6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh, chính xác
Lê Chi
05/08/2023
268 lượt xem

6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh, chính xác

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank để nắm bắt được số tiền trong tài khoản của mình còn bao nhiêu. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra được số dư mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào cần chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn các cách có thể kiểm tra số dư tài khoản một cách nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Các cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh chóng

Có rất nhiều cách để có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank, bạn có thể tham khảo các cách kiểm tra số dư tài khoản đơn giản như sau.

Kiểm tra số dư tài khoản trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng

Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank bằng cách đến tại quầy giao dịch tại các chi nhánh Agribank. Khi đến đây bạn phải đem CMND/CCCD để có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank. Tuy nhiên cách này khá tốn thời gian với khách hàng, vậy nên rất ít người áp dụng để thực hiện kiểm tra số dư tài khoản Agribank của mình.

Cách kiểm tra số dư tài khoản
Cách kiểm tra số dư tài khoản

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua cây ATM

Với cách kiểm tra này bạn chỉ cần đem thẻ ATM đến bất kỳ cây ATM nào của ngân hàng Agribank trên toàn quốc là có thể kiểm tra số dư một cách đơn giản. Bạn thực hiện các thao tác như sau để có kiểm tra số dư tài khoản.

Tại cây ATM bạn cắm thẻ vào và nhập mật khẩu, tiếp theo bạn nhấn chọn chức năng “Vấn tin tài khoản” để có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank. Đây là cách đơn giản nhưng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian khi phải xếp hàng chờ tại cây ATM.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông qua tổng đài Agribank

Để có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank bạn có thể liên hệ với tổng đài Agribank qua Hotline 1900 55 88 18 (hoạt động 24/7). Tuy nhiên, để có thể gặp được tổng đài viên thì rất khó, bởi nhiều lý do như kẹt máy chẳng hạn. Phí cuộc gọi này sẽ là 1.500 VNĐ/phút.

Ngoài việc kiểm tra số dư thì bạn còn có thể liên hệ với tổng đài Agribank để giải đáp các thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ tổng đài khi bạn muốn nhé!

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS

Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua dịch vụ nhận tin nhắn SMS. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình mà không cần phải kết nối Internet, không cần phải tới ngân hàng và giúp tiết kiệm thời gian.

Fingo sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua dịch vụ SMS Banking bằng 2 cách. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 để thực hiện nhé!

  • Cách 1: Tra cứu bằng cách soạn tin nhắn VBA SD gửi 8149.
  • Cách 2: Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank bằng cách soạn tin VBA SD Số tài khoản gửi 8149

Lưu ý:

  • Tài khoản của bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng Agribank.
  • Để có thể nhận tin nhắn phản hồi sớm nhất thì bạn hãy kiểm tra số dư tài khoản Agribank vào giờ hành chính. Còn nếu bạn kiểm tra số dư tài khoản ngoài giờ hành chính thì bạn đợi sang hôm sau mới có thể nhận được tin nhắn phản hồi.
  • Số điện thoại dùng để nhắn tin kiểm tra số dư tài khoản bắt buộc trùng với số điện thoại đã đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng.
  • Khi thực hiện truy vấn với đầu số 8149 bạn sẽ phát một khoản phí nhất định (1.500 VND/tin) số tiền đó sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông qua dịch vụ Internet Banking

Để kiểm tra số dư bằng dịch vụ Internet Banking thì bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website của ngân hàng Agribank theo link: https://ibank.agribank.com.vn/ibank/.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu và mã xác nhận để có thể đăng nhập vào tài khoản.

Click chọn "Đăng nhập" vào tài khoản  Internet Banking của Agribank
Click chọn “Đăng nhập” vào tài khoản Internet Banking của Agribank

Bước 3: Tại giao diện chính này bạn nhấn chọn vào mục “Giao dịch”.

cach kiem tra so du tai khoan4
cách kiểm tra số dư tài khoản

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn ” Vấn tin tài khoản” sau khi đã hoàn thành thì giờ đây bạn có thể xem lại biến động tài khoản của mình.

Nhấn chọn " Vấn tin tài khoản" để có thể xem biến động sô dư tài khoản
Nhấn chọn ” Vấn tin tài khoản” để có thể xem biến động sô dư tài khoản

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Để có thể kiểm tra số dư tài khoản tại ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thì bắt buộc bạn phải đăng ký dịch vụ này. Các bước đăng ký Fingo đã hướng dẫn chi tiết tại đây, bạn truy cập và hoàn thành các bước thực hiện cực đơn giản. Sau khi đã đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking thì bạn tiến hành thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mật khẩu để có thể kiểm tra số dư tài tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện chính của Agribank, bạn chọn vào mục “Tài khoản” để có thể kiểm tra được tài khoản của mình còn được bao nhiêu.

Nhấn chọn mục "Tài khoản"
Nhấn chọn mục “Tài khoản”

Bước 3: Tại giao diện này, bạn sẽ biết được số dư tài khoản của bạn sẽ là bao nhiêu.

Thấy được các thông tin tài khoản của bạn
Thấy được các thông tin tài khoản của bạn

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank có mất phí không?

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank có mất phí hay không, điều này sẽ tùy thuộc vào cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank của bạn mà ngân hàng sẽ tính các mức phí khác nhau. Nhưng hầu hết là miễn phí, trừ khi bạn kiểm tra bằng cách gửi bằng tin nhắn SMS và liên hệ với tổng đài Agribank bạn mới tốn một khoản phí rất định.

Bài viết này Fingo đã chia sẻ cho bạn 6 cách để có thể Kiểm tra số dư tài khoản Agribank. Hãy chọn cho mình một cách để có thể kiểm số dư tài khoản Agribank thuận tiện nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy bình luận vào bên dưới để Fingo giải đáp nhé. Chúc bạn thành công.

Đánh giá post

Bài viết liên quan