Các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank
Huỳnh Bảo Trâm

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank giúp khách hàng quản lý thông tin và thực hiện các giao dịch hiệu quả. Khách hàng cũng có thể biết được chi nhánh thuộc đầu số tài khoản mà mình đăng ký. Bài viết sau đây Fingo sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank, cùng theo dõi nhé!

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank khiển khai các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank khác nhau để phân biệt các chi nhánh khác nhau. Ngoài ra khách hàng còn có thể mở tài khoản số đẹp Vietcombank theo số CCCD/CMND, số điện thoại, ngày kỷ niệm, số phát tài phát lộc,…nhằm thể hiện cá tính hoặc thương hiệu cá nhân.

Đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank giúp xác định vị trí chi nhánh quản lý và sở hữu tài khoản nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Khách hàng mở tài khoản ở chi nhánh nào thì sẽ có đầu số tài khoản riêng thuộc chi nhánh đó.

Danh sách các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank
Danh sách các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank có 11 số. Hầu hết các đầu số tài khoản Vietcombank gồm 3 chữ số đầu và bắt đầu bằng số 0. Khách hàng có thể tham khảo danh sách đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank phổ biến như sau:

 • 00: Tài khoản thanh toán của khách hàng cá nhân
 • 01: Tài khoản thanh toán của doanh nghiệp
 • 001: Sở thanh toán giao dịch
 • 002: Chi nhánh TP.HCM
 • 014: Chi nhánh Uông Bí – Quảng Ninh
 • 030: Chi nhánh Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • 044: Chi nhánh Tân Bình – Hồ Chí Minh
 • 045: Chi nhánh Thành Công – Hà Nội
 • 049: Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

Ngoài ra Vietcombank còn có các đầu số khác như 007, 004, 0491,…các đầu số sẽ phụ thuộc vào loại thẻ và địa điểm nơi khách hàng đang ở.

Xem thêm:

Cách tra cứu đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Có nhiều cách để tra cứu đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank. Khách hàng có thể tra cứu đầu số ngân hàng của mình thuộc chi nhánh nào thông qua cách xem trực tiếp chi nhánh mình mở.

Cách 1: Khách hàng xem đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình thuộc chi nhánh nào qua hệ thống ATM. Khách hàng chọn truy vấn số dư hoặc rút tiền, màn hình sẽ hiển thị số tài khoản, qua đó khách hàng có thể xem được đầu số tài khoản Vietcombank.

Cách 2: Xem trên ứng dụng VCB Digibank

 • Đăng nhập vào ứng dụng.
 • Chọn số dư khả dụng.
 • Chọn chi tiết tài khoản.

Cách 3: Tra cứu qua tổng đài Vietcombank 1900545413. Khách hàng gọi đến tổng đài Vietcombank, sau đó cung cấp các thông tin cho tổng đài viên và yêu cầu cung cấp các thông tin liên quan.

Cách 4: Tra cứu qua SMS Banking với cú pháp VCB GD [số tài khoản] gửi 6167.

Cách 5: Kiểm tra tại chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank. Việc tra cứu đầu số tài khoản cùng những thông tin liên quan nếu được thực hiện tại Vietcombank sẽ được cung cấp chi tiết hơn.

Cách tra cứu đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank
Cách tra cứu đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Xem thêm:

Thay đổi đầu số điện thoại Vietcombank được không?

Khách hàng muốn đổi đầu số điện thoại Vietcombank có thể đến ngân hàng Vietcombank để thực hiện. Trước khi đi khách hàng nên kiểm tra giờ làm việc Vietcombank và giấy tờ tuỳ thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Cách thay đổi số điện thoại Vietcombank

Đầu số Vietcombank 0011 thuộc chi nhánh nào?

Đầu số tài khoản 0011 là đầu số tài khoản mở tại chi nhánh Vietcombank thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu số Vietcombank 0071 thuộc chi nhánh nào?

Đầu số tài khoản 0011 là tài khoản tại chi nhánh Vietcombank Hà Nội.

Đầu số Vietcombank 0181 thuộc chi nhánh nào?

Đầu số tài khoản 0181 là của chi nhánh Vietcombank tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lời kết

Bài viết vừa rồi đã cung cấp các thông tin liên quan đến các đầu số tài khoản của ngân hàng Vietcombank, hy vọng có thể giúp khách hàng biết được những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi Fingo để cập nhật các tin tài chính mới nhất nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời