Cập nhật giờ làm việc Vietinbank toàn quốc mới nhất
Trần Bình Tú

Cập nhật giờ làm việc Vietinbank toàn quốc mới nhất

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch, ngân hàng Vietinbank đã cập nhật thời gian làm việc mới nhất cho từng khu vực, chi nhánh. Trong bài viết này, Fingo sẽ tổng hợp lại các thông tin về giờ làm việc Vietinbank đến bạn. Cùng tham khảo bài viết ngay!

Tổng quan về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank được thành lập vào ngày 26/03/2988, có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam. Đây là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 và có chi nhánh mở tại châu Âu, điều này khẳng định sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực tài chính ngân hàng nước ta trên thị trường thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietinbank có hơn 150 chi nhánh và gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc. Với số lượng chi nhánh/PGD lớn, Vietinbank khẳng định sự tin cậy của khách hàng, các đối tác, tổ chức.

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank mới nhất

Vì lượng khách hàng cực kỳ đông nên giờ làm việc ngân hàng Vietinbank luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy Ngân hàng Vietinbank mấy giờ làm việc?

Tất cả các chi nhánh Vietinbank đều làm việc theo khung giờ nhất định của toàn hệ thống, tuy nhiên, có một vài chi nhánh/PGD sẽ điều chỉnh giờ làm việc sớm hoặc trễ hơn 30 phút, tùy vào điều kiện thời tiết khu vực.

 • Từ thứ 2 đến thứ 6:
  • Buổi sáng: 8h00 – 12h00.
  • Buổi trưa: Nghỉ từ 12h00 – 13h00.
  • Buổi chiều: 13h00 – 17h00.
 • Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ: không làm việc.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không?
Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không?

Hiện nay, Vietinbank không triển khai làm việc vào sáng thứ 7 như các ngân hàng khác. Vì vậy, khi có nhu cầu giao dịch, bạn nên sắp xếp thời gian để đến vào các ngày trong tuần theo đúng giờ làm việc của Vietinbank.

Tuy ngân hàng Vietinbank sẽ không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ tết nhưng một số phòng giao dịch đặc biệt ở sân bay có thể sẽ vẫn mở cửa vào ngày lễ để phục vụ khách hàng.

Cách tra cứu giờ làm việc từng chi nhánh Vietinbank

Vì không phải tất cả các chi nhánh ngân hàng Vietinbank đều thống nhất giờ làm việc nên bạn cũng có thể biết được các chi nhánh ngân hàng Vietinbank làm việc đến mấy giờ bằng công cụ của Fingo theo từng bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://fingo.vn/chi-nhanh.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng, tỉnh/thành, quận/huyện.
 • Bước 3: Dò tìm giờ làm việc Vietinbank của từng chi nhánh.

Hoặc bạn cũng có thể liên lạc đến ngân hàng để kiểm tra:

Giao dịch có thể thực hiện trong giờ hành chính của ngân hàng Vietinbank

Trong giờ làm việc, nhân viên ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các dịch vụ như mở thẻ, mở tài khoản, vay vốn, gửi tiết kiệm, các dịch vụ bảo hiểm,…

Ngân hàng Vietinbank cũng đã cho ra mắt ứng dụng Vietinbank iPay hỗ trợ khách hàng thực hiện một số dịch vụ 24/7. Ngoài ứng dụng điện thoại di động, các máy ATM, R-ATM đời mới cũng là một phần dịch vụ giúp khách hàng nhiều hơn trong các giao dịch không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng.

Một số dịch vụ bạn có thể thực hiện thông qua app hay tại máy ATM:

 • Chuyển tiền.
 • Rút tiền.
 • Gửi tiết kiệm.
 • Vay tiền online.
 • Gọi điện đến tổng đài.
Máy R-ATM đời mới giúp khách hàng thực hiện giao dịch 24/7
Máy R-ATM đời mới giúp khách hàng thực hiện giao dịch 24/7

Lưu ý cần biết khi giao dịch trong giờ hành chính Vietinbank

Vì số lượng khách hàng của ngân hàng luôn rất đông, nên Vietinbank thường sẽ cho khách hàng bốc số thứ tự và chờ đến lượt. Vậy nên, bạn nên đến trước giờ ngân hàng đóng cửa khoảng 30 phút đến 1 tiếng để đảm bảo giao dịch của bạn vẫn được diễn ra. Khi đến ngân hàng giao dịch, bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu và các giấy tờ liên quan đến giao dịch để nhân viên hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Ngoài ra, trường hợp bạn muốn rút một số tiền mặt lớn hoặc giải ngân khoản vay, hãy gọi điện đến ngân hàng để báo trước để ngân hàng chuẩn bị đủ tiền. Một số giao dịch nếu không quá cần thiết hoặc khó khăn thì bạn có thể thực hiện tại cây ATM hoặc trên app Vietinbank iPay. Điều này giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều.

Lời kết

Trên đây là các thông tin Fingo tổng hợp về giờ làm việc Vietinbank. Bạn cần phải chú ý rằng, đối với ngân hàng Vietinbank giờ làm việc vào thứ 7 sẽ không triển khai, ngân hàng này chỉ làm việc các ngày trong tuần. Vậy nên, bạn hãy cố gắng sắp xếp để giao dịch trong tuần nhé!

Ngoài nhưng thông tin trên, nếu bạn cần biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về ngân hàng Vietinbank, hãy đọc thêm nhiều bài viết của Fingo nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất đến bạn.

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết liên quan