• 3 cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan nhanh chóng
  Trần Thị Hồng Duyên

  3 cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan nhanh chóng

  Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan được không? là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Như các bạn đã biết, thẻ tín dụng thường đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm trong cuộc sống bằng cách thanh toán trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể rút tiền mặt khi cần thiết. Trong bài viết này, Fingo sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan đơn giản. Tìm hiểu ngay!

  Giới thiệu về thẻ tín dụng Shinhan Bank

  Thẻ tín dụng Shinhan Bank là thẻ tín dụng phát hành bởi ngân hàng Shinhan và được liên kết với thương hiệu quốc tế Visa. Thẻ cho phép khách hàng dùng để chi tiêu trước trả tiền sau. Khách hàng có thể sử dụng chi tiêu qua các hình thức như: Thanh toán hóa đơn bằng cách quẹt POS, thanh toán hóa đơn online,…

  Ngân hàng Shinhan sẽ dựa vào thu nhập tài chính của khách hàng để cấp cho bạn một hạn mức thẻ nhất định. Khách hàng sẽ được chi tiêu trong hạn mức quy định và phải thanh toán lại số tiền đó sau 45 hoặc 55 ngày tùy vào loại thẻ. Nếu không thanh toán kịp sẽ bị tính lãi, bị cho vào nhóm nợ quá hạn và có thể rơi vào nợ xấu.

  Thẻ tín dụng Shinhan Bank có rút tiền mặt được không?

  Tương tự như các sản phẩm thẻ tín dụng của các ngân hàng khác. Thẻ tín dụng Shinhan có chức năng thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua sắm, chi tiêu trước trả tiền sau. Đồng thời, thẻ tín dụng Shinhan Bank còn cho phép người dùng rút tiền mặt khi cần thiết hoặc khi không thể thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ.

  Tuy nhiên, khi rút tiền thẻ tín dụng Shinhan, khách hàng sẽ phải chi trả một số khoản phí theo quy định của ngân hàng. Số tiền phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản thẻ của khách hàng ngay tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

  Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank

  Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Shinhan Bank đưa ra 3 cách rút tiền mặt đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 3 cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan dưới đây:

  Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan từ cây ATM

  Ngân hàng Shinhan cho phép rút tiền thẻ tín dụng thông qua máy ATM, với hình thức này khách hàng sẽ được rút tối đa 50% hạn mức thẻ. Các bước rút tiền như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đến ATM Shinhan Bank hoặc ATM ngân hàng có liên kết.
  • Bước 2: Cho thẻ vào khe như cách rút tiền bằng thẻ ATM thông thường.
  • Bước 3: Nhập mã PIN, lựa chọn giao dịch rút tiền.
  • Bước 4: Nhập số tiền muốn rút.
  • Bước 5: Nhận tiền mặt và nhận lại thẻ.
  Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan từ cây ATM
  Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan từ cây ATM

  Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan qua máy POS

  Khách hàng từng sử dụng thẻ tín dụng tại các ngân hàng chắc hẳn đã biết đến hình thức rút tiền mặt qua máy POS. Thông thường, khách hàng quẹt POS với mục đích thanh toán cho các dịch vụ hoặc thanh toán hóa đơn khi mua sắm. Bằng cách quẹt POS để rút tiền, khách hàng sẽ nhận được tiền mặt thay vì nhận hàng hóa.

  Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua máy POS bằng những cách sau:

  • Đến trực tiếp chi nhánh Shinhan Bank để yêu cầu rút tiền, nhân viên sẽ hỗ trợ quẹt thẻ và đưa tiền mặt cho bạn. Với cách này, phí rút tiền sẽ thấp hơn và hạn mức rút tiền sẽ cao hơn.
  • Liên hệ với các dịch vụ quẹt thẻ từ máy POS trên Internet, nên tìm hiểu chi tiết trước khi sử dụng.
  • Đến các tiệm vàng lớn để thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, vì dịch vụ rút tiền thông qua máy POS khá phổ biến. Hầu hết tiệm vàng nào cũng cung cấp dịch vụ này.
  Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank qua máy POS
  Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan qua máy POS

  Rút tiền thẻ tín dụng theo chương trình vay của Shinhan Bank

  Khác với 2 cách rút tiền mặt ở trên, khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng theo chương trình vay của Shinhan Bank, khách hàng sẽ được rút đến 100% hạn mức thẻ. Số tiền rút ra sẽ được chuyển đổi thành vay trả góp và sẽ tính lãi theo quy định của ngân hàng.

  Bạn có thể đăng ký dịch vụ này, bằng cách gọi điện đến số hotline Shinhan 1900 1577 hoặc đến trực tiếp chi nhánh Shinhan Bank gần nhất. Quá trình xét duyệt có thể kéo dài 24 giờ kể từ khi bạn đăng ký rút tiền.

  Phí rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank

  Khi thực hiện các cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank, khách hàng sẽ bị thu một khoản phí tùy theo số tiền muốn rút. Shinhan Bank chia ra các loại phí như sau:

  • Phí ứng tiền mặt thẻ tín dụng: Là việc chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt từ hạn mức tín dụng do ngân hàng Shinhan cấp.
  • Phí rút tiền mặt là việc chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt từ số dư có sẵn trong tài khoản thanh toán chỉ định có liên kết với thẻ. 
  Phí rút tiền mặt tại ATM ShinhanMiễn phí
  Phí rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng khác2.2% (tối thiểu 22,000 VNĐ)
  Phí ứng trước tiền mặt4% (Tối thiểu 50,000 VNĐ, tối đa 999,000 VNĐ)
  Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng

  Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Bank

  Ngân hàng Shinhan sẽ bắt đầu tính lãi suất thẻ tín dụng của bạn sau thời gian từ 45 đến 55 ngày. Trung bình lãi suất rút tiền mặt Shinhan Bank từ 18%/năm. Do đó, nếu không thực sự cần thiết, bạn không nên rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan.

  [table-loai-the ids=”29236,29241,29249,29246,29271,29274,29284,29280,29277,29266,29265,29262,29258,29255,29252,23225″ slug=”rut-tien-mat” post_type=”the-tin-dung”]

  Lưu ý khi rút tiền từ thẻ tín dụng Shinhan Bank

  Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Shinhan, khi muốn rút tiền mặt cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Kiểm tra hạn mức rút tiền được áp dụng cho thẻ tín dụng của bạn. Ngân hàng Shinhan có thể áp đặt một hạn mức rút tiền tối đa hàng ngày hoặc hàng tuần cho từng loại thẻ. Đảm bảo rằng số tiền bạn rút không vượt quá hạn mức được quy định để tránh các ràng buộc hoặc phí phát sinh không mong muốn.
  • Cân nhắc về việc có nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Shinhan hay không, bởi khi dùng tính năng này chúng ta sẽ phải chịu các khoản phí và lãi suất rất cao.
  Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Shinhan
  Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Shinhan

  Kết luận

  Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của khách hàng về việc rút tiền thẻ tín dụng Shinhan. Với mức phí và lãi suất mà ngân hàng Shinhan đưa ra, khách hàng nên cân nhắc và chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết. Đừng quên theo dõi Fingo để xem thêm nhiều bài viết hữu ích về tài chính nhé!

  5/5 - (4 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Hồng Duyên

  Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận