2 cách nâng cấp gói dịch vụ VPBank Online 100% thành công
Trần Bình Tú

2 cách nâng cấp gói dịch vụ VPBank Online 100% thành công

Để tăng hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng số lên mức tối đa, khách hàng VPBank cần phải thực hiện thay đổi gói dịch vụ. Vậy cách nâng cấp gói dịch vụ VPBank Online thực hiện như thế nào? Có khó không? Cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

Các gói dịch vụ của VPBank hiện nay

Hiện nay, ngân hàng VPBank cung cấp đến khách hàng 6 gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân gồm:

 • Gói Truy vấn (Inquiry)
 • Gói Tiêu chuẩn (Standard)
 • Gói Cao cấp (Platinum)
 • Gói Linh hoạt (Flexi)
 • Gói VIP
 • Gói Người nước ngoài (Foreigner).

Mỗi gói dịch vụ sẽ được tích hợp với các dịch vụ tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và Internet Banking giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trên ứng dụng VPBank NEO. Đồng thời, mỗi gói dịch vụ sẽ có những lợi ích, đặc quyền riêng, cùng với đó là hạn mức chuyển tiền khác nhau.

Vì sao cần thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO?

Vì sao bạn cần phải thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO?
Vì sao bạn cần phải thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO?

Khi thực hiện mở tài khoản mới tại ngân hàng VPBank, gói dịch vụ bạn VPBank NEO của tài khoản bạn chính là EKYC. Bạn cần phải thực hiện định danh tài khoản thì mới có thể nâng cấp gói dịch vụ VPBank NEO và tận hưởng những lợi ích sau:

 • Sử dụng tất cả các dịch vụ, tính năng mà ngân hàng VPBank cung cấp qua kênh ngân hàng số. Sau khi nâng cấp tài khoản, bạn mới có thể sử dụng các tính năng như vay tiền online, mở thẻ bằng hình thức online,…
 • Hạn mức chuyển khoản lên đến 2 tỷ đồng: Gói dịch vụ càng cao thì hạn mức chuyển khoản trong 1 ngày của khách hàng sẽ càng cao, bạn không cần phải lo lắng việc gián đoạn trong lúc chuyển tiền.
 • Gửi tiết kiệm với lãi suất cực hấp dẫn: So với gói dịch vụ cơ bản, bạn sẽ nhận được lãi suất cao hơn 0,1-0,5% khi sử dụng gói dịch vụ cao cấp hơn.
 • Ưu đãi và khuyến mãi nhiều hơn: Khi nâng cấp tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi dành riêng và đặc quyền mà gói dịch vụ cơ bản không có.
 • Miễn phí quản lý tài khoản: Các gói dịch vụ VIP thường được miễn phí quản lý tài khoản, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với gói dịch vụ truyền thống.

Cách nâng cấp gói dịch vụ VPBank Online

Cách thay đổi gói dịch vụ VPBank online

Khi muốn thực hiện thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO đã đăng ký, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng VPBank NEO hoặc truy cập trang web https://neo.vpbank.com.vn/ và đăng nhập vào tài khoản Internet Banking VPBank.
 • Bước 2: Vào mục Cài đặt, chọn Thay đổi gói dịch vụ. Màn hình sẽ hiển thị gói dịch vụ bạn đang sử dụng, chọn gói dịch vụ mới trong số các dịch vụ sau: Inquiry, Platinium, Vip, SuperVip,…. Mỗi gói dịch vụ sẽ có hạn mức chuyển tiền khác nhau nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn gói phù hợp với bản thân trước khi thay đổi.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin và đồng ý với các điều khoản và xác thực.
 • Bước 4: Nhập mã OTP/Smart OTP VPBank. Vậy là bạn đã hoàn thành thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO.
Thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO bằng hình thức online
Thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO bằng hình thức online

Cách thay đổi gói dịch vụ VPBank tại quầy giao dịch

Nếu bạn chưa thực hiện định danh EKYC, bạn sẽ không thể thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO bằng hình thức online. Vì vậy, cách duy nhất bạn có thể làm chính là đến chi nhánh VPBank gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ nâng cấp gói dịch vụ VPBank NEO.

Trước khi đến ngân hàng, bạn cần kiểm tra và mang theo các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD để nhân viên dễ dàng xác nhận danh tính. Ngoài ra, bạn hãy chú ý đến giờ làm việc của ngân hàng VPBank để tránh phải tốn công sức đi lại nhiều lần.

Bạn có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng nâng cấp gói dịch vụ VPBank Online
Bạn có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng nâng cấp gói dịch vụ VPBank Online

Các câu hỏi thường gặp khi nâng cấp gói dịch vụ VPBank Online

Nâng cấp gói dịch vụ VPBank NEO có tốn phí không?

Vì đây là một trong những tính năng cơ bản của ứng dụng VPBank NEO nên khi bạn thay đổi gói dịch vụ, ngân hàng sẽ không thu bất cứ loại phí nào.

Có thể thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO khi ở nước ngoài không?

Bạn có thể thực hiện thay đổi gói dịch vụ VPBank NEO ở bất cứ đâu, kể cả ở nước ngoài. Chỉ cần bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking và điện thoại của bạn có kết nối Internet là có thể thay đổi gói dịch vụ ngay trên app ngân hàng.

Lời kết

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này của Fingo. Mong rằng những thông tin về cách nâng cấp gói dịch vụ VPBank online Fingo cập nhật ở trên hữu ích và có thể giúp bạn cập nhật thành công. Đừng quên theo dõi chuyên mục kiến thức của Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính mới nhất.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời