Cập nhật phí quản lý tài khoản Agribank mới nhất
Lê Thị Thu Hoài

Cập nhật phí quản lý tài khoản Agribank mới nhất

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank thường phải trả cho ngân hàng một khoản phí được gọi là phí quản lý tài khoản. Nếu khách hàng không thanh toán phí quản lý này thì sẽ không tiếp tục sử dụng dịch vụ mà ngân hàng đã cung cấp. Vậy phí quản lý tài khoản Agribank là gì? Mời bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Phí quản lý tài khoản Agribank là gì?

Phí quản lý tài khoản Agribank là khoản phí được thu hàng tháng để duy trì các dịch vụ thanh toán của ngân hàng Agribank. Phí quản lý tài khoản được ngân hàng Agribank thu theo hằng tháng qua hình thức trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản.

Theo quy định của ngân hàng Agribank, phí quản lý tài khoản ngân hàng bao gồm:

  • Phí quy trì tài khoản: Là khoản phí để duy trì tài khoản của khách hàng trong hệ thống ngân hàng, ngay từ khi đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank sẽ bắt đầu thu phí. Phí này sẽ được tính vào cuối tháng khi số dư trong tài khoản của bạn dưới 50.000VNĐ quy định.
  • Phí SMS Banking: Là khoản phí hàng tháng của ngân hàng Agribank mà khách hàng phải trả khi đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo giao dịch và số dư qua SMS.
  • Phí Mobile Banking/Internet Banking: Là khoản phí hàng tháng mà khách hàng phải trả khi đăng ký sử dụng ứng dụng Mobile Banking/Internet Banking.
Phí quản lý tài khoản Agribank là gì?
Phí quản lý tài khoản Agribank là gì?

Phân biệt phí quản lý tài khoản và phí quy trì tài khoản Agribank

Hiện nay còn nhiều khách hàng chưa phân biệt được phí quản lý và phí duy trì tài khoản, dưới đây là cách phân biệt 2 loại phí này:

Phí duy trì tài khoảnPhí quản lý tài khoản
Khoản phí duy trì phải trả hàng tháng để truy trì hoạt động của tài khoản. Khoản phí này sẽ được thu vào cuối tháng khi số dư của khách hàng nằm dưới mức ngân hàng quy địnhKhoản phí quản lý phải trả hàng tháng nếu muốn tiếp tục sử dụng tài khoản và các dịch vụ kèm theo. Phí quản lý tài khoản bao gồm nhiều khoản phí nhỏ khác nhau.

Biểu phí quản lý tài khoản Agribank

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank cần thanh toán các khoản phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ ngân hàng. Dưới đây là biểu phí quản lý tài khoản Agribank mà khách hàng có thể tham khảo cụ thể như sau:

Khoản phíE-Mobile Banking Agribank
Phí đăng ký dịch vụMiễn phí
Số dư tài khoản tối thiểu50.000 VNĐ
Phí duy trì dịch vụ NHĐT10.000 VNĐ
Phí duy trì dịch vụ SMS/tháng10.000 VNĐ/tháng
Phí nhận OTT thông báo biến động8.000 VNĐ/ tháng
Phí quản lý tài khoản5.500 VNĐ/tháng

Xem thêm:

Biểu phí quản lý tài khoản Agribank
Biểu phí quản lý tài khoản Agribank

Một vài thắc mắc thường gặp về phí quản lý tài khoản Agribank

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp về phí quản lý tài khoản Agribank từ khách hàng mà Fingo tổng hợp được, bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

Hủy phí quản lý tài khoản Agribank được không?

Hiện tại ngân hàng Agribank chưa cho phép khách hàng hủy phí quản lý tài khoản. Chỉ khi khách hàng không sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc hủy tài khoản ngân hàng Agribank mới không bị tính phí quản lý tài khoản.

Phí quản lý tài khoản Agribank 5500 là phí gì?

Phí quản lý tài khoản Agribank 5500 là khoản chi phí của dịch vụ quản lý tài khoản, quản lý thẻ và tài khoản Internet Banking. Đây là khoản phí phát sinh nhỏ trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Agribank lại chưa hông báo rõ ràng về các khoản chi phí liên quan.

Agribank có mất phí duy trì không?

Hiện tại ngân hàng Agribank chỉ tính phí duy trì ngân hàng điện tử và duy trì SMS Banking cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về phí quản lý tài khoản Agribank và giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank mà Fingo gửi đến bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ Agribank hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm thông tin tài chính hữu ích nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời