• Có nên rút tiền thẻ tín dụng Cake không? Phí rút tiền mặt
  Trần Bình Tú

  Có nên rút tiền thẻ tín dụng Cake không? Phí rút tiền mặt

  Thẻ tín dụng thường được sử dụng để thanh toán hóa đơn, các giao dịch chi tiêu, mua sắm, ăn uống, du lịch,… Thẻ tín dụng cũng có thể rút tiền mặt nhưng hầu hết các ngân hàng đều khuyên khách hàng không nên rút tiền mặt thẻ tín dụng nếu không thật sự quá cần thiết. Vậy có thể rút tiền thẻ tín dụng Cake không? Cùng Fingo đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

  Rút tiền thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để ứng tiền mặt tại các máy ATM, tương tự như việc rút tiền từ thẻ ATM thông thường. Tuy nhiên, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ phát sinh nợ và các khoản phí liên quan, khách hàng cần phải hoàn trả lại số tiền đã rút khi đến hạn thanh toán.

  Thẻ tín dụng Cake có rút tiền được không?

  Thẻ tín dụng Cake có rút được tiền được không?
  Thẻ tín dụng Cake có rút được tiền được không?

  Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng Cake trong trường hợp cần tiền mặt. Thẻ tín dụng Cake được hỗ trợ rút tiền tại mọi máy ATM có dán logo Visa hoặc các máy POS VPBank.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Cake sẽ được tính phí và lãi suất từ ngày thực hiện giao dịch cho đến khi số tiền rút tiền mặt này được hoàn trả đầy đủ theo quy định. Vậy nên, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi sử dụng thẻ tín dụng Cake để rút tiền. Hoặc nếu trong trường hợp cần tiền gấp, bạn hãy sử dụng thẻ tín dụng Cake để rút tiền mặt và thanh toán dư nợ càng sớm càng tốt, tránh gia tăng dư nợ tín dụng.

  Ưu, nhược điểm khi rút tiền thẻ tín dụng Cake

  Ưu điểm

  • Rút tiền dễ dàng: Bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền như thẻ ATM thông thường vào bất cứ thời gian nào.
  • Thao tác đơn giản: Không phải làm hợp đồng vay hay chờ ngân hàng phê duyệt để rút tiền, chủ thẻ có thể rút tiền khi cần mà không phát sinh thêm giấy tờ gì.

  Nhược điểm

  • Phí rút tiền từ thẻ tín dụng cao: Thông thường phí rút tiền từ thẻ tín dụng khá cao và được tính phí ngay khi bạn thực hiện rút tiền.
  • Không rút được hết hạn mức thẻ tín dụng: Thông thường, một số ngân hàng chỉ cho phép số tiền tối đa được rút từ thẻ là 70% của hạn mức tín dụng được cấp. Khá ít ngân hàng cho phép khách hàng rút tiền với hạn mức 100% hạn mức tín dụng.
  • Dễ mất khả năng thanh toán: Do phí rút tiền và lãi suất cao nên bạn có thể gặp khó khăn trong việc cân đối tài chính và ảnh hưởng đến khả năng trả nợ.
  Ưu, nhược điểm khi rút tiền thẻ tín dụng Cake
  Ưu, nhược điểm khi rút tiền thẻ tín dụng Cake

  Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Cake

  Theo quy định của ngân hàng số Cake, phí rút tiền mặt của các sản phẩm thẻ tín dụng Cake như sau:

  [table-loai-the ids=”63489,59638,31457″ post_type=”the-tin-dung”]

  Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Cake

  Để rút tiền thẻ tín dụng Cake, khách hàng có thể thực hiện tại ATM VPBank gần nhất hoặc bất kỳ ATM của các ngân hàng khác có hỗ trợ thẻ Visa. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền thẻ tín dụng Cake:

  ● Bước 1: Đến cây ATM ngân hàng gần nhất.
  ● Bước 2: Cho thẻ vào khe đọc thẻ của máy ATM.
  ● Bước 3: Tiến hành nhập mã PIN.
  ● Bước 4: Chọn số tiền mà bạn cần rút và ấn xác nhận.
  ● Bước 5: Nhận lại thẻ và tiền từ máy ATM.

  Có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Cake tại ATM VPBank
  Có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Cake tại ATM VPBank

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thẻ tín dụng Cake thì có thể liên hệ hotline Cake theo số điện thoại 1800 636 686 hoặc email chat@cake.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

  Lưu ý khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Cake

  Khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Cake:

  • Không rút quá hạn mức thẻ, nếu không sẽ phải chịu thêm phí vượt hạn mức và lãi suất cao.
  • Khi rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM cần chú ý để tránh làm lộ thông tin thẻ như mã PIN, mã số thẻ,…
  • Chỉ nên rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch, tránh việc sử dụng dịch vụ rút tiền tại các cơ sở khác hoặc chợ đen.
  • Chỉ rút tiền mặt khi thực sự cần thiết.
  Lưu ý khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Cake
  Lưu ý khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Cake

  Lời kết

  Lời khuyên của Fingo là bạn chỉ nên rút tiền thẻ tín dụng Cake chỉ khi cần tiền gấp. Không nên lạm dụng tính năng rút tiền mặt vì phải chịu mức phí cao, ảnh hưởng đến khả năng thanh toán sau này. Tốt hơn hết bạn chỉ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thôi nhé!

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính mới nhất!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top