Cách liên kết Kredivo với Shopee hiệu quả nhất
Lê Thị Thu Hoài

Cách liên kết Kredivo với Shopee hiệu quả nhất

Kredivo là giải pháp thanh toán “Mua trước, trả sau” giúp người bán hàng tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng và kích thích thói quen người tiêu dùng mua sắm online. Vậy cách liên kết Kredivo với Shopee như thế nào? Cách xử lý lỗi đăng ký Kredivo không thành công ra sao? Cùng Fingo tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kredivo là gì? Liên kết Kredivo với Shopee có ưu điểm gì?

Kredivo là ứng dụng công nghệ tài chính đến từ Indonesia ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 8/2021. Ứng dụng Kredivo có các tiện ích tương tự thẻ tín dụng như cấp cho người dùng một hạn mức tín dụng để mua hàng trước, thanh toán sau theo kỳ hạn. Đồng thời các sản phẩm có thể mua từ Kredivo cũng đa dạng như sản phẩm công nghệ, điện máy đến mỹ phẩm, quần áo, giày dép, bỉm tã,…

Liên kết giữa Kredivo và Shopee có một số ưu điểm chính cho người mua hàng trực tuyến:

 • Mua sắm trả góp dễ dàng: Kredivo là một dịch vụ thanh toán trả góp trực tuyến, cho phép bạn mua sắm trực tuyến trên Shopee và trả tiền sau này theo kế hoạch trả góp linh hoạt
 • Tích hợp tiện lợi: Dịch vụ này được tích hợp trực tiếp vào trang web hoặc ứng dụng Shopee, giúp bạn dễ dàng chọn Kredivo là phương thức thanh toán khi bạn mua sắm trực tuyến.
 • Xét duyệt nhanh chóng: Kredivo cung cấp quy trình xét duyệt nhanh chóng, và bạn có thể biết kết quả xét duyệt ngay sau khi hoàn thành đơn đăng ký.
 • Không cần thẻ tín dụng: Kredivo không yêu cầu bạn phải có thẻ tín dụng để sử dụng dịch vụ này.
 • Trải nghiệm mua sắm tốt hơn: Liên kết giữa Kredivo và Shopee giúp bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn bằng cách cho phép mua sắm các sản phẩm bạn muốn mà không cần phải trả hết tiền một lúc.
Kredivo là gì? Ưu điểm khi liên kết Kredivo với Shopee
Kredivo là gì? Ưu điểm khi liên kết Kredivo với Shopee

Điều kiện liên kết Kredivo với Shopee

Để thực hiện cách liên kết Kredivo với Shopee, bạn cần đáp ứng những điều kiện từ Kredivo như sau:

 • Phải là tài khoản Shopee và Kredivo mà bạn sở hữu chính.
 • Phải có những giao dịch Shopee thành công.

Cách liên kết Kredivo với Shopee nhanh chóng

Cách thức liên kết Kredivo với tài khoản Shopee như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo và mở ứng dụng sau đó đăng nhập.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục liên kết tài khoản mua sắm Shopee.
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân.
 • Bước 4: Xác nhận bằng mã OTP và mật khẩu để hoàn tất.
Cách liên kết Kredivo với Shopee nhanh chóng
Cách liên kết Kredivo với Shopee nhanh chóng

Lưu ý về cách liên kết Kredivo với Shopee

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thực hiện cách liên kết Kredivo với Shopee:

 • Đảm bảo tài khoản Kredivo của bạn được bảo mật cẩn thận. Sử dụng mật khẩu mạnh và không chia sẻ thông tin đăng nhập với người khác.
 • Luôn sử dụng kết nối internet an toàn và đáng tin cậy khi thực hiện giao dịch trực tuyến. Tránh sử dụng mạng công cộng hoặc không bảo mật để tránh rủi ro bị tấn công mạng.
 • Kredivo là nền tảng cho thanh toán trước, trả tiền sau vì thế bạn cần cân nhắc mỗi khi thực hiện giao dịch mua sắm trên Shopee.

Kết luận

Fingo hy vọng với bài viết hướng dẫn cách liên kết Kredivo với Shopee vừa rồi mang đến những thông tin hữu ích đến bạn. Đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan