• Cách tra soát giao dịch Shinhan Bank đơn giản
  Trần Thị Hồng Duyên

  Cách tra soát giao dịch Shinhan Bank đơn giản

  Tra soát giao dịch Shinhan Bank là một phần quan trọng trong hoạt động ngân hàng và tài chính, giúp xác định và giải quyết những sai sót hoặc không khớp trong quá trình giao dịch. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách tra soát giao dịch đơn giản nhất.

  Tra soát giao dịch Shinhan Bank là gì?

  Tra soát giao dịch Shinhan Bank là kiểm tra và so sánh thông tin về các giao dịch đã được thực hiện trong tài khoản của khách hàng với các dữ liệu trong hệ thống của ngân hàng. Việc này bao gồm kiểm tra số tiền giao dịch, ngày thực hiện giao dịch, tên người gửi hoặc người nhận tiền, các phí và lãi suất liên quan và các thông tin khác liên quan đến giao dịch.

  tra soat giao dich shinhan bank
  Tra soát giao dịch Shinhan Bank

  Cách tra soát giao dịch Shinhan Bank nhanh chóng

  Cách tra soát giao dịch Shinhan online

  Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank chưa có dịch vụ tra soát giao dịch Shinhan Bank online. Tuy nhiên, khách hàng có thể tra cứu/kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên trên ứng dụng SOL Shinhan Việt Nam.

  Tra soát giao dịch Shinhanqua tổng đài

  Khách hàng có thể thực hiện tra soát Shinhan Bank tại nhà bằng cách liên hệ đến tổng đài Shinhan Bank để được hỗ trợ và yêu cầu ngân hàng tra soát các giao dịch cần được đối chiếu. Đường dây nóng 1900 1577 của Ngân hàng Shinhan luôn sẵn sàng hỗ trợ các yêu cầu của Quý khách. Trước khi liên hệ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD và mã giao dịch để nhân viên kiểm tra một nhanh chóng nhất.

  Tra soát giao dịch Shinhan Bank qua số tổng đài
  Tra soát Shinhan Bank qua số tổng đài

  Hướng dẫn tra soát giao dịch Shinhan tại quầy giao dịch

  Để tra soát giao dịch, khách hàng cần đến chi nhánh Shinhan để được kiểm tra rõ ràng hơn. Các bước để yêu cầu tra soát Shinhan Bank tại quầy như sau:

  • Bước 1: Mang theo CCCD/CMND đến quầy giao dịch chi nhánh Shinhan Bank gần nhất.
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên tra soát giao dịch. Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào “Mẫu yêu cầu tra soát” của ngân hàng.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ cập nhật thông tin yêu cầu kiểm định và hoàn tất giao dịch thành công. Chủ tài khoản về nhà và chờ đợi phản hồi từ ngân hàng.
  Mẫu yêu cầu tra soát Shinhan Bank của ngân hàng
  Mẫu yêu cầu tra soát Shinhan Bank của ngân hàng

  Thắc mắc thường gặp khi tra soát các giao dịch Shinhan Bank

  Tra soát giao dịch Shinhan Bank có mất phí không?

  Khách hàng yêu cầu tra soát giao dịch chuyển tiền đến sẽ được miễn phí. Ngoài ra, phí tra soát sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ như sau:

  • Phí tra soát thẻ ATM 55.000 VNĐ/ giao dịch.
  • Phí tra soát thẻ ghi nợ 110.000 VNĐ.
  tra cuu giao dich shinhan bank la gi
  Phí tra soát giao dịch shinhan Bank

  Tra soát Shinhan Bank mất bao lâu?

  Về thời gian tra soát, dựa trên quy trình xử lý khiếu nại chung của tổ chức thẻ quốc tế, Shinhan Bank quy định thời hạn xử lý tra soát từ 45 – 100 ngày. 

  Thời gian tra soát Shinhan Bank
  Thời gian tra soát Shinhan Bank

  Xem thêm:

  Kết luận

  Quý khách hàng nên chủ động đối chiếu lại các giao dịch bằng cách yêu cầu ngân hàng thực hiện tra soát giao dịch Shinhan Bank, để dễ dàng phát hiện các vấn đề bất thường. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết được cách tra soát Shinhan Bank phù hợp với mình.

  Fingo mong rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến mọi người. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hãy follow Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Hồng Duyên

  Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top