Hướng dẫn cách chuyển tiền tách lệnh tự động MB Bank
Trần Bình Tú

Hướng dẫn cách chuyển tiền tách lệnh tự động MB Bank

Ngân hàng MB vừa ra mắt tính năng chuyển khoản “Tách lệnh tự động” trên ứng dụng ngân hàng số MB Bank. Các khách hàng của MB có thể thực hiện chuyển tiền online 24/7 mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị gián đoạn bởi hạn mức chuyển tiền. Cùng Fingo tìm hiểu tính năng chuyển tiền tách lệnh tự động MB Bank trong bài viết này nhé!

Tính năng tách lệnh tự động MB Bank

Trên thực tế, khi khách hàng thực hiện chuyển khoản thông qua ứng dụng ngân hàng số, các giao dịch phải tuân theo hạn mức mà ngân hàng quy định. Nhiều trường hợp khách hàng không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền vì vượt hạn mức quy định. Hiện tại, chủ tài khoản ngân hàng MB Bank chỉ được thực hiện các giao dịch dưới 499.999.999 đồng, các giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện nếu số tiền cần chuyển từ trên 500 triệu đồng.

Để hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản nhanh với số tiền lớn, MB Bank đã cho ra mắt tính năng Tách lệnh tự động. Khi khách hàng chuyển khoản với số tiền từ 500 triệu đồng trở lên, số tiền sẽ tự động được chi nhỏ thành nhiều khoản với giá trị 450 triệu đồng và phần dư. Lúc này, toàn bộ số tiền sẽ được thực hiện chuyển nhanh 24/7 và tới tay người nhận ngay lập tức.

Tách lệnh tự động là cách giúp chủ tài khoản thực hiện chuyển tiền nhanh với số tiền lên đế
Tách lệnh tự động là cách giúp chủ tài khoản thực hiện chuyển tiền nhanh với số tiền lên đế

Ngoài ra, hạn mức khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền tách lệnh lên đến 5 tỉ đồng/lần. Các khách hàng là chủ doanh nghiệp lớn, những người có nhu cầu thực hiện chuyển nhiều tiền như mua nhà, mua chung cư,… sẽ tiết kiệm thời gian hơn và an toàn hơn so với việc mang theo một số tiền khổng lồ đến quầy giao dịch ngân hàng. Mức phí tách lệnh tự động MB Bank cũng khá thấp, chỉ 9.900VNĐ.

Ví dụ: Khi khách hàng cần chuyển một khoản tiền 630 triệu đồng, nếu khách hàng chọn tách lệnh tự động MB Bank, hệ thống sẽ chia số tiền này thành 2 khoản là 450 triệu và 180 triệu. Số tiền này sẽ ngay lập tức được chuyển đến người thụ hưởng.

Chủ doanh nghiệp lớn cũng có thể thực hiện chuyển tiền tách lệnh tự động MB Bank một cách dễ d
Chủ doanh nghiệp lớn cũng có thể thực hiện chuyển tiền tách lệnh tự động MB Bank một cách dễ d

Cách chuyển khoản tách lệnh tự động MB Bank

Các thao tác thực hiện chuyển tiền tách lệnh tự động MB Bank cũng khá dễ, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank và chọn chức năng Chuyển tiền.
  • Bước 2: Nhập các thông tin người thụ hưởng như tên ngân hàng, số tài khoản nhận và số tiền cần chuyển.
  • Bước 3: Nếu số tiền bạn nhập trên 500 triệu đồng, MB Bank sẽ cho bạn lựa chọn chuyển nhanh hay chuyển thường. Ấn Chuyển nhanh để thực hiện tách lệnh tự đồng và chuyển tiền nhanh 24/7.
  • Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.
  • Bước 5: Ngay khi giao dịch thành công, thông báo chuyển khoản giao dịch thành công sẽ được gửi về trên ứng dụng MB Bank và thông báo biến động số dư SMS Banking.

Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn có thể xem lại trạng thái của giao dịch tách lệnh đã thành công hay chưa ngay trên App MBBank.

Các bước thực hiện chuyển khoản tách lệnh tự động MB Bank
Các bước thực hiện chuyển khoản tách lệnh tự động MB Bank

Kết luận

Tính năng chuyển khoản tách lệnh tự động MB Bank vô cùng hữu ích đối với nhóm khách hàng thường xuyên thực hiện chuyển khoản với số tiền lớn. Với hạn mức lên đến 5 tỷ đồng, bạn có thể thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng đến người thụ hưởng mà không phải chờ thời gian quá lâu và không bị gián đoạn bởi hạn mức ngân hàng quy định.

Mong rằng các thông tin trên hữu ích đối với bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Và đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật nhiều tin tức tài chính mới nhất!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết liên quan