• Cập nhật đầu số tài khoản Agribank mới nhất
  Lê Thị Thu Hoài

  Cập nhật đầu số tài khoản Agribank mới nhất

  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản tại ngân hàng Agribank thì một trong số những thông tin quan trọng cần biết chính là đầu số tài khoản. Bởi lẽ đây là thông tin để khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch cũng như kiểm soát tài sản. Trong bài viết dưới đây, Fingo sẽ giới thiệu cho bạn về đầu số tài khoản Agribank và cách tra cứu nhanh chóng, tiện lợi nhất. Cùng tìm hiểu xem nhé!

  Các đầu số tài khoản Agribank

  Số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank nói chung và sử dụng thẻ ngân hàng Agribank nói riêng vô cùng lớn, vì vậy việc hiểu biết về các đầu số tài khoản Agribank sẽ giúp bạn đọc giao dịch tiện lợi và nhanh chóng hơn.

  Giống như các ngân hàng hiện nay, số tài khoản ngân hàng Agribank hiện tại có 13 số. Bố cục số tài khoản được chia rất rõ ràng về mã ngân hàng, mã chi nhánh và loại tài khoản, loại tiền tệ cũng như mã khách hàng.

  Theo thông tin từ ngân hàng, hiện tại các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến và được chia theo các chi nhánh giao dịch Agribank mà bạn đăng ký mở thẻ bao gồm: 130, 490, 318, 522,… Ngoài ra, còn một vài đầu số khác nữa những không thực sự phổ biến.

  Danh sách đầu số tài khoản ngân hàng Agribank bao gồm: 150, 340, 130, 490, 290, 361.

  >> Xem thêm: Các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

  Các đầu số tài khoản Agribank
  Các đầu số tài khoản Agribank

  Cách tra cứu các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank

  Nếu khách hàng chưa biết tra cứu đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank như thế nào thì cùng Fingo tìm hiểu qua 5 cách tra cứu dưới đây:

  Tra cứu đầu số ngân hàng Agribank tại cây ATM

  Với hệ thống ATM Agribank trải rộng khắp thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp cây ATM của ngân hàng Agribank bất kỳ nơi nào. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra số tài khoản Agribank ngay tại cây ATM theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên khách hàng cần đưa thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên rồi tiến hành nhập mã PIN để đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt sau đó nhấn chọn mục “Vấn tin số dư”.
  • Bước 3: Sau cùng chọn in sao kê hóa đơn và đăng xuất nhận lại thẻ, số tài khoản sẽ được in ngay trên hóa đơn mà bạn vừa in.
  Tra cứu đầu số ngân hàng Agribank tại cây ATM
  Tra cứu đầu số ngân hàng Agribank tại cây ATM

  Tra cứu đầu số tài khoản Agribank tại các chi nhánh giao dịch

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm đến các chi nhánh và phòng giao dịch Agribank gần nhất sau đó xuất trình CCCD/CMND mà bạn đã đăng ký với ngân hàng khi mở tài khoản rồi yêu cầu nhân viên kiểm tra số tài khoản giúp mình là được.

  Tra cứu đầu số tài khoản Agribank qua tổng đài

  Nếu như bạn không có thời gian di chuyển tới các cây ATM hay bất kỳ phòng giao dịch nào của ngân hàng Agribank thì có thể gọi ngay tới tổng đài CSKH của Agribank theo số điện thoại 1900558818 với cước phí 1.500VNĐ/phút. Sau đó chọn phím 1 để gặp nhân viên hỗ trợ.

  Tra cứu đầu số tài khoản Agribank qua tổng đài
  Tra cứu đầu số tài khoản Agribank qua tổng đài

  Tra cứu đầu số tài khoản Agribank qua SMS Banking

  Để thực hiện kiểm tra số tài khoản qua dịch vụ SMS Banking Agribank thì bạn cần đảm bảo rằng mình đã đăng ký sử dụng dịch vụ này trong quá trình mở tài khoản hay mở thẻ ATM, sau đó tiền hành tra cứu theo cú pháp:

  Tra cứu đầu số tài khoản Agribank qua E-Mobile Banking

  Ngoài ra khách hàng cũng có thể thực hiện tra cứu đầu số tài khoản Agribank qua E-Mobile Banking theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking Agribank và nhấn chọn mục “Tài khoản”.
  Chọn mục tài khoản
  Chọn mục tài khoản
  • Bước 2: Sau đó số tài khoản cũng như đầu số tài khoản Agribank hiển thị lên.
  Hiển thị số tài khoản Agribank
  Hiển thị số tài khoản Agribank

  Thay đổi đầu số tài khoản Agribank được không?

  Câu trả lời là “ĐƯỢC“. Nếu khách hàng muốn đổi đầu số tài khoản ngân hàng Agribank có thể đến trực tiếp quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên thực hiện việc cập nhật và đổi số điện thoại Agribank của bạn. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và thực hiện quy trình thay đổi số điện thoại của bạn.

  Kết luận

  Fingo hy vọng bài viết vừa rồi đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn liên quan đến đầu số tài khoản Agribank, hy vọng có thể giúp khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật những thông tin tài chính hữu ích khác nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận