• Hướng dẫn 3 cách hủy thẻ CIMB bank nhanh chóng

  Hướng dẫn 3 cách hủy thẻ CIMB bank nhanh chóng

  Thẻ ngân hàng hiện nay được coi là một trong những “vật bất ly thân” của rất nhiều người, vì nó đem lại nhiều tiện ích trong việc giao dịch và thanh toán. Tuy nhiên, ở một số trường hợp do những vấn đề khác nhau mà cần hủy thẻ thì lại chưa biết cách thức thực hiện như thế nào cho đúng.

  Và nếu bạn đang sử dụng ngân hàng CIMB mà chưa biết cách hủy thẻ CIMB như thế nào thì những thông tin mà Fingo đưa ra dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đọc.

  Khi nào nên hủy thẻ CIMB bank?

  Thẻ ngân hàng tuy đem lại nhiều tiện ích, nhưng cũng có thể đem lại mặt lợi và hại khác nhau. Đặc biệt những trường hợp thông tin thẻ bị đánh cắp, bị lộ hay người sử dụng làm mất thẻ,…thì rất dễ gây ra sự mất mát về mặt tài sản. Vậy thì khi nào người dùng cần tìm đến cách hủy thẻ CIMB bank?

  Cụ thể, người dùng cần hủy thẻ CIMB vào những trường hợp như sau:

  • Đánh rơi hoặc bị đánh cắp thẻ ATM khiến cho việc bảo mật thông tin và số dư tài khoản không được đảm bảo.
  • Bản thân người dùng nghi ngờ bị lộ thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản ngân hàng, số thẻ hay password,…
  • Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng CIMB bank hay muốn chuyển từ sử dụng ngân hàng này sang ngân hàng khác.
  • Thẻ ATM bị hết hạn sử dụng và bạn không có nhu cầu gia hạn hay sử dụng bất kể dịch vụ nào của ngân hàng nữa.
  • Cần hủy thẻ CIMB bank khi bạn không còn sử dụng thẻ nữa để tránh trường hợp phải chi trả những loại chi phí không cần thiết.
  • Bạn bị mất điện thoại di động, có lưu thông tin đăng nhập tài khoản Mobile Banking và chưa có cách để khóa hay đóng thẻ.

  Có thể hủy thẻ CIMB bằng hình thức online không?

  Trên thực tế bạn không thể hủy thẻ bằng hình thức online vì một số thủ tục rắc rối. Nếu không có nhu cầu sử dụng thẻ trong thời gian ngắn, bạn có thể thực hiện khóa thẻ theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng qua ứng dụng OCTO by CIMB
  • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Thẻ/Tài khoản trên màn hình
  • Bước 3: Chọn Khóa thẻ/Tài khoản và chọn lý do hủy thẻ
  • Bước 4: Xác nhận lại và nhấn đồng ý để khóa thẻ

  Hướng dẫn cách hủy thẻ CIMB bank nhanh chóng

  Để thực hiện hủy thẻ hiện nay có rất nhiều cách thức khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà vào những trường hợp cần thiết, hủy thẻ ngay lập tức. Đối với cách hủy thẻ CIMB bank thì bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây:

  Cách hủy thẻ CIMB qua tổng đài

  Việc trực tiếp liên hệ đến tổng đài là một cách hủy thẻ CIMB bank nhanh chóng nhất, có thể xử lý ngay lập tức vì tổng đài CIMB luôn trực sẵn 24/7. Đối với cách hủy thẻ CIMB này thì người dùng có thể thực hiện một cách rất dễ dàng. Việc duy nhất mà bạn cần thực hiện là liên hệ ngay tới số điện thoại 1900 96 96 96 để được hỗ trợ từ giao dịch viên về việc hủy thẻ ngay lập tức về bất kể lý do nào.

  Cách hủy thẻ CIMB tại quầy giao dịch

  Nếu bạn đang sinh sống gần khu vực với các địa chỉ phòng giao dịch của CIMB bank thì hoàn toàn có thể đến hủy thẻ tại phòng giao dịch. Cách hủy thẻ CIMB này được cho là nhanh chóng nhưng lại khá bất tiện vì người dùng cần đến trực tiếp và đặc biệt là thời gian làm việc của các phòng giao dịch chỉ trong giờ hành chính.

  Lưu ý: Thời gian làm việc của phòng giao dịch sáng từ 8h00 – 12h00, chiều 13h00 – 16h30 (nghỉ thứ 7, chủ nhật và toàn bộ các ngày lễ theo quy định).

  Đến quầy giao dịch để hủy thẻ
  Đến quầy giao dịch để hủy thẻ

  Cách hủy thẻ CIMB tại cây ATM

  Ngoài những cách hủy thẻ CIMB bank trên thì bạn cũng có thể đến tại cây ATM để thực hiện thao tác hủy thẻ một cách dễ dàng. Cây ATM cũng là một trong những hình thức giao dịch phổ biến của mọi ngân hàng, nơi xử lý được rất nhiều giao dịch khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện để hủy thẻ.

  Cách hủy thẻ CIMB qua cây ATM được thao tác theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tìm đến cây ATM thuộc ngân hàng CIMB hiện đang hoạt động
  • Bước 2: Đưa thẻ vào khe theo đúng chiều quy định
  • Bước 3: Nhập mã PIN để tiến hành bước tiếp theo
  • Bước 4: Tại màn hình chọn Dịch vụ thẻ, sau đó chọn hủy thẻ
  Hủy thẻ CIMB Bank tại máy ATM
  Hủy thẻ CIMB Bank tại máy ATM

  Kết luận

  Hy vọng những thông tin mà Fingo giải đáp ở trên đã có thể hỗ trợ người dùng nắm thêm những kiến thức về cách hủy thẻ CIMB nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để có thêm những kiến thức bổ ích khác về ngành tài chính ngân hàng thì đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất. Cảm ơn độc giả đã theo dõi hết bài viết này!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top