Hướng dẫn rút tiền Kredivo nhanh chóng, an toàn
Lê Thị Thu Hoài

Hướng dẫn rút tiền Kredivo nhanh chóng, an toàn

Kredivo là ứng dụng mua trước trả sau siêu hời sau khi đã thanh toán hóa đơn ở các cửa hàng, sàn thương mại điện tử tại Việt Nam với vô vàn mã giảm giá khủng cùng những tiện ích nổi bật. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng thắc mắc về cách rút tiền Kredivo như thế nào? Có phức tạp không? Trong bài viết này Fingo sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

So sánh Kredivo và các dịch vụ mua trước trả sau khác

Kredivo là dịch vụ mua trước trả sau được hợp tác bởi Kredivo và Vietcredit. Trên ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả sau hoặc trả góp. Không chỉ vậy, Kredivo còn là dịch vụ vay cá nhân nhanh chóng chỉ trong vài phút với lãi suất tốt nhất tại thị trường.

Dưới đây là bảng so sánh dịch vụ Kredivo cùng các dịch vụ mua trước trả sau khác mà bạn có thể tham khảo:

Tên dịch vụĐặc điểm dịch vụThủ tục đăng kýKỳ hạn và lãi suất

Wowmelo
Thanh toán trả sau các món đồ nội thất và đồ điện tử từ các thương hiệu nổi tiếng như: HnamMobile, Xtmobile, didongviet.vn,….Thông tin cá nhân bằng CCCD/CMND với xác thực khuôn mặt.– Không tính lãi suất
– Chia khoản tiền thành 5 phần bằng nhau, trả từng kỳ hạn.
SmartPayMua sắm và thanh toán trả sau các sản phẩm ngay trên ứng dụng SmartPayĐịnh danh điện tử trên ví SmartPay bằng cách chụp hình CMND/CCCD và chụp hình khuôn mặt– Có tính lãi suất (miễn lãi tháng đầu cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ)
– Linh hoạt chọn kỳ hạn phù hợp với tình hình tài chính của mình: 1, 3, 6, 9 hoặc 12 tháng
KredivoỨng dụng cho phép khách hàng linh hoạt lựa chọn thanh toán trả sau hoặc trả góp cho các sản phẩm bán lẻXác minh tự động qua ứng dụng Kredivo sau khi đã đăng ký thành công– Mua trước trả sau 0%
– Kỳ hạn thanh toán sau 30 ngày
So sánh Kredivo và các dịch vụ mua trước trả sau khác

Rút tiền Kredivo có được không?

Hiện tại ứng dụng kredivo chưa hỗ trợ chức năng rút tiền trực tiếp từ ví, chức năng tín dụng của Kredivo chỉ cung cấp và áp dụng cho việc mua sắm các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến trên ứng dụng. Người tiêu dùng có thể sử dụng hạn mức tín dụng từ ví Kredivo để thanh toán trực tiếp cho các giao dịch mua sắm trực tiếp trên nhiều website và đối tác liên kết.

Rút tiền Kredivo có được không?
Rút tiền Kredivo có được không?

Cách rút tiền Kredivo về tài khoản ngân hàng

Tuy là không thể rút tiền Kredivo trực tiếp được những để rút tiền bạn cũng có thể thực hiện theo các cách hướng dẫn sau:

Nhờ người có nhu cầu thanh toán hóa đơn Kredivo để rút tiền

Để rút tiền Kredivo, bạn cũng có thể thông qua việc giao dịch với bên thứ ba. Có nghĩa là bạn tìm kiếm người có nhu cầu thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm, sau đó sử dụng ví Kredivo để thực hiện thanh toán hoặc mua sắm thay cho họ, lúc này người đó sẽ chuyển khoản số tiền tương ứng vào tài khoản của bạn để thanh toán hóa đơn.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này bạn cần thỏa thuận với người đó sao cho họ đồng ý thực hiện giao dịch đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy. Bạn có thể lựa chọn người thân hoặc bạn bè thân thiết để áp dụng phương thức rút tiền Kredivo này.

Rút tiền Kredivo qua người có nhu cầu thanh toán hóa đơn
Rút tiền Kredivo qua người có nhu cầu thanh toán hóa đơn

Nhờ trung gian rút tiền Kredivo

Hiện nay đã xuất hiện một số tổ chức và cá nhân cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ ví Kredivo. Dịch vụ này được thực hiện thông qua các bài viết trên nhóm Facebook. Tuy nhiên thì đây là một cách mà tiềm ẩn những rủi ro cao, bạn có thể bị lừa đảo hoặc chiếm đoạt tài sản. Vì thế bạn cần xem xét các đặc điểm dưới đây để lựa chọn dịch vụ rút tiền đáng tin:

 • Lựa chọn bài đăng với lượt tương tác cao: Khi tìm trung gian rút tiền, bạn nên lựa chọn bài đăng với sự tham gia tương tác từ cộng đồng mạng sôi nổi và đáng tin cậy.
 • Đánh giá từ người đã sử dụng dịch vụ: Hãy tham khảo các ý kiến đánh giá và bình luận của người đã từng sử dụng dịch vụ để đánh giá mức độ tin cậy.
 • Bảo mật thông tin cá nhân: Trước khi tin tưởng và cung cấp thông tin ví Kredivo cho bạn, hãy đảm bảo dịch vụ đó đã được xác minh uy tín và an toàn.
 • Thực hiện giao dịch trực tiếp: Nếu có thể bạn hãy đến trực tiếp nơi giao dịch để đảm bảo uy tín khi rút tiền.
Rút tiền Kredivo qua trung gian
Rút tiền Kredivo qua trung gian

Những lưu ý khi rút tiền Kredivo

Khi thực hiện rút tiền Kredivo, bạn cần lưu ý những điều sau đây để thực hiện rút tiền an toàn, bảo mật hơn:

 • Đảm bảo thời hạn trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của bạn.
 • Các cách rút tiền Kredivo chưa được coi là rút tiền chính thống và đem theo nhiều khả năng rủi ro.
 • Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ rút tiền bạn cần tìm hiểu kênh rút tiền có đảm bảo uy tín hay không.
 • Kredivo không chịu trách nhiệm cho những tình huống bị mất tiền, sử dụng số tiền sai mục đích hoặc bị chiếm đoạt tài sản thông qua dịch vụ rút tiền trực tiếp.
 • Khi thực hiện rút tiền Kredivo bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh tình trạng thanh toán chậm, ghi nhận là nợ xấu trong hệ thống CIC.
 • Trước khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ ví Kredivo, bạn cần cẩn trọng, chú ý để đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro tiềm ẩn.
 • Rút chỉ số tiền cần thiết để tránh trang trải chi phí và lãi suất không cần thiết. Hạn chế việc sử dụng các dịch vụ tín dụng để tránh tích tụ nợ.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn. Tránh chia sẻ thông tin đăng nhập và mật khẩu với người khác.

Thắc mắc thường gặp về cách rút tiền Kredivo

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về cách rút tiền Kredivo mà Fingo tổng hợp được:

Kredivo có phải là tín dụng đen không?

Kredivo là một ứng dụng thanh toán trực tuyến với các sản phẩm tài chính khác. Kredivo hoạt động với đầy đủ các giấy tờ hợp pháp. Ngoài ra Kredivo khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng cũng nêu rõ các điều khoản, lãi suất, khoản tiền phí tới khách hàng. Chính vì như thế Kredivo không phải là tín dụng đen.

Nợ xấu có vay được Kredivo không?

Kredivo có điều khoản, chính sách dịch vụ rõ ràng. Khi sử dụng dịch vụ của kredivo thì uy tín cá nhân phải cao. Khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện được đặt ra. Trong đó có điều kiện khách hàng không được nợ xấu.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu khách hàng bị nợ xấu thì không thể vay tiền hoặc được cấp hạn mức tín dụng tại Kredivo. Nhưng trong một số trường hợp nhất định, cụ thể là nhóm nợ xấu 1, 2. Nếu như khách hàng thuộc nhóm nợ xấu này nhưng đã thanh toán từ lâu thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ tại Kredivo.

Kredivo lừa đảo có phải sự thật không?

Kredivo mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua trước và trả sau. Và Kredivo được quản lý bởi các công ty có tên tuổi. Kredivo hiện đang là đối tác của VietCredit, một tổ chức tín dụng được ngân hàng nhà nước cung cấp giấy phép hoạt động. Chính vì như thế Kredivo hoàn toàn có cơ sở uy tín.

Kết luận

Fingo hy vọng với bài viết hướng dẫn cách rút tiền Kredivo vừa rồi mang đến những thông tin hữu ích đến bạn. Đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan