Hướng dẫn hủy thẻ ATM Eximbank an toàn nhất
Lý Ngọc Anh Thư

Hướng dẫn hủy thẻ ATM Eximbank an toàn nhất

Một số khách hàng vì một số lý do nên muốn hủy thẻ ATM Eximbank nhưng không biết thủ tục và quy trình thực hiện như thế nào. Cùng Fingo theo dõi bài viết sau, để tìm hiểu chi tiết về cách thức thực hiện về việc hủy thẻ ATM Eximbank nhé!

Một số nguyên nhân hủy thẻ ATM Eximbank?

Khi khách hàng hủy thẻ ATM Eximbank có thể vì nhiều lý do, dưới đây là một số lý do tiêu biểu như:

  • Thẻ ATM Eximbank bị mất hoặc bị đánh cắp: Trong trường hợp thẻ Eximbank của bạn bị mất hoặc đánh cắp, trước tiên bạn cần khóa thẻ ATM của mình, nếu không còn nhu cầu sử dụng thì việc hủy thẻ Eximbank là điều cần thiết.
  • Chuyển sang sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác hoặc lý do cá nhân khác.
 Hủy thẻ ATM Eximbank
Hủy thẻ ATM Eximbank

Hướng dẫn hủy thẻ ATM ngân hàng Eximbank

Hiện tại, ngân hàng Eximbank chưa hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ hủy thẻ Eximbank qua hình thức trực tuyến. Vì thế khách hàng cần phải đến trực tiếp ngân hàng Eximbank để thực hiện hủy thẻ. Chủ thẻ có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau để thực hiện việc hủy thẻ ATM: 

  • Bước 1: Chủ thẻ mang thẻ ATM Eximbank, giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu chính chủ và còn hiệu lực pháp lý, thẻ ATM Eximbank đến ngay chi nhánh Eximbank gần nhất hoặc thuận tiện nhất.
  • Bước 2: Trình bày nhu cầu hủy thẻ Eximbank với nhân viên ngân hàng Eximbank và xuất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên phụ trách hỗ trợ và hướng dẫn quy trình hủy thẻ theo quy định của ngân hàng.
  • Bước 3: Điền thông tin chính xác theo biểu mẫu mà nhân viên ngân hàng cung cấp và nộp lại biểu mẫu cho nhân viên ngân hàng kiểm tra và tiến hành hủy thẻ Eximbank.
Hướng dẫn hủy thẻ ATM ngân hàng Eximbank
Hướng dẫn hủy thẻ ATM ngân hàng Eximbank

Một số lưu ý khi hủy thẻ ATM Eximbank

Khi thực hiện hủy thẻ ATM Eximbank, khách hàng cần lưu ý một số điều cần thiết sau: 

  • Trước tiên, chủ thẻ cần đáp ứng được các điều kiện là hoàn tất thanh toán toàn bộ các loại phí khi sử dụng dịch vụ thẻ Eximbank đến thời điểm hủy thẻ.
  • Cần phải hủy tất cả các dịch vụ đã liên kết với thẻ ATM Eximbank trước thời điểm hủy thẻ như dịch vụ thanh toán tự động hóa đơn.
  • Cần lưu ý, khi đã thực hiện hủy thẻ Eximbank, mọi dịch vụ, giao dịch liên quan đến thẻ ATM Eximbank của quý khách sẽ không còn khả dụng.
  • Nên yêu cầu và chứng kiến nhân viên ngân hàng cắt bỏ thẻ ATM.
  • Nếu trong quá trình tìm hiểu và hủy thẻ gặp bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài Eximbank, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bởi ngân hàng Eximbank qua hotline 24/7 19006655.

Một số câu hỏi thường gặp về hủy thẻ Eximbank 

Phí hủy thẻ Eximbank là bao nhiêu?

Khi thực hiện hủy thẻ ATM Eximbank, khách hàng sẽ chịu mức phí hủy thẻ Eximbank là 55.000 VND/thẻ. Mức phí hủy thẻ này được áp dụng cho tất cả các loại thẻ ATM nội địa và quốc tế, bao gồm cho cả thẻ ghi nợthẻ tín dụng.

Có thể hủy thẻ ATM Eximbank online không?

Eximbank có các kênh hỗ trợ dịch vụ online của khách hàng sử dụng thẻ như qua tổng đài, qua ứng dụng EDigi, Website Eximbank. Tuy nhiên, hiện tại Eximbank chưa hỗ trợ hủy thẻ ATM qua hình thức trực tuyến. Vì thế để thực hiện hủy thẻ, khách hàng phải đến trực tiếp chi nhánh Eximbank để được hỗ trợ.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về hủy thẻ Eximbank chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích đến khách hàng trong việc tìm hiểu và hủy thẻ thành công. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận