• SeAPremium: Dành cho khách hàng ưu tiên của SeABank
  Lê Thị Thu Hoài

  SeAPremium: Dành cho khách hàng ưu tiên của SeABank

  SeAPremium ra mắt với giải pháp quản lý và gia tăng tài sản hiệu quả đối với những sản phẩm dịch vụ chuyên biệt được may đo bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu trong và ngoài nước. Để tìm hiểu thêm về SeAPremium, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Fingo nhé!

  SeAPremium là gì?

  SeAPremium là dịch vụ ngân hàng ưu tiên dành riêng cho khách hàng cá nhân có tài sản lớn đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng SeABank. Khi trở thành hội viên của SeAPremium, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ xứng tầm đẳng cấp.

  Các sản phẩm thẻ gắn liền với SeAPremium:

  Đặc quyền dành riêng cho SeAPremium

  Trở thành hội viên của SeAPremium, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ xứng tầm đẳng cấp:

  • Giải pháp quản lý và gia tăng tài sản hiệu quả với những sản phẩm dịch vụ chuyên biệt được may đo bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu từ ngân hàng và các tổ chức tài chính trong và ngoài nước.
  • Tận hưởng đặc quyền phong cách sống tinh hoa với bộ đặc quyền golf cao cấp, nghỉ dưỡng sang trọng, chăm sóc sức khỏe toàn diện, ẩm thực tinh hoa, hay đặc quyền fast track – phòng chờ sân bay tiện lợi, gói hộ chiếu SeAPremium.
  • Phục vụ chuyên biệt bởi đội ngũ giám đốc và chuyên viên khách hàng ưu tiên tại không gian giao dịch SeAPremium lounge, cùng tổng đài hỗ trợ 24/7 riêng.
  • Được ưu tiên giải quyết các yêu cầu giao dịch trong thời gian ngắn với hiệu quả cao nhất.
  • Được ưu tiên giao dịch tại khu vực dành riêng cho khách hàng ưu tiên với không gian lịch sự, sang trọng và riêng tư.
  • Với các đặc quyền cao cấp về golf, nghỉ dưỡng và ẩm thực:
   • Đặc quyền chơi golf trong tuần và ẩm thực: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và  1 bữa trưa/tối miễn phí dành cho 2 người.
   • Đặc quyền chơi golf trong tuần và rượu vang: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và 1 chai rượu vang cao cấp tại nhà hàng.  Đặc quyền chơi golf suốt tuần và rượu vang: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày bất kỳ trong tuần kèm 2 ly rượu vang cao cấp tại nhà hàng.
   • Đặc quyền chơi golf trong tuần và spa chăm sóc cơ thể: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và 1 liệu trình massage tại spa cho 1 người.
   • Đặc quyền ẩm thực cặp đôi: Khách hàng được miễn phí bữa trưa/tối dành cho 2 người kèm 2 ly rượu vang.
   • Đặc quyền ẩm thực gia đình: Khách hàng được miễn phí bữa trưa/tối dành cho 4 người cùng 4 đồ uống.
   • Đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp: Khách hàng được tặng kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm tại khách sạn cao cấp.
   • Đặc quyền nâng hạng phòng khách sạn: Khách hàng được miễn phí nâng hạng phòng cho 4 đêm hoặc hoặc 4 phòng trong chuỗi 30 khách sạn cao cấp.
  Đặc quyền SeAPremium
  Đặc quyền dành cho SeA Premium

  Điều kiện trở thành khách hàng ưu tiên SeAPremium

  Khách hàng ưu tiên SeAPremium đã được định danh trên hệ thống thỏa mãn một trong các điều kiện sau đây:

  • Tổng số dư giao dịch tiền gửi có kỳ hạn bình quân 03 tháng gần nhất từ 07 tỷ VND trở lên;
  • Số dư bình quân trong 03 tháng gần nhất trên tài khoản thanh toán từ 250 triệu VND trở lên đồng thời Khách hàng là chủ thẻ thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ SeABank đang hoạt động hoặc Khách hàng có sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (SeANet/SeAMobile) ở trạng thái hoạt động tại SeABank
  • Số dư bình quân 03 tháng gần nhất của sản phẩm đầu tư (trái phiếu, chứng chỉ quỹ và/ hoặc các sản phẩm đầu tư khác (nếu có) theo quy định của SeABank từng thời kỳ) từ 07 tỷ VND trở lên.

  Cách đăng ký SeAPremium

  Để đăng ký làm hội viên SeAPremium, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân và đơn đề nghị đến chi nhánh ngân hàng SeABank gần nhất để được nhân viên hỗ trợ đăng ký hội viên. Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ bạn hoàn tất đăng ký.

  Các thắc mắc thường gặp về SeAPremium

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về SeAPremium của khách hàng mà Fingo tổng hợp được:

  Phí dịch vụ SeAPremium cao không?

  Khi tham gia hội viên SeAPremium, bạn sẽ được miễn phí hoặc miễn giảm hầu hết các dịch vụ mà ngân hàng triển khai.

  Đăng ký SeAPremium qua các hình thức online được không?

  Hiện tại ngân hàng SeABank chưa triển khai hình thức đăng ký SeAPremium online. Bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch SeABank để đăng ký. Trước khi đến quầy giao dịch, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài SeABank theo số điện thoại 1900 555 587 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

  Tổng đài SeABank luôn hỗ trợ khách hàng
  Tổng đài SeABank luôn hỗ trợ khách hàng

  Kết luận

  Hy vọng bài viết trên Fingo đã cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích về SeAPremium. Đăng ký ngay SeAPremium để có nhiều trải nghiệm những ưu đãi đặc quyền dành cho giới thượng lưu nhé! Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính mới nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận