• Thẻ Napas Techcombank là gì? Có thanh toán được không?
  Lê Thị Thu Hoài

  Thẻ Napas Techcombank là gì? Có thanh toán được không?

  Thẻ Napas Techcombank là gì? Có rút tiền hay thanh toán được không? Đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng Techcombank. Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  Thẻ Techcombank Napas là thẻ gì?

  thẻ ghi nợ/tín dụng/trả trước với ý nghĩa của từ Napas được viết tắt của từ “National Payment Services”, nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ ở phạm vi trong nước với các giao dịch cơ bản như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán,….

  Với phương châm “Một kết nối, mọi thanh toán”, thẻ Napas Techcombank mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi thanh toán với thẻ và cũng là đơn vị kết nối giữa các ngân hàng với nhau. Ngoài ra, sản phẩm thẻ này là môi trường trung gian thuận lợi để các ngân hàng trong nước để liên kết với hệ thống Napas dễ thực hiện cung cấp dịch vụ đa dạng hơn cho người dùng.

  Thẻ Napas của Techcombank là gì?
  Thẻ Napas của Techcombank là gì?

  Tính năng của thẻ Napas Techcombank

  Khi sở hữu thẻ Napas Techcombank, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng của thẻ:

  Quản lý tài khoản

  Bạn có thể truy vấn thông tin về tài khoản, lịch sử giao dịch, sao kê tài khoản hoặc tra cứu số dư, thay đổi hạn mức giao dịch thẻ, đăng ký hoặc hủy hay gửi yêu cầu trợ giúp thẻ qua dịch vụ Internet banking, Mobile banking của ngân hàng Techcombank.

  Thanh toán

  Bạn có thể dùng thẻ Techcombank Napas để thanh toán các mặt hàng khi mua sắm một cách dễ dàng đối với trường hợp thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, quầy giao dịch hoặc khi thanh toán online khi đặt hàng hay sử dụng một dịch vụ nào đó.

  Cùng với công nghệ thanh toán không tiếp xúc, Techcombank giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản, tiết kiệm được thời gian.

  Rút tiền

  Ngoài hệ thống ATM của ngân hàng Techcombank ra thì khách hàng còn có thể sử dụng thẻ Napas để rút tiền tại tất cả các cây ATM có liên kết Napas, để biết được thì bạn có thể thấy logo in trên cây ATM.

  Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7

  Bạn có thể chuyển tiền nhanh, chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, tiền chuyển đi của bạn sẽ được chuyển ngay trong ngày mà không cần phải đúng vào giờ làm việc của ngân hàng hay phải tránh các ngày cuối tuần, lễ tết.

  Ưu điểm của thẻ Napas Techcombank
  Ưu điểm của thẻ Napas Techcombank

  Điều kiện và thủ tục đăng ký thẻ Napas Techcombank

  Để đăng ký làm thẻ Napas, bạn phải đáp ứng các điều kiện làm thẻ mà Techcombank đã quy định như sau:

  • Cá nhân đủ 18 tuổi trở lên
  • Cá nhân 15 tuổi trở lên (có thể mở thẻ trả trước Techcombank hoặc thẻ Napas Techcombank khi có người thân bảo hộ đứng ra làm thẻ chính)
  • Người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam và đầy đủ giấy tờ Visa, thị thực theo qui định của ngân hàng Techcombank.
  • Thu nhập tối thiểu từ 6.000.000VNĐ.

  Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị một vài giấy tờ thủ tục để đăng ký thẻ:

  • Giấy tờ tùy thân là CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
  • Người có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Techcombank mới có thể đăng ký thẻ Napas Techcombank .

  Các cách mở thẻ Napas Techcombank chi tiết

  Để mở thẻ Napas Techcombank, bạn có thể lựa chọn các cách đăng ký như sau:

  Hướng dẫn mở thẻ Napas Techcombank online

  Hiện tại, ngân hàng Techcombank chỉ có một thẻ Napas là thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Napas. Để mở thẻ Napas Techcombank online, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website đăng ký thẻ Napas Techcombank tại đây.
  • Bước 2: Nhấn chọn “Đăng ký ngay”.
  • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân để đăng ký mở thẻ.
  • Bước 4: Hoàn tất quá trình mở thẻ, nhân viên sẽ gọi điện đến bạn và xác minh mở thẻ.
  Nhấn chọn đăng ký nhanh
  Nhấn chọn đăng ký nhanh

  Hướng dẫn mở thẻ Napas Techcombank tại quầy giao dịch

  Để đăng ký làm thẻ Napas Techcombank tại quầy giao dịch, bạn cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mang giấy tờ tùy thân CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực di chuyển đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng gần nhất.
  • Bước 2: Nhận các giấy tờ thủ tục từ nhân viên sau đó hoàn tất đầy đủ thông tin cá nhân ngân hàng khai thác.
  • Bước 3: Trình bày giấy tờ tùy thân bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu và xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký thẻ Napas Techcombank tại quầy giao dịch.
  Mở thẻ Techcombank Napas tại quầy giao dịch
  Mở thẻ Techcombank Napas tại quầy giao dịch

  Một vài lưu ý về thẻ Napas Techcombank

  Khi mở thẻ Napas bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank:

  • Kiểm tra kĩ thông tin cá nhân: Khi đăng ký, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân của mình nhằm đảm bảo rằng các thông tin đăng ký chính xác và đầy đủ.
  • Đặt mật khẩu an toàn: Mật khẩu là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ tài khoản ngân hàng, do vậy bạn cần chọn mật khẩu có độ dài từ 8-12 ký tự, có tính bảo mật cao để tránh rò rỉ thông tin.
  • Sử dụng thiết bị cá nhân: Khi đăng ký tài khoản bạn cần sử dụng điện thoại cá nhân riêng, tránh sử dụng các thiết bị công cộng để đăng nhập vào tài khoản ngân hàng.
  • Theo dõi thường xuyên hoạt động của tài khoản: Khách hàng cần theo dõi tài khoản và số dư thường xuyên để đảm bảo tránh tình trạng lừa đảo.

  Các thắc mắc thường gặp về thẻ Napas Techcombank

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thẻ Napas mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank:

  Thẻ Napas Techcombank có phải thẻ Visa/Mastercard không?

  Thẻ Napas Techcombank không phải là thẻ Visa hay thẻ Mastercard mà thẻ Napas là loại thẻ ghi nợ nội địa nên chỉ được phép sử dụng trên phạm vi lãnh thổ trong nước Việt Nam.

  Đăng ký làm thẻ Napas Techcombank có mất phí không?

  Hiện nay, ngân hàng Techcombank đang miễn phí phát hành thẻ Napas. Khách hàng có thể cập nhật thêm các phí dịch vụ khác như: phí thường niên, phí rút tiền, chuyển khoản…

  Đổi thẻ Napas sang thẻ Visa Techcombank được không?

  Thực hiện theo thông tư 41/2018/TT-NHNN về việc bổ sung quy định tiêu chuẩn cơ sở (VCCS), Ngân hàng TMCP Techcombank phát hànhchuyển đổi hoàn toàn miễn phí thẻ nội địa Napas công nghệ từ sang công nghệ chip cho tất cả khách hàng.

  Thẻ Techcombank napas rút được bao nhiêu tiền?

  Hạn mức rút tối đa tại cây ATM Techcombank 1 ngày là 20.000.000 VNĐ/ngày. Hạn mức rút tiền tối thiểu Techcombank là 20.000 VNĐ/lần rút và tối đa 5.000.000 VNĐ/lần rút.

  Thẻ Napas Techcombank có quẹt được không?

  Khi sử dụng thẻ Techcombank Napas, chủ thẻ có thể quẹt thẻ thanh toán, rút tiền, chuyển tiền ở tất cả cây ATM hay máy POS của tất cả các ngân hàng trong liên minh này.

  Thẻ Napas Techcombank có thanh toán quốc tế được không?

  Câu trả lời là ““. Dịch vụ Cổng thanh toán NAPAS là dịch vụ cho phép chủ thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế thực hiện mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên website, ứng dụng di động

  Kết luận

  Qua bài viết về thẻ Napas Techcombank mà Fingo vừa chia sẻ cho bạn, hi vọng có thể giúp bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng thẻ Napas Agribank một cách hiệu quả. Đừng quên theo dõi Fingo mỗi ngày để biết thêm về kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận