4 cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank đơn giản
Trần Bình Tú

4 cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank đơn giản

Khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ cần phải lưu ý đến hạn mức thẻ cùng một số các loại phí như lãi suất, phí thường niên,.. ngoài ra, chủ thẻ cần phải hiểu rõ hơn về ngày chốt sao kê. Biết được ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank sẽ giúp bạn tính toán và quản lý chi tiêu của bản thân trong 1 tháng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sao kê thẻ tín dụng Vietinbank là gì?

Sao kê thẻ tín dụng Vietinbank là một bản tài liệu tổng hợp chi tiết tất cả các giao dịch đã thực hiện và các thông tin liên quan đến tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ được cung cấp bởi ngân hàng Vietinbank. Thông qua bảng sao kê, khách hàng có thể tìm hiểu về số tiền giao dịch, ngày thực hiện, địa điểm, dư nợ hiện tại, cũng như các khoản thanh toán hoặc chi tiêu và các khoản phí và lãi suất áp dụng.

Bảng sao kê thẻ tín dụng Vietinbank còn giúp chủ thẻ có cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của thẻ tín dụng của mình, đồng thời giúp chủ thẻ quản lý và lập kế hoạch chi tiêu cá nhân hợp lý hơn.

Các thông tin được hiển thị trong bản sao kê
Các thông tin được hiển thị trong bản sao kê

Các thông tin được hiển thị trong bản sao kê gồm:

 • Số thẻ: Đây là số thẻ tín dụng của bạn tại Vietinbank.
 • Ngày sao kê: Với trường hợp là thẻ tín dụng thì ngày sao kê thường là cuối kỳ sao kê.
 • Số dư đầu kỳ: Số tiền trong tài khoản của bạn vào ngày đầu kỳ sao kê.
 • Các giao dịch đã xảy ra: Thông tin về các giao dịch đã được thực hiện trong khoảng thời gian tương ứng, bao gồm tiền gửi, rút tiền, chuyển khoản, phí dịch vụ và các giao dịch khác. Mỗi giao dịch có thể bao gồm số tiền, ngày giao dịch, và tên đối tác giao dịch (nếu có).
 • Số dư cuối kỳ: Số tiền còn lại trong tài khoản của bạn vào ngày cuối kỳ sao kê.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank là ngày bao nhiêu?

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng là ngày ngân hàng Vietinbank sẽ tổng hợp và chốt lại tất cả các giao dịch phát sinh từ thẻ tín dụng trong tháng đó. Sau khi tổng hợp đầy đủ, ngân hàng sẽ gửi lại thông tin cho bạn về các giao dịch đã thực hiện, lãi suất, phí phát sinh,…. và quan trọng nhất là số tiền bạn cần phải thanh toán cho ngân hàng. Thông thường, ngày sao kê của thẻ tín dụng Vietinbank là ngày 9 hàng tháng.

STTTên ThẻNgày sao kê
1Thẻ tín dụng nội địa Vietinbank Cash Plus
2Thẻ tín dụng nội địa VietinBank i-Zero
3Thẻ kép nội địa VietinBank 2Card
4Thẻ tín dụng VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines
5Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank – Vietnam Airlines – JCB
6Thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank – Vietnam Airlines – JCB Virtual
7Thẻ tín dụng VietinBank MasterCard Platinum Sendo
8Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium JCB
9Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Mastercard
10Thẻ tín dụng VietinBank UPI Platinum
11Thẻ tín dụng VietinBank Cremium Visa
12Thẻ tín dụng VietinBank Cremium Visa Platinum

Các cách nhận sao kê thẻ tín dụng Vietinbank

Có 2 cách nhận sao kê thẻ tín dụng Vietinbank :

 • Cách 1: Nhận sao kê giấy. Nếu chọn nhận sao kê giấy, bạn hãy đăng ký địa chỉ với ngân hàng để đến ngày sao kê, ngân hàng sẽ gửi cho bạn sau 1 đến 3 ngày chốt sao kê.
 • Cách 2: Nhận sao kê qua email. Với cách này, đến ngày chốt sao kê, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn SMS và email bảng sao kê đến bạn.

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank online

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank online
Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank online

Trên thực tế, việc kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank chính là kiểm tra lại lịch sử giao dịch của thẻ tín dụng Vietinbank. Bạn có thể thực hiện các bước kiểm tra lịch sử giao dịch trên app Vietinbank iPay để kiểm tra các thông tin liên quan về thẻ tín dụng. Một lưu ý nhỏ rằng, bạn không thể in bản giấy bằng cách sao kê tài khoản Vietinbank trên điện thoại. Bạn chỉ có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank và so sánh ngay trên app. Tham khảo các kiểm tra lịch sử giao dịch trên Vietinbank iPay ngay.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank qua tổng đài

Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, hãy liên hệ đến tổng đài ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi gọi điện đến tổng đài, bạn hãy chuẩn bị sẵn số CMND/CCCD/Hộ chiếu và 4 số cuối thẻ tín dụng để cung cấp thông tin cho tư vấn viên thật chính xác. Sau khi xác nhận danh tính chủ thẻ và các thông tin liên quan, nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp ngày chốt sao kê thẻ đến bạn.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank qua email

Để kiểm tra ngày chốt sao kê, bạn có thể kiểm tra thông qua hợp đồng được gửi đến email của bạn, hoặc kiểm tra thông qua email sao kê các tháng trước. Thông thường, ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank sẽ được ghi rõ trong bản sao kê cùng với các thông tin cơ bản về thẻ như số thẻ, số tài khoản, tên chủ thẻ,…

Cách sao kê thẻ tín dụng Vietinbank bằng tin nhắn SMS

Với dịch vụ tin nhắn SMS, bạn có thể sao kê tài khoản của mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

 • Kiểm tra số dư trong tài khoản bằng cú pháp: CTG SD gửi 8149.
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất: CTG GD gửi 8149.

Nếu bạn muốn sao kê tài khoản ngân hàng khác, bạn có thể tiến hành theo 2 bước sau:

 • Kiểm tra số dư tài khoản khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149.
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác: CTG GD SoTaiKhoan gửi 8149.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy giao dịch

Trong trường hợp bạn cần cấp lại bản sao kê bằng giấy, bạn cũng có thể đến quầy giao dịch Vietinbank gần nhất để nhờ giao dịch viên hỗ trợ in sao kê tài khoản theo thời gian yêu cầu. Hãy mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu để xác minh danh tính chủ thẻ và yêu cầu nhân viên cấp bản sao kê giấy.

Trên bản sao kê sẽ có in các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng như số thẻ, họ và tên chủ thẻ, số tài khoản, ngày sao kê và chi tiết các giao dịch đã xảy ra. Bạn có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank ngay ở trang đầu tiên của bản sao kê.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy giao dịch
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy giao dịch

Bởi vì sao kê tại ngân hàng chính là việc in các giao dịch đã thực hiện ra giấy nên bạn hãy khoanh vùng thời gian cần sao kê để không quá tốn thời gian và phí giấy trong quá trình cấp lại sao kê. Và lưu ý hãy đến ngân hàng vào đầu giờ làm việc Vietinbank để thời gian thực hiện nhanh chóng hơn và không quá đông đúc.

Tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank có tốn phí không?

Khách hàng khi thực hiện sao kê thẻ tín dụng bằng hình thức online sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Đối với các hình thức sao kê khác, mức phí được thu như sau:

 • Vấn tin và sao kê thẻ tại ATM: 500 VNĐ/lần giao dịch.
 • Cấp lại bản sao kê tại quầy giao dịch: 27.273 VNĐ.

Lời kết

Fingo khuyên rằng bạn hãy kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Vietinbank để biết được ngày đến hạn thanh toán, cũng như kiểm soát chi tiêu của bản thân trong 1 tháng. Mong rằng những kiến thức được chia sẻ ở trên có ích với bạn đọc. Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính mới nhất nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết liên quan