Hướng dẫn nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank chi tiết
Trần Thị Hồng Duyên

Hướng dẫn nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank chi tiết

Tại các máy ATM Shinhan Bank, khách hàng có thể tra cứu tài khoản, rút tiền mặt, nộp tiền, chuyển tiền giữa các tài khoản (Shinhan và đến ngân hàng khác), đổi PIN thẻ một cách nhanh chóng và đơn giản. Vậy cách nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank như thế nào? Có tốn phí không? Cùng Fingo tìm hiểu trong bào viết dưới đây nhé!

Cây ATM Shinhan Bank có nạp tiền được không?

Tại hệ thống ATM ngân hàng Shinhan, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính và sử dụng một số tính năng như: Kiểm tra số dự tài khoản, thay đổi mã PIN, rút tiền mặt, chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản trong cùng hệ thống. (Áp dụng cho tài khoản của Ngân hàng Shinhan Việt Nam và 49 ngân hàng liên kết với NAPAS. Chấp nhận giao dịch rút tiền từ tất cả Thẻ Quốc Tế bao gồm Visa, MasterCard, JCB, American Express,…

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank có chức năng Deposit. Với tính năng này, khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản của mình mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch.

Nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank
Nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank

Cách nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ cây ATM vào tài khoản ngân hàng Shinhan của mình, nhưng ngại đến phòng giao dịch, có thể đến các máy ATM có chức năng Deposit. Các bước thực hiện nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ ngân hàng vào khe nhận thẻ. Sau đó chọn ngôn ngữ phù hợp.
 • Bước 2: Nhập mã PIN và chọn mục “Nạp tiền/Gửi tiền” trên màn hình máy ATM
 • Bước 3: Đạt tiền vào khay nhận tiền (Khách hàng chỉ có thể nộp tối đa 200 tờ tiền với nhiều mệnh giá khác nhau cho một lần gửi (50,000; 100,000; 200,000 và 500,000 VND) tại máy ATM Deposit)
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự đóng lại và tiến hành đếm tiền, thông tin về số tiền cần nạp sẽ hiển thị trên màn hình.
 • Bước 5: Khách hàng xác nhận thông tin và nhấn “đồng ý“. Trên màn hình lúc này hiển thị thông báo nạp tiền thành công.
Cách nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank
Cách nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank

Danh sách địa điểm đặt máy ATM Shinhan Bank

Hiện nay, tại TP.HCM khách hàng có thể nộp tiền tại các máy ATM chức năng Deposit ở các điểm sau:

 • Trung tâm giao dịch: 138 – 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Quận 1
 • Chi nhánh Phú Mỹ Hưng: Tòa nhà River Park, 334 – 336 Đặng Đức Thuật, P. Tân Phong, Q. 7

Cách tìm cây ATM nạp tiền Shinahn Bank gần nhất

Khách hàng có thể tra cứu địa điểm đặt cây ATM Shinhan Bank gần nhất tại website chính thức của ngân hàng Shinhan https://shinhan.com.vn/vi/atm hoặc thông qua website của Fingo để tra cứu ATM của các ngân hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tìm ATM Shinhan Bank gần khu vực mình nhất để thuận tiện cho việc thực hiện các giao dịch. Các bước tìm địa điểm ATM Shinhan Bank như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào đường dẫn link: https://fingo.vn/atm.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng, Tỉnh/Thành và Quận/Huyện.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị danh sách tại địa điểm mà bạn tìm.
Cách tìm cây ATM nạp tiền Shinahn Bank gần nhất
Cách tìm cây ATM nạp tiền Shinahn Bank gần nhất

Một số lưu ý khi nộp tiền tại ATM Shinhan Bank

Khi sử dụng dịch vụ nộp tiền mặt tại ATM Shinhan Bank, khách hàng cần lưu ý một số điều sau để giao dịch được diễn ra thuận lợi:

 • Khách hàng chỉ có thể nạp tiền mặt vào tài khoản Shinhan ở một số cây ATM có chức năng Deposit.
 • Với giao dịch nạp tiền vào tài khoản tại cây ATM Shinhan, khách hàng chỉ có thể nộp tối đa 200 tờ tiền với nhiều mệnh giá khác nhau cho một lần gửi (50,000; 100,000; 200,000 và 500,000 VND)
 • Luôn cảnh giác và quan sát kỹ trước khi thực hiện giao dịch và kết thúc giao dịch.
 • Luôn kiểm tra tiền, biên nhận giao dịch và lấy lại thẻ trước khi rời khỏi máy ATM.
 • Nếu Quý khách gặp khó khăn khi sử dụng máy ATM, vui lòng liên hệ chi nhánh quản lý hoặc Đường dây nóng của ngân hàng Shinhan.

Câu hỏi thường gặp khi nôp tiền tại cây ATM Shinhan Bank

Nộp tiền tại cây ATM Shinhan có mất phí không?

Khi khách hàng nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank sẽ được miễn phí, với điều kiện nộp tối đa 200 tờ tiền với nhiều mệnh giá khác nhau cho một lần gửi (50,000; 100,000; 200,000 và 500,000 VND) tại máy ATM Deposit. Ngoài ra, ngân hàng Shinhan sẽ thu 0,022% phí kiểm đếm (Áp dụng cho giao dịch nộp tiền mặt từ 500 triệu đồng trở lên và rút tiền hoặc chuyển tiền trong nước trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền).

Nộp tiền tại cấy ATM Shinhan Bank không cần thẻ được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Khi muốn nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng Shinhan Bank, khách hàng phải sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin cũng như cách nộp tiền tại cây ATM Shinhan Bank cũng như các bước để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Với phương thức nạp tiền tại cây ATM, khách hàng có thể chủ động thực hiện mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật những thông tin về tài chính nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời