Cách rút tiền thẻ Woori Bank qua WON App
Lý Ngọc Anh Thư

Cách rút tiền thẻ Woori Bank qua WON App

Đối với khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng thì việc rút tiền mặt thường xuyên để phục vụ các nhu cầu mua sắm hàng ngày là điều thiết yếu. Vậy thẻ Woori Bank có thể rút được ở ngân hàng nào? Có bao nhiêu cách rút tiền thẻ Woori Bank? Phí rút là bao nhiêu? Hãy cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Các cách rút tiền thẻ Woori Bank 

Cách rút tiền thẻ Woori Bank qua WON APP

Thao tác trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Woori Bank.

Bước 2: Tại giao diện, chọn “Rút tiền ATM” nhập mã PIN theo yêu cầu.

Tại giao diện, chọn "Rút tiền ATM"
Tại giao diện, chọn “Rút tiền ATM”
Nhập mã PIN theo yêu cầu.
Nhập mã PIN theo yêu cầu.

Bước 4: Giao diện hiển thị mã rút tiền hoặc có thể “Tạo mã rút tiền” mới.

Giao diện hiển thị mã rút tiền hoặc có thể "Tạo mã rút tiền" mới.
Giao diện hiển thị mã rút tiền hoặc có thể “Tạo mã rút tiền” mới.

Thao tác tại trụ ATM

Bước 1: Đến cây ATM Woori gần và thuận tiện nhất.

Bước 2: Chọn rút tiền bằng WON app.

Bước 3: Nhập mã rút tiền đã tạo trên WON app

Bước 4: Thực hiện rút tiền.

Bước 5: Nhập mã PIN và hoàn tất giao dịch.

Rút tiền thẻ Woori Bank thao tác trên ATM
Rút tiền thẻ Woori Bank thao tác trên ATM

Cách rút tiền thẻ Woori Bank qua Samsung Pay

Hiện tại, chủ thẻ Napas của ngân hàng Woori Bank có thể dễ dàng rút tiền mặt thông qua Samsung Pay, mà không cần sử dụng thẻ vật lý. Khách hàng có thẻ tham khảo các bước của cách rút tiền thẻ Woori Bank qua ứng dụng Samsung Pay thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1 – Đăng ký thẻ Napas Woori trên Samsung Pay: Trước khi tiến hành rút tiền thẻ Woori Bank qua Samsung Pay, khách hàng cần phải đăng ký thẻ Napas Woori trên ứng dụng Samsung Pay.
 • Bước 2 – Quét vân tay: Sau khi đăng ký/nhập thẻ Woori Babk vào ứng dụng Samsung Pay, để mở thẻ khách hàng cần phải xác nhận bằng hốc mắt, mã PIN hoặc sử dụng chức năng quét vân tay để xác thực giao dịch.
 • Bước 3 – Chạm và rút tiền: Sau khi xác nhận thành công, khách hàng chỉ cần chạm điện thoại vào bộ phận xử lý giao dịch Samsung Pay trên máy ATM sau đó tiến hành giao dịch rút tiền thông qua giao diện Samsung Pay.
 • Bước 4 – Hoàn tất giao dịch và nhận tiền: Sau khi hoàn tất các bước trên, giao dịch sẽ được thực hiện và khách hàng đã hoàn tất rút tiền thẻ Woori Bank một cách dễ dàng qua Samsung Pay
Cách rút tiền thẻ Woori Bank qua ứng dụng Samsung Pay
Cách rút tiền thẻ Woori Bank qua ứng dụng Samsung Pay

Xem chi tiết về cách đăng ký/thêm thẻ ghi nợ vào Samsung Pay tại đây:

Cách rút tiền thẻ Woori Bank tại ATM

Ngân hàng Woori Bank hiện nay được liên kết với khá nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam. Thông tin về những ngân hàng liên kết với ngân hàng Woori Bank, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thông qua hệ thống Napas. Thẻ ATM của ngân hàng Woori Bank có thể rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng liên kết với hệ thống Napas. Các ngân hàng liên kết với Napas bao gồm hầu hết các ngân hàng lớn và nhỏ ở Việt Nam.

Một số ngân hàng liên kết như: Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng Bảo Việt, Ngân hàng MSB, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Agribank,…

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thẻ ATM Woori Bank sau đó đến trụ ATM Woori Bank hoặc trụ ATM của ngân hàng liên kết gần nhất.
 • Bước 2: Tiến hành cho thẻ ATM vào trụ theo chiều mũi tên trên thẻ, sau đó nhập mã PIN của thẻ để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao diện trụ ATM, khách hàng hãy chọn vào chức năng “Rút tiền“. Sau đó, chọn mức tiền mà khách hàng muốn rút được hiển thị trên màn hình. Có thể chọn vào phần “Số khác“ nếu số tiền khách hàng cần rút không có trên giao diện. Sau đó nhập số tiền mà khách hàng muốn rút.
 • Bước 4: Hệ thống hiển thị lựa chọn “in hóa đơn hoặc không tin hóa đơn”, khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.
 • Bước 5: Nhận thẻ trước sau đó nhận tiền để kết thúc giao dịch rút tiền thẻ Woori Bank tại trụ ATM.
Cách rút tiền thẻ Woori Bank tại trụ ATM
Cách rút tiền thẻ Woori Bank tại ATM

Cách rút tiền thẻ Woori Bank tại quầy giao dịch

Rút tiền thẻ Woori Bank tại quầy giao dịch là phương thức truyền thống, khá mất thời gian, tuy nhiên vẫn được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Khách hàng có thể rút tiền bằng thẻ Woori Bank tại quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào trong nước theo các bước sau:

 • Bước 1: Đến chi nhánh/PGD ngân hàng bất kì.
 • Bước 2: Xác minh danh tính:
  Mang theo thẻ Woori Bank cùng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Yêu cầu rút tiền:
  Yêu cầu nhân viên giao dịch rút tiền từ thẻ Woori Bank.
 • Bước 4: Cung cấp thông tin:
  Cung cấp thông tin, thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Hoàn tất
  • Ký xác nhận cho giao dịch.
  • Nhận lại thẻ, số tiền mặt, và biên lai từ nhân viên.
Cách rút tiền thẻ Woori Bank tại quầy giao dịch
Cách rút tiền thẻ Woori Bank tại quầy giao dịch

Lưu ý rằng việc rút tiền sẽ đi kèm phí, được tính là 1% giá trị giao dịch hoặc ít nhất 10.000 VND/giao dịch. Để đảm bảo tính toàn vẹn của tài khoản, hãy kiểm tra thường xuyên số dư và lịch sử giao dịch trên thẻ để phát hiện các giao dịch đáng ngờ hoặc sai sót.

Một số lưu ý khi rút tiền Woori Bank

Việc rút tiền từ ngân hàng Woori Bank, như bất kỳ giao dịch tài chính nào, đều cần chú ý đến một số điểm quan trọng để đảm bảo giao dịch được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả:

 • Chọn phương thức rút tiền: Woori Bank có thể cung cấp nhiều phương thức rút tiền như qua máy ATM, tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử. Chọn phương thức phù hợp và thuận tiện nhất.
 • Kiểm tra giới hạn rút tiền: Hãy xác định giới hạn rút tiền cho từng giao dịch và cho mỗi ngày. Ngân hàng có thể áp đặt giới hạn để bảo vệ tài khoản của bạn.
 • Bảo mật mã PIN: Nếu bạn sử dụng thẻ ATM, đảm bảo mã PIN của bạn được bảo mật và không tiết lộ cho bất kỳ ai. Đừng chia sẻ mã PIN với người khác.
 • Kiểm tra thông tin giao dịch: Sau khi rút tiền, hãy kiểm tra biên lai hoặc xác nhận giao dịch để đảm bảo rằng số tiền và thông tin tài khoản đã đúng.
 • Liên hệ ngân hàng khi có vấn đề: Nếu bạn gặp vấn đề hoặc thắc mắc liên quan đến việc rút tiền từ Woori Bank, hãy liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ.
 • Theo dõi giao dịch: Theo dõi tài khoản của bạn sau giao dịch để đảm bảo không có hoạt động gian lận hoặc sai sót xảy ra.

Khi gặp vấn đề cần hỗ trợ, có thể liên hệ qua các Kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến như Website, kênh facebook hoặc gọi đến tổng đài Woori Bank qua hotline 18006003

Xem thêm:

Rút tiền tại trụ ATM bị nuốt thẻ phải làm sao?

Khi gặp sự cố này, khách hàng nên nhanh chóng liên hệ chi nhánh quản lý trụ ATM đó hoặc dịch vụ khách hàng 24/7 của ngân hàng phát hành thẻ để được hỗ trợ xử lý sự cố.
Khi đến nhận lại thẻ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân và hoàn tất thủ tục đăng lý xử lý phát sinh theo đề nghị của chi nhánh.

Nhập sai mã PIN bị khóa thẻ phải làm sao?

Sau khi nhập sai mã PIN 3 lần và bị khóa thẻ, hãy gọi đến tổng đài Woori Bank thông báo về sự cố, xác minh danh tính và yêu cầu mở lại thẻ và thay đổi mã PIN mới.

Phí rút tiền Woori Bank bao nhiêu?

Đối với thẻ ghi nợ nội địa
Rút tiền tại máy ATM Woori Bank: Miễn phí
Rút tiền tại ATM của ngân hàng khác: Miễn 2 giao dịch đầu tiên trong tháng, từ giao dịch rút tiền thứ 3 sẽ tính phí là 4,000 VND/giao dịch.
Thẻ Visa quốc tế
Rút tại máy ATM Woori Bank: Miễn phí
Rút tại máy ATM ngân hàng trong nước: 5,000 VND/giao dịch.
Rút tại máy ATM nước ngoài: 2% số tiền rút tối thiểu là 20,000 VND/giao dịch.

Kết luận

Trên đây, Fingo đã chia sẻ một số cách rút tiền thẻ Woori Bank, hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc dùng và sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Woori Bank. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời