tiền mặt ngoại tệ.

[table-loai-the style=”1″ ids=”63489,59638,31457″ post_type=”the-tin-dung”]

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake trên app

Đây là cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake đơn giản và nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake.
  • Bước 2: Chọn thẻ tín dụng bạn đang sử dụng.
Chọn thẻ
Chọn thẻ
  • Bước 3: Hạn mức tín dụng thẻ Cake sẽ được hiển thị ngay trên màn hình cùng các thông tin khác.
Hạn mức tín dụng thẻ Cake sẽ được hiển thị ngay trên màn hình
Hạn mức tín dụng thẻ Cake sẽ được hiển thị ngay trên màn hình

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake trên sao kê

Nếu bạn đã từng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu, hàng tháng, vào ngày sao kê thẻ tín dụng Cake, ngân hàng sẽ gửi một tin nhắn và email bản sao kê thẻ đến bạn. Bạn có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake trong bản sao kê này.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake trên sao kê
Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake trên sao kê

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake thông qua tổng đài

Bạn có thể thực hiện kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài Cake thông qua số hotline dành cho khách hàng 1900 636 686. Hãy chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân như số CMND/CCCD, họ tên, số điện thoại để xác minh là khách hàng Cake trước khi gọi tới tổng đài để tránh kéo dài thời gian gọi điện. Và tuyệt đối không chia sẻ bất kỳ thông tin về tài khoản như mật khẩu, số thẻ cho bất cứ ai, kể cả nhân viên ngân hàng. Điều này đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của bạn.

Lời kết

Nắm rõ hạn mức thẻ sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu cá nhân tốt hơn, tránh các khoản phí phạt khi thanh toán vượt hạn mức. Trên đây là tổng hợp các thông tin về cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Cake. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ có cái nhìn thông thái hơn khi sử dụng thẻ tín dụng. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của Fingo và đừng quên theo dõi các thông tin kiến thức mới nhất tại Fingo.vn nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời