Woori WON Vietnam là gì? Hướng dẫn đăng ký Woori WON
Lý Ngọc Anh Thư

Woori WON Vietnam là gì? Hướng dẫn đăng ký Woori WON

Đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Woori, ứng dụng Woori WON Vietnam đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, đối với khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu về Woori Bank và các dịch vụ của ngân hàng thì khái niệm về Woori WON Vietnam còn khá mới mẻ.

Cùng tham khảo bài viết sau đây, Fingo sẽ giới thiệu chi tiết về Woori WON Vietnam và các tính năng, lợi ích mà ứng dụng này mang lại nhé!

Woori WON Vietnam là gì?

Ngân hàng Woori – một trong bốn ngân hàng nội địa uy tín và lớn nhất Hàn Quốc, được thành lập tại Việt Nam từ năm 1977 và hiện tại với mạng lưới gồm 14 chi nhánh Woori Bank và 06 phòng giao dịch trên toàn quốc. Để thực hiện tuyên ngôn “WON MORE, EARN MORE”, với mong muốn mang lại thật nhiều những lợi ích cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của ngân hàng. Woori Bank cho ra mắt ứng dụng Woori WON Vietnam – ứng dụng giúp khách hàng quản lý tài khoản ngân hàng Woori Bank của mình một cách tiện lợi và an toàn đầy đủ những tính năng cơ bản và đặc biệt.

Với ứng dụng Woori WON, bạn có thể dễ dàng quản lý tài chính của mình và thực hiện những nhu cầu tài chính, các dịch vụ khác mọi lúc mọi, mọi nơi trên thiết bị di động thông minh của mình. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính bảo mật thông tin, cũng như độ an toàn về tài khoản của bạn bởi Woori WON sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ thông tin người dùng một cách tuyệt đối nhất.

Ứng dụng Woori WON Vietnam
Ứng dụng Woori WON Vietnam

Lợi ích khi sử dụng Woori WON

Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà ứng dụng Woori WON Vietnam mang lại:

  • Tiện ích và dịch vụ đa dạng: Ứng dụng cấp nhiều tiện ích đa dạng, bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mong muốn ngay trên thiết bị di động. Chẳng hạn như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn
  • Giao dịch nhanh, tiết kiệm thời gian: Bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, sử dụng tiền từ thẻ ngân hàng để mua sắm trực tuyến,… thông qua ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các dịch vụ khác như mở tài khoản ngân hàng, đổi mã PIN, mở thẻ tín dụng, đổi thông tin,… ngay trên ứng dụng mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại.
  • An toàn & bảo mật: Với công nghệ bảo mật tiên tiến, Woori WON Vietnam là một ứng dụng vô cùng an toàn cho bạn trong việc quản lý và bảo mật thông tin cũng như tài khoản của mình.
  • Dịch vụ khách hàng: Nhằm mang đến trải nghiệm và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngân hàng Woori luôn có đội ngũ tổng đài Woori Bank chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Dịch vụ & sản phẩm nổi bật của WON Vietnam

Woori WON Vietnam không những là một công cụ quản lý tài chính mà còn là một ngân hàng trực tuyến. Ứng dụng mang lại nhiều dịch vụ, sản phẩm, tại đây bạn có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Dưới đây là những dịch vụ và sản phẩm nổi bật mà Woori WON Vietnam mang lại:

Dịch vụ

Dịch vụ ngân hàng:

Dịch vụ thẻ:

Dịch vụ thanh toán:

Dịch vụ ngoại hối:

  • Chuyển tiền nước ngoài (áp dụng đối với khách hàng là người nước ngoài)
  • Chuyển tiền du học sinh
  • Kiểm tra lịch sử giao dịch ngoại hối
  • Truy vấn tỷ giá ngoại hối
  • Đăng ký tiền gửi đảm bảo chi phí du học
  • Quản lý chuyển khoản ngoại hối thường dùng

Sản phẩm

Các loại sản phẩm của ngân hàng Woori có thể đăng ký trên ứng dụng Woori WON:

Tài khoản thanh toánTiết kiệmVayThẻĐầu tư
– Tài khoản thanh toán WON
– Tài khoản thanh toán trực tuyến
– Tiền gửi đảm bảo chi phí du học
– Tài khoản tích lũy WON Challegen
– Tài khoản tích lũy WON Goal
– Tiền gửi có kỳ hạn WON
– Tài khoản tích lũy Woori V Free
– Tài khoản tích lũy thông thường
– Tiền gửi có kỳ hạn thông thường

– Simple Loan
– Easy Loan
– S – Loan
– We Home Loan
– My Car Loan
– E – Loan
– Prime Power Loan
– V- Loan
– G – Loan
– Các loại thẻ ghi nợ
– Các loại thẻ tín dụng Woori Bank
– Đầu tư chứng chỉ quỹ

Cách đăng ký ứng dụng Woori WON Vietnam

Đối với khách hàng mới sử dụng dịch vụ ngân hàng Woori, việc sử dụng đăng ký Woori WON còn gặp nhiều khó khăn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký WON app chi tiết:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Woori WON Vietnam với cụm từ tìm kiếm là “Woori WON Vietnam”.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ phù hợp và chấp nhận quyền truy cập ứng dụng.

Chọn ngôn ngữ phù hợp
Chọn ngôn ngữ phù hợp
 Chấp nhận quyền truy cập ứng dụng
Chấp nhận quyền truy cập ứng dụng

Bước 3: Chọn “Xác nhận” để bắt đầu sử dụng WON app

Chọn "Xác nhận"
Chọn “Xác nhận”

Bước 4: Chọn “Đăng ký” để mở tài khoản Woori Bank online nếu bạn chưa có tài khoản và “Đăng nhập” nếu đã có tài khoản Woori Bank.

Chọn Đăng ký/Đăng nhập
Chọn Đăng ký/Đăng nhập

Bước 5: Sau quá trình đăng ký/đăng nhập, bạn có thể sử dụng ứng dụng để trải nghiệm những dịch vụ & sản phẩm Fingo giới thiệu ở mục trên.

Kết luận

Woori WON Vietnam là một công cụ tài chính thông minh giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Woori Bank có trải nghiệm sử dụng tốt nhất, tiện lợi nhất và an toàn nhất. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về ứng dụng Woori WON Vietnam sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng ứng dụng thông minh này. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về Woori Bank và các ngân hàng khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời