3 cách kích hoạt thẻ Woori Bank đơn giản nhất
Lý Ngọc Anh Thư

3 cách kích hoạt thẻ Woori Bank đơn giản nhất

Khi đăng ký mở thẻ Woori Bank thành công, để sử dụng những tiện ích mà thẻ Woori Bank cung cấp khách hàng phải tiến hành kích hoạt thẻ Woori Bank của mình. Vậy có thể kích hoạt thẻ Woori Bank bằng cách nào?

Cùng theo dõi bài viết sau, Fingo sẽ hướng dẫn đến quý khách hàng các cách kích hoạt thẻ Woori Bank đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Nguyên nhân cần phải kích hoạt thẻ Woori Bank

Sau khi khách hàng hoàn tất quy trình đăng ký mở thẻ thành công, bước tiếp theo để có thể sử dụng thẻ Woori Bank là phải kích hoạt để xác nhận rằng đã nhận được thẻ và sử dụng thẻ của mình. Sau đây là một số lý do cần phải kích hoạt thẻ tín dụng Woori Bank ngay khi nhận được thẻ:

  • Xác nhận sử dụng: Kích hoạt thẻ là một cách xác nhận khách hàng đã nhận được thẻ và sẵn sàng sử dụng của mình.
  • Sử dụng các tiện ích của thẻ: Khi kích hoạt thẻ thành công, khách hàng mới có thể sử dụng được các tiện ích và nhận được các ưu đãi từ thẻ như dùng thẻ thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán hóa đơn, mua trả góp, tích điểm thưởng, hoàn tiền, rút tiền mặt,… và các khuyến mãi khác.

Các cách kích hoạt thẻ Woori Bank

Kích hoạt thẻ Woori Bank qua ứng dụng WON Vietnam

Khi khách hàng đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng WON Vietnam thì hiện tại việc kích hoạt thẻ Woori Bank có thể dễ dàng thực hiện qua ứng dụng WON Vietnam. Khách hàng có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập và đăng nhập ứng dụng WON Woori Vietnam
  • Bước 2: Chọn “Dịch vụ”.
Kich hoat the Woori Bank qua ung dung WON Vietnam buoc 2
Chọn “Dịch vụ”.
  • Bước 3: Ở danh mục “Thẻ” > Chọn “Kích hoạt thẻ”. Tại đây, khách hàng điền các thông tin ứng dụng yêu cầu như số thẻ, số PIN mailer.
Kich hoat the Woori Bank qua ung dung WON Vietnam b3
Ở danh mục “Thẻ” > Chọn “Kích hoạt thẻ”

Kích hoạt tại điểm giao dịch

Với cách kích hoạt thẻ Woori Bank tại điểm giao dịch, chủ tài khoản cần đến chi nhánh/phòng giao dịch Woori Bank gần nhất, gặp giao dịch viên ngân hàng yêu cầu hỗ trợ kích hoạt thẻ. Khi đến làm việc khách hàng cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân/ thẻ ngân hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng kích hoạt thẻ Woori Bank.

Kích hoạt qua tổng đài Woori Bank

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Woori Bank qua số điện thoại 18006003. Liên hệ gặp tổng đài và trình bày yêu cầu hỗ trợ kích hoạt thẻ, tổng đài viên sẽ yêu cầu chủ tài khoản cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, CMND, mã số thẻ… sau đó tổng đài viên sẽ hỗ trợ kích hoạt thẻ.

Một số lưu ý dành cho khách hàng

  • Bảo mật thông tin tuyệt đối về tài khoản ngân hàng, không để lộ hoặc chia sẻ.
  • Tránh nhập sai mã PIN quá 3 lần vì sẽ bị khóa thẻ.
  • Thông thường trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thẻ, nếu khách hàng không kích hoạt thẻ Woori Bank của mình, ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ, để mở lại khách hàng cần phải đến chi nhánh/ phòng giao dịch của Woori Bank làm thủ tục mở khóa thẻ.
  • Khi đến giao dịch trực tiếp cần mang theo các giấy tờ tùy thân và thẻ ngân hàng để nhân viên xác minh chính chủ và hỗ trợ khách hàng.
  • Hiện tại, các chi nhánh/phòng giao dịch Woori Bank tại Việt Nam còn hạn chế vì thế khách hàng cần tra cứu và lựa chọn phương thức giao dịch phì hợp với mình.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về việc kích hoạt thẻ Woori Bank chúng tôi cung cấp trên bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình kích hoạt và sử dụng thẻ. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm bài viết!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời