Hướng dẫn cách vay tiền Kredivo duyệt nhanh chỉ trong 5 phút
Lê Thị Thu Hoài

Hướng dẫn cách vay tiền Kredivo duyệt nhanh chỉ trong 5 phút

Kredivo là nền tảng tín dụng số giúp người dùng mua trước trả sau và vay tiền tiêu dùng cá nhân với mức lãi suất thấp mà không cần chứng minh thu nhập. Ứng dụng Kredivo ra mắt thị trường Việt Nam cách đây không lâu nên nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách vay tiền Kredivo như thế nào. Cách thức hoạt động của ứng dụng này ra sao? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Fingo sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Những tiện ích nổi bật khi vay tiền Kredivo

Kredivo là nền tảng tín dụng kỹ thuật số thuộc công ty Kredivo Việt Nam – Công ty con của công ty công nghệ tàu chính FinAccel đến từ Indonesia. Ứng dụng Kredivo giúp người dùng tiếp cận đa dạng các sản phẩm về tài chính như mua trước trả sau, cho vay tiêu dùng, thanh toán hóa đơn điện nước trả sau.

Sau vài năm ra mắt, Kredivo đã thành công tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ những ưu đãi và tiện ích nổi bật như sau:

 • Khi vay trên Kredivo, khách hàng được vay trả góp 3 tháng với mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường hiện tại.
 • Với các sản phẩm trả tiền sau, người dùng được hỗ trợ mua trả sau với lãi suất 0% và chọn thanh toán trong thời gian 30 ngày hoặc 3 tháng.
 • Kredivo hỗ trợ thanh toán hóa đơn trả sau 30 ngày với lãi suất 0%.
 • An toàn bảo mật thông tin khách hàng.
 • Các giao dịch tại Kredivo luôn được ghi nhận lại, các thông tin về lãi suất cũng như phí sử dụng luôn được minh bạch rõ ràng.
Những tiện ích nổi bật khi vay tiền Kredivo
Những tiện ích nổi bật khi vay tiền Kredivo

Điều kiện để vay tiền Kredivo

Vay tiền Kredivo là một trong những dịch vụ của Kredivo cho phép khách hàng vay tiền mặt và trả góp tùy theo kỳ hạn mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để vay tiền Kredivo khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam đang làm việc và cư trú tại Việt Nam.
 • Độ tuổi trên 18 tuổi.
 • Đảm bảo chi trả được những khoản vay, nguồn thu nhập tối thiểu hàng tháng của khách hàng phải từ 4.000.000VNĐ.
 • Cung cấp ảnh Selfie chân dung, hình chụp CMND/CCCD còn giá trị sử dụng.
 • Chứng minh địa chỉ bằng cách liên kết với tài khoản thương mại đã sử dụng lâu.

Hướng dẫn vay tiền Kredivo

Kredivo VietNam sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp, cũng như các nguồn dữ liệu khác, để xác định điểm tín dụng của họ và đưa ra quyết định cho vay. Trong quá trình làm hồ sơ vay, lịch trả nợ và lãi suất sẽ được cung cấp cho khách hàng. Sau khi đơn đăng ký vay được chấp thuận, khách hàng có thể sử dụng hạn mức tín dụng được cấp để mua hàng trên các trang web thương mại điện tử.

Thông tin khoản vay cá nhân:

 • Hạn mức tối đa: 5 triệu đồng.
 • Lãi suất: 0.11%/ngày.
 • Phí: 3% trên tổng số tiền được vay.
Các bước thực hiện vay Kredivo
Các bước thực hiện vay Kredivo

Các bước đăng ký vay tiền Kredivo như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng và chọn mục “Vay cá nhân”.
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn “Mục đích vay“, chọn “Số tiền vay“, ngân hàng nhận.
 • Bước 3: Lúc này, các thông tin chi tiết khoản vay được hiển thị. Bạn cần kiểm tra lại các thông tin này, nhập mã PIN Kredivo và bấm “Ok“. Nếu khoản vay được duyệt, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng đã đăng ký nhận tiền trong vòng 24h.

Lưu ý: Khi liên kết ngân hàng nhận tiền, tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên của bạn.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền Kredivo

Kredivo là một dịch vụ tài chính trực tuyến, cho phép người tiêu dùng vay tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vay tiền của Kredivo khách hàng cần lưu ý một số điều quan trọng như sau:

 • Đảm bảo hiểu rõ về lãi suất về các chi phí đi kèm khi vay tiền Kredivo.
 • Xác định rõ thời hạn thanh toán và đảm bảo bạn có khả năng thanh toán đúng hạn, trễ hạn khách hàng sẽ bị phạt và tăng chi phí cho bạn.
 • Nắm vững chính sách của Kredivo đối với trễ thanh toán, bao gồm các khoản phí phạt và lãi suất phát sinh.
 • Chỉ vay khi khách hàng thật sự cần và có khả năng trả lại.
 • Luôn giữ an toàn bảo mật thông tin cá nhân, tài khoản của bạn. Nên sử dụng mật khẩu mạnh và không chia sẻ thông tin tài khoản của bạn với người khác.
 • Trước khi quyết định vay tiền từ Kredivo, khách hàng nên so sánh các ứng dụng mua sắm trả trước khác để đảm bảo rằng bạn lựa chọn được mức lãi suất vay ưu đãi nhất.
Những lưu ý thường gặp khi vay tiền Kredivo
Những lưu ý thường gặp khi vay tiền Kredivo

Thắc mắc thường gặp về vay tiền Kredivo

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Kredivo từ khách hàng mà Fingo tổng hợp được, bạn đọc có thể tham khảo:

Kredivo vay được bao nhiêu?

Hiện nay, người dùng Kredivo có thể tiếp cận hạn mức tín dụng tối đa là 5.000.000VNĐ. Tuy hạn mức tín dụng không cao nhưng vẫn có thể giải quyết cấp bách nhu cầu của người dùng. Số tiền tối thiểu người dùng có thể vay là 800.000VNĐ.

Lãi suất vay tiền của Kredivo là bao nhiêu?

Với khoản vay tiêu dùng cá nhân, mức lãi suất mà Kredivo áp dụng là 3,5%. Bên cạnh đó, các dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện hay nạp tiền điện thoại sẽ không bị tính lãi suất.

Trường hợp thanh toán chậm, lãi suất trả chậm sẽ được áp dụng đối với khách hàng trong khoảng 5,25%. So với các ứng dụng vay tiền khác, mức lãi suất ưu đãi áp dụng tại Kredivo thấp hơn so với mặt bằng chung.

Nợ xấu có vay được Kredivo không?

Kredivo nợ xấu vay được không là những câu hỏi mà Kredivo thường gặp ở các khách hàng sử dụng dịch vụ. Kredivo yêu cầu khách hàng có điểm tín dụng tốt để được phê duyệt vay tiền, nếu bạn có lịch sử tín dụng của bạn, thu nhập và thông tin cá nhân khác.

Nếu bạn bị dính nhóm nợ xấu 1,2 vẫn sẽ được xét duyệt vay tại Kredivo, còn nếu nợ xấu nhóm 3,4,5 thì hỗ sơ sẽ phải xem xét khắt khe và khó được duyệt hơn.

Những thắc mắc thường gặp về vay tiền Kredivo
Những thắc mắc thường gặp về vay tiền Kredivo

Kredivo bao nhiêu tuổi vay được?

Hiện tại Kredivo chỉ cho phép khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có chứng minh thu nhập có khả năng chi trả khoản vay.

Vay Kredivo có bị nợ xấu lên CIC không?

Nếu bạn vay tiền từ Kredivo và không thực hiện đúng thỏa thuận thanh toán khoản vay thì sẽ dẫn đến việc bạn bị đánh giá là có nợ xấu trên hệ thống CIC. Vì vậy, không chỉ Kredivo mà bất kỳ dịch vụ tài chính nào khác, bạn cần đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn và đủ số tiền cần trả.

Kredivo có phải tín dụng đen lãi cao không?

Kredivo không phải là dịch vụ tín dụng đen, mà là một công ty tài chính công nghệ (Fintech) có trụ sở tại Indonesia được cấp phép và giám sát hoạt động bởi ủy ban Giám Sát Tài Chính Indonesia.

Gia hạn vay lại lần 2, 3, 4 tại Kredivo được không?

Kredivo cho phép khách hàng gia hạn vay lại để kéo dài thời hạn trả nợ. Tuy nhiên, việc gia hạn sẽ được quyết định dựa trên các yếu tố khác nhau, bao gồm lịch sử tín dụng của khách hàng, mức độ đáp ứng nợ hiện tại của khách hàng, khoản vay hiện tại của khách hàng.

Kết luận

Fingo hy vọng với bài viết hướng dẫn cách vay tiền Kredivo vừa rồi mang đến những thông tin hữu ích đến bạn. Đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan