• Cập nhật biểu phí duy trì tài khoản HDBank mới nhất
  Phạm Ngọc Khánh Linh

  Cập nhật biểu phí duy trì tài khoản HDBank mới nhất

  Phí duy trì tài khoản là yếu tố rất quan trọng đối với các khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng HDBank. Để biết rõ hơn về số tiền phí duy trì tài khoản HDBank cũng như các điều kiện và chính sách liên quan, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!Mọi thông tin về mức phí duy trì tài khoản tại HDBank sẽ được Fingo cập nhật ở bài viết dưới đây.

  Phí duy trì tài khoản HDBank là gì?

  Phí duy trì tài khoản là khoản phí bạn cần phải đóng ngay từ khi bạn mở tài khoản ngân hàng và đóng hàng tháng để duy trì các dịch vụ trên tài khoản ngân hàng của bạn. Phí duy trì tài khoản về cơ bản là mức tiền tối thiểu bạn cần có trong tài khoản, nếu số dư bạn cao hơn mức này thì ngân hàng sẽ miễn phí duy trì, còn trong trường hợp số dư trong tài khoản thấp hơn quy định, bạn sẽ bị tính phí từ 5.000 – 10.000VNĐ.

  Số dư tối thiểu để duy trì tài khoản của HDBank hiện nay là 50.000 VNĐ. Nếu tài khoản thanh toán mở trực tuyến dưới 6 tháng, ưu đãi không cần số dư tối thiểu 50.000 VNĐ. Tài khoản mở/ định danh tại quầy hoặc mở trực tuyến trên 6 tháng thì sẽ có yêu cầu duy trì số dư tối thiểu 50.000 VNĐ

  HDBank đã nỗ lực giữ số tiền duy trì tài khoản này ở mức thấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản lý tài chính cá nhân. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về phí duy trì tài khoản hay bất kỳ dịch vụ nào khác, xin vui lòng liên hệ với HDBank để được hỗ trợ chi tiết.

  Phí duy trì tài khoản HDBank là gì?
  Phí duy trì tài khoản HDBank là gì?

  Phí duy trì tài khoản HDBank không những giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả mà còn giúp ngân hàng kiểm soát được tài khoản ngân hàng đang hoạt động, tránh một số tài khoản ảo, tài khoản lập ra không sử dụng.

  Phân biệt phí duy trì tài khoản và phí thường niên HDBank

  Phân biệt phí duy trì tài khoản và phí thường niên HDBank
  Phân biệt phí duy trì tài khoản và phí thường niên HDBank

  Một số cách phân biệt phí duy trì tài khoản và phí thường niên:

  • Phí thường niên là loại phí mà chủ thẻ phải đóng cho ngân hàng hằng năm nhằm duy trì các tính năng và dịch vụ của thẻ. Tất cả các loại thẻ ngân hàng hiện nay đều có áp dụng phí thường niên, bao gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước và thẻ tín dụng Biểu phí này có thể khác nhau tùy theo chính sách quy định của từng ngân hàng. Ngân hàng sẽ thu phí thường niên bằng cách trừ trực tiếp vào tài khoản khả dụng của khách hàng.
  • Phí duy trì tài khoản là khoản tiền tối thiểu cần phải có trong tài khoản. Đây là số dư tối thiểu bắt buộc phải có trong thẻ của bạn nên số tiền này không thể được rút ra hay sử dụng để thực hiện các giao dịch khác. Thông thường, mức phí này là 50.000 đồng hoặc có thể miễn phí, tùy theo quy định của từng ngân hàng.

  Một số lưu ý về phí duy trì tài khoản HDBank

  Để tránh bị áp dụng phí duy trì tài khoản, bạn cần xác định số dư tối thiểu cần duy trì trong tài khoản, như được quy định trong điều khoản và chính sách của ngân hàng HDBank. Hãy đảm bảo rằng số dư trong tài khoản của bạn luôn đủ để thanh toán phí duy trì tài khoản hàng tháng. Thường xuyên theo dõi và kiểm tra lịch sử giao dịch để đảm bảo rằng bạn không bị trừ phí duy trì tài khoản nhiều lần.

  Một số lưu ý về phí duy trì tài khoản HDBank
  Một số lưu ý về phí duy trì tài khoản HDBank

  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc duy trì tài khoản hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phí duy trì, hãy liên hệ với tổng đài HDBank 19006060 để được tư vấn và hỗ trợ qua số điện thoại

  Một vài thắc mắc thường gặp về phí duy trì tài khoản HDBank

  Một số thắc măc thường gặp về phí duy trì của ngân hàng HDBank:

  Bị trừ phí duy trì tài khoản HDBank nhiều lần thì phải làm sao?

  Nếu bạn phát hiện bị trừ phí duy trì tài khoản HDBank nhiều lần, hãy liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của HDBank qua số điện thoại 1900 6060 để được hỗ trợ từ giao dịch viên. Đồng thời, hãy giữ lại các giao dịch trừ tiền để có thể chứng minh và giải thích chính xác tình huống với ngân hàng.

  Thẻ HDBank không sử dụng có mất phí duy trì tài khoản không?

  Ngân hàng HDBank sẽ áp dụng phí duy trì tài khoản khi khách hàng không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên tài khoản. Tuy nhiên, mức phí này sẽ không được tính khi tài khoản ngân hàng HDBank đang ở trạng thái tạm khóa hoặc đã bị hủy.

  Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin mới nhất về phí duy trì tài khoản HDBank. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy đánh giá 5 sao cho Fingo nhé! Cùng tìm hiểu nhiều kiến thức tài chính được cập nhật liên tục tại website fingo.vn.

  5/5 - (3 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Ngọc Khánh Linh

  Tôi là Phạm Ngọc Khánh Linh, sinh viên Đại học FPT ngành Digital Marketing, chuyên về viết Content SEO. Hiện tại, tôi đang làm việc tại công ty Fingo Việt Nam. Với kiến thức sâu về tối ưu hóa nội dung và kỹ năng SEO, tôi đã áp dụng thành công các chiến lược để tăng hiệu suất và đưa nội dung lên top trang tìm kiếm. Tôi mong muốn tiếp tục phát triển và góp phần vào thành công của dự án và công ty.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top