• Bí kíp nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake lên 100 triệu đồng

  Trần Bình Tú

  Sau một thời gian sử dụng thẻ tín dụng, bạn có mong muốn được nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake nhưng không biết phải làm thế nào. Đừng lo lắng, trong bài viết này, Fingo sẽ tổng hợp các thông tin mới nhất về cẩm nang sử dụng thẻ tín dụng Cake. Theo dõi bài viết ngay!

  Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì?

  Hạn mức thẻ tín dụng Cake là số tiền tối đa mà ngân hàng, tổ chức tài chính cấp cho chủ thẻ sử dụng để thanh toán hóa đơn mua sắm, ăn uống, giải trí,… Mỗi khách hàng Cake khác nhau đều có một hạn mức thẻ tín dụng khác nhau.

  Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì?
  Hạn mức thẻ tín dụng Cake là gì?

  https://fingo.vn/kiem-tra-han-muc-the-tin-dung-cake

  Các yếu tố xác định hạn mức thẻ tín dụng Cake

  Để xác định hạn mức tín dụng, ngân hàng số Cake sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn cùng với một số yếu tố quan trọng như:

  • Thu nhập: Dựa trên mức thu nhập cá nhân, ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức và loại thẻ tín dụng phù hợp với bạn. Thu nhập càng cao và ổn định thì hạn mức tín dụng càng cao.
  • Công việc: Ngân hàng sẽ ưu tiên mở thẻ tín dụng cho những khách hàng có công việc ổn định và có thể thanh toán dư nợ trong thời gian dài.
  • Lịch sử tín dụng: Ngân hàng sẽ tra cứu các thông tin xem bạn có mở nhiều thẻ tín dụng không, bạn thường có thói quen thanh toán dư nợ như thế nào, chi tiêu bằng thẻ như thế nào,…

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake nhanh chóng

  Hiện nay, ngân hàng số Cake không thực hiện tiếp nhận các yêu cầu xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng tương tự như các ngân hàng khác. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake chu kỳ 3 – 6 tháng/lần. Khách hàng chỉ cần chi tiêu thường xuyên trên thẻ, luôn luôn thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn, hạn chế tối đa việc hủy thẻ tín dụng sớm và đảm bảo duy trì lịch sử tín dụng tốt, ngân hàng sẽ tự động xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake cho bạn.

  Ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake tự động theo chu kỳ 3 - 6 tháng
  Ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake tự động theo chu kỳ 3 – 6 tháng

  Những lưu ý bạn cần biết khi muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake

  Vì hạn mức thẻ tín dụng Cake được thực hiện xét duyệt tự đồng, vì vậy, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Tỷ lệ phê duyệt thành công sẽ phụ thuộc vào đánh giá tín dụng nội bộ của bạn tại ngân hàng theo từng thời kỳ. Nếu không được xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake, bạn hãy sử dụng thẻ tín dụng Cake thật tốt trong thời gian tiếp theo để được ngân hàng xét duyệt nâng hạn mức.
  • Hạn mức thẻ tín dụng tăng thêm sẽ cho phép quý khách hàng thực hiện tất cả các giao dịch thanh toán, tuy nhiên không được phép rút tiền mặt.
  • Các khoản lãi, chi phí phát sinh như vượt hạn mức sẽ tự động tính vào hạn mức tăng thêm.
   • Ví dụ hạn mức ban đầu của bạn là 10 triệu, bạn sử dụng vượt hạn mức 250.000VNĐ. Sau khi phê duyệt tăng hạn mức thành công, thẻ tín dụng của bạn có hạn mức mới là 15 triệu đồng. Vậy hạn mức khả dụng là 4.750.000VNĐ.
  • Chủ thể cần thanh toán toàn bộ tiền sử dụng trên phần hạn mức tăng thêm khi đến kỳ hạn.
  Lưu ý để nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake lên cao nhất
  Lưu ý để nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake lên cao nhất

  Lời kết

  Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách ngân hàng Cake by VPBank xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng Cake cho các chủ thẻ và những điều kiện để được nâng hạn mức. Tuy nhiên, Fingo mong rằng bạn sẽ đảm bảo việc chi tiêu và thanh toán bằng thẻ tín dụng hiệu quả, tránh phát sinh phí quá cao. Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin tài chính mới nhất!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top