• Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank
  Huỳnh Bảo Trâm

  Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

  Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank có được hay không là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc nhất khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng này. Mời bạn tìm câu trả lời ở bài viết sau đây cùng Fingo nhé, ngoài ra Fingo cũng sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank cực dễ dàng.

  Thẻ tín dụng Vietcombank có rút tiền mặt được không?

  Thẻ tín dụng Vietcombank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán trả trước và thanh toán sau. Ngoài ra bạn cũng có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Vietcombank để chi tiêu. Đây cũng là giải pháp tiện lợi cho khách hàng dùng khi phát sinh nhu cầu sử dụng cần thiết. Tuy nhiên để tránh khách hàng rút quá hạn mức được cung cấp, ngân hàng sẽ áp dụng tính phí rút tiền và lãi suất cho giao dịch này.

  Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank
  Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank được không?

  Hạn mức, lãi suất và phí rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

  Bảng hạn mức, lãi suất và phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

  [table-loai-the ids=”23720,23719,23715,28770,23681,23682,23692,23691,23689,23701,23705,28721,23730,23690,26597,23729,23706,23677,22172″ post_type=”the-tin-dung”]

  Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank

  Rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank tại ATM

  Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank
  Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank tại cây ATM.

  Bạn có thể thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank tại ATM thông qua các bước sau:

  Bước 1: Mang thẻ ATM đến cây ATM Vietcombank gần nhất.

  Bước 2: Đưa thẻ ATM vào khe, chọn ngôn ngữ sau đó chọn mã PIN.

  Bước 3: Chọn giao dịch rút tiền thẻ tín dụng và nhập số tiền mà bạn muốn rút hoặc chọn mức phổ biến được thiết lập sẵn trên màn hình.

  Bước 4: Chọn “Xác nhận” hoặc Enter để hoàn tất giao dịch.

  Bước 5: Bạn nhận tiền và thẻ sẽ trả lại từ khe cửa.

  Rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank tại ngân hàng

  Để thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank, bạn cần đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất và trong giờ hành chính để thực hiện. Các bước rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

  Bước 1: Mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu đến chi nhánh Vietcombank gần nhất và yêu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank.

  Bước 2: Điền vào biểu mẫu và cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ, địa chỉ, số CCCD/CMND, mã PIN, số dư nợ còn lại trong thẻ, ngày phát sinh giao dịch gần nhất và mẫu đơn rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank cung cấp.

  Bước 3: Nộp biểu mẫu cho giao dịch viên và đợi nhân viên kiểm tra, xác nhận thông tin sau đó sẽ tiến hành rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank.

  Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank
  Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank tại quầy giao dịch.

  Thẻ tín dụng Vietcombank rút tối đa bao nhiêu tiền?

  Ngân hàng Vietcombank cho phép khách hàng rút tối đa là 10 triệu VNĐ cho 1 giao dịch trong cùng hệ thống ATM Vietcombank. Ngoài ra khách hàng sẽ được rút tối đa 50 – 75% hạn mức tín dụng trong một ngày tuỳ theo thẻ tín dụng mà bạn đăng ký sử dụng.

  Xem thêm:

  Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank

  Khi thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank, bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Hạn chế rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Vietcombank thường xuyên vì lãi suất và phí rút rất cao. Lãi suất sẽ được áp dụng ngay khi bạn rút tiền.
  • Bạn chỉ có thể rút tiền mặt theo hạn mức mà ngân hàng quy định.
  • Thanh toán sớm các khoản dư nợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để không bị phát sinh các phần lãi suất và phí.

  Kết luận

  Thẻ tín dụng Vietcombank có thể rút tiền mặt được, tuy nhiên bạn nên hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng bởi các khoản phí và lãi suất sẽ rất cao. Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn bạn chi tiết cách rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank, hy vọng có thể giúp bạn rút được tiền thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc thêm các thông tin hữu ích khác nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận