Cách thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo tiện lợi
Trần Bình Tú

Cách thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo tiện lợi

Thấu hiểu những bất tiện của khách hàng khi không thể đến ngân hàng để thực hiện giao dịch, VPBank đã cập nhật thêm nhiều cách thanh toán khác nhau. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn cách thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo. Cùng đọc qua bài viết ngay!

Có thể thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo không?

Tính đến thời điểm hiện tại, ví MoMo đã cập nhật rất nhiều tính năng mới giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng. Trong đó các tính năng như: thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán khoản vay,… Rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính đã hợp tác với MoMo để hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách nhanh nhất mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Hiện nay, ngân hàng VPBank chỉ cho phép khách hàng thực hiện thanh toán khoản vay thẻ tín dụng trên MoMo. Đối với các khoản vay thông thường, bạn không thể thực hiện thanh toán bằng ví điện tử MoMo.

Ưu điểm khi thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo

 • Nhanh chóng & đơn giản: Hoàn thành thanh toán dư nợ chỉ trong vài bước, có thể giao dịch bất cứ lúc nào, ghi nhận giao dịch thành công 24/7.
 • Không cần kiểm tra sao kê hàng tháng: Kiểm tra đầy đủ Dư nợ hiện tại, Dư nợ cuối kỳ sao kê, và thanh toán tối thiểu mà không cần mở sao kê.
 • Quản lý dễ dàng: Tự động nhắc nhở khi đến kỳ thanh toán, dễ dàng quản lý nhiều thẻ trên 1 ứng dụng duy nhất.
 • Nhiều ưu đãi: Ưu đãi hoàn tiền, giảm giá cho khách hàng thường xuyên thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trên MoMo.

Cách thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo

Thực chất, hạn mức thẻ tín dụng VPBank chính là một khoản vay. Khách hàng sử dụng hạn mức được ngân hàng cấp để chi tiêu trước cho các giao dịch mua sắm, thanh toán hóa đơn và sau đó thanh toán trả lại cho ngân hàng sau. Vậy nên, nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng MoMo bằng các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví MoMo và chọn Thanh toán hóa đơn.
 • Bước 2: Kéo xuống danh mục dịch vụ, chọn Thanh toán thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Nhập số thẻ/số tài khoản.
 • Bước 4: Kiểm tra các thông tin về tài khoản, dư nợ và chọn số tiền cần thanh toán. Nhấn Thanh toán.
 • Bước 5: Nhấn Xác nhận để hoàn tất các bước thanh toán khoản vay thẻ tín dụng của bạn.
Thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo thành công
Thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo thành công

Những lưu ý cần biết khi thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo

Để quá trình thực hiện thanh toán khoản vay diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Nên thanh toán khoản vay trước khi đến hạn hợp đồng để tránh các trường hợp gặp lỗi khiến bạn nộp trễ hạn và bị phạt phí.
 • Điền số thẻ/số tài khoản chính xác và kiểm tra lại trước khi thanh toán.
 • Chụp biên lai thanh toán thành công để có minh chứng đã thanh toán khoản vay thành công.
 • Hạn chế nhờ người khác đóng tiền hộ.

Các bước thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Khi thanh toán khoản vay bạn hãy lưu ý thanh toán trước hạn để tránh trả nợ và bị phạt thêm phí và ghi vào danh sách nợ xấu. Hy vọng các thông tin Fingo cung cấp ở trên sẽ giúp bạn thanh toán khoản vay VPBank qua MoMo thành công. Nếu gặp vấn đề gì, hãy liên hệ đến tổng đài VPBank hoặc hotline MoMo để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời

Bài viết liên quan