2 cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất
Lý Ngọc Anh Thư

2 cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất

Thẻ tín dụng Sacombank là loại sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho việc chi tiêu của mình bởi sự tiện lợi của chúng. Vậy có rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank được không? Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank lãi suất bao nhiêu? Hãy cùng Fingo theo dõi chi tiết trong bài viết sau nhé!

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể dễ dàng rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình. Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là một trong những tiện ích nổi bật khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phải chịu một mức lãi suất và phí rút tiền mặt tại các trụ ATM theo mức phí nhất định do ngân hàng đề ra.

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?
Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Điều kiện để rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Để rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là chính chủ thẻ tín dụng được xác nhận bởi ngân hàng Sacombank.
 • Khi rút tiền mặt, khách hàng chỉ được rút một số tiền nhất định trong hạn mức tín dụng mà ngân hàng quy định. Số tiền khách hàng rút tiền mặt phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền còn lại trong hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.
 • Khách hàng cần thanh toán đầy đủ số tiền mặt đã rút trước ngày đáo hạn nếu không sẽ bị tính thêm phí lãi suất trễ hạn.

Hạn mức, lãi suất và phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Khi có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank khách hàng nên tìm hiểu về hạn mức, lãi suất và phí rút tiền mặt của từng loại thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu. Dưới đây là bảng hạn mức, lãi suất và phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank:

Tên Thẻ tín dụngHạn mức rút tiền mặtLãi suất (%/năm)Phí rút tiền mặt
Thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa Platinum90% hạn mức tín dụng.miễn phí2% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng quốc tế liên kết Sacombank CPA Australia Visa90% hạn mức tín dụng22% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum90% hạn mức tín dụng31.22% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng Sacombank NextPay Napas90% hạn mức tín dụngmiễn phí2% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng Sacombank Bamboo Airways Platinummiễn phí2% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa SignatureRút tiền mặt đến 90% hạn mức tín dụng.29.82% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng Sacombank FLC Infinite29.82% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng Sacombank Napas Easy Card 100% hạn mức tín dụng.miễn phí2% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank UnionPay90% hạn mức tín dụngmiễn phí2% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng Sacombank JCB Gold90% hạn mức tín dụngmiễn phí2% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Gold90% hạn mức tín dụng2.72% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)
Thẻ tín dụng Sacombank Mastercard Gold90% hạn mức tín dụngmiễn phí2% (ATM Sacombank) và 4% (ATM ngân hàng khác)

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Hiện tại, khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng Sacombank có thể rút tiền mặt qua 2 phương thức như sau:

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại trụ ATM

Việc rút tiền mặt từ trụ ATM là một phương thức thông dụng và đã rất quen thuộc với nhiều khách hàng bởi sự dễ dàng, với mạng lưới ATM rộng khắp của Sacombank, khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank bất cứ lúc nào với vài thao tác đơn giản. Dưới đây là các bước hướng dẫn tham khảo:

 • Bước 1: Đến trụ ATM Sacombank gần nhất hoặc các trụ ATM khác ngoài hệ thống ngân hàng Sacombank: Cho thẻ tín dụng Sacombank vào khe nhận thẻ của trụ ATM đúng chiều, theo dấu mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Sau khi trụ ATM nhận thẻ, màn hình máy sẽ hiển thị các hình thức ngôn ngữ sử dụng, khách hàng lựa chọn ngôn ngữ theo nhu cầu của mình.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang bước tiếp theo với ngôn ngữ mà khách hàng đã lựa chọn trước đó. Khách hàng nhập mã PIN theo yêu cầu của hệ thống. Nhập mã PIN vào ô được hiển thị trên màn hình để xác nhận chính chủ của thẻ.
 • Bước 4: Khi mã PIN được nhập đúng, hệ thống máy ATM sẽ hiển thị các dịch vụ mà khách hàng có thể thực hiện tại trụ ATM. Lựa chọn mục “Rút tiền” trên màn hình.
 • Bước 5: Tiếp theo tại mục rút tiền, hệ thống hiển thị các mức tiền trên màn hình cho khách hàng lựa chọn. Nếu số tiền khách hàng muốn rút không có trong mục đề xuất của máy hãy chọn “số tiền khác” và nhập số tiền muốn rút vào.
 • Bước 6: Sau khi chọn/nhập số tiền muốn rút hãy chọn “Đồng y” để xác nhận yêu cầu rút tiền của khách hàng. Hệ thống ATM sẽ xử lý yêu cầu.
 • Bước 7: Khi máy ATM xử lý thành công sẽ trả lại thẻ tín dụng và số tiền mặt khách hàng yêu cầu rút. Nhận lại và hoàn tất giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Sacombank tại trụ ATM.
Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại trụ ATM
Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại trụ ATM

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại ngân hàng

Tuy rút tiền từ máy ATM là một hình thức thuận tiện nhưng hình thức rút tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh/quầy giao dịch Sacombank vẫn nhận được sự ưa chuộng từ một lượng lớn khách hàng. Khi rút tiền trực tiếp tại quầy giao dịch, khách hàng sẽ an tâm hơn vì tại đây khách hàng có thể nhận được sự tư vấn về mức lãi suất và các loại phí nếu khách hàng không hoàn trả đúng thời hạn, những giải đáp, hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng Sacombank ngay khi khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ.

Lưu ý: Khi đến rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank cần mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực và thẻ tín dụng Sacombank cần rút tiền để ngân hàng xác minh chủ thẻ và tiến hành hỗ trợ khách hàng rút tiền nhanh nhất.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại ngân hàng
Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại ngân hàng.

Một số lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank rút tiền mặt, khách hàng cần chú ý một số điều sau:

 • Kiểm tra tiền: Khi nhận tiền khi rút tại các trụ ATM hoặc tại chi nhánh/quầy giao dịch khách hàng cần kiểm tra số tiền mặt đã rút đã đủ chưa nhằm tránh trường hợp thiếu sót và nhận lại thẻ tín dụng ngay sau khi hoàn tất giao dịch.
 • Mức lãi suất và phí rút tiền: Khách hàng cần tìm hiểu và lưu ý về vấn đề này, vì mức lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khá cao. Hãy cân nhắc cẩn thận, chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng khi thật sự cần thiết.
 • Bảo mật thông tin: Bảo mật tuyệt đối với thông tin thẻ tín dụng của mình. Không tiết lộ thông tin với bất kỳ ai, việc này giúp khách hàng bảo vệ tài khoản của mình, tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.
 • Thanh đoán đúng hạn: Khi rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank đồng nghĩa với việc khách hàng đang vay mượn một khoản tiền từ ngân hàng Sacombank. Vì thế khi rút tiền mặt, bạn sẽ phải một mức lãi suất được quy định bởi ngân hàng. Và khi đến hạn thanh toán, cần phải thanh toán đủ và đúng thời hạn, nếu không khách hàng sẽ phải chịu thêm mức phí thanh toán trễ hạn và điều này có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.
 • Kiểm soát chi tiêu: Để tránh tình trạng nợ quá nhiều, hãy thường xuyên kiểm tra chi tiêu của mình để quản lý tài chính một cách hiệu quả, tránh xảy ra vấn đề rủi ro tài chính.
 • Kiểm tra sao kê, lịch sử giao dịch: Kiểm tra cẩn thận các khoản giao dịch trong sao kê, lịch sử giao dịch. Nếu phát hiện có giao dịch bất thường hãy liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ kịp thời.
 • Mất/thất lạc thẻ tín dụng: Trường hợp khách hàng bị mất/thất lạc thẻ tín dụng Sacombank cần liên hệ đến tổng đài Sacombank hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank báo cáo tình hình để nhân viên tiến hành khóa thẻ và hỗ trợ khách hàng kịp thời tránh trường hợp thất thoát.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và có thể thực hiện rút tiền mặt thành công từ thẻ tín dụng Sacombank. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Bài viết liên quan