• 2 Cách tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank chi tiết
  Lê Thị Thu Hoài

  2 Cách tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank chi tiết

  Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ được cấp một hạn mức chi tiêu và bạn có trách nhiệm phải thanh toán đầy đủ số tiền cộng thêm với các lãi phát sinh vào đúng ngày sao kê thẻ tín dụng. Vậy ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank là ngày nào? Tra cứu ngày sao kê như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Sao kê thẻ tín dụng Techcombank là gì?

  Sao kê thê tín dụng Techcombank được hiểu đơn giản là một thông báo của ngân hàng dưới hình thức văn bản hoặc tin nhắn/Email đến chủ thẻ tín dụng vào mỗi cuối tháng. Trong bản sao kê thẻ tín dụng sẽ hiện đầy đủ thông tin giao dịch như thanh toán, rút tiền, các khoản phí, lãi mỗi tháng,… được ngân hàng Techcombank gửi đến chủ thẻ vào ngày sao kê.

  Sao kê tín dụng Techcombank là gì
  Sao kê tín dụng Techcombank là gì

  Phân biệt ngày sao kê và ngày thanh toán? Để tránh nhầm lẫn giữa 2 ngày này, bạn cần lưu ý:

  Ngày sao kêNgày thanh toán
  Ngày sao kê là ngày ngân hàng sẽ chốt dư nợ giao dịch trong tháng của thẻ tín dụng Techcombank mà bạn đang sử dụng.Ngày thanh toán là ngày mà bạn cần phải thanh toán dư nợ thẻ.
  Phân biệt ngày sao kê và ngày thanh toán

  Thẻ tín dụng Techcombank sao kê ngày nào?

  Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Techcombank là ngày mấy? Đối với ngân hàng Techcombank mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có ngày sao kê khác nhau, cụ thể:

  STT Tên Thẻ Ngày sao kê
  1 Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic 10
  2 Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic 27
  3 Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold 27
  4 Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum 27
  5 Thẻ tín dụng Techcombank Style 20
  6 Thẻ tín dụng Techcombank Everyday 20
  7 Thẻ tín dụng Techcombank Spark 20
  8 Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum 20
  9 Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature

  Lợi ích khi kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank

  Khi kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank mang lại một số lợi ích quan trọng như:

  • Quản lý tài chính cá nhân: Bằng cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng, bạn có thể xem và theo dõi các giao dịch đã được thực hiện trên thẻ của mình.
  • Tránh tình trạng thanh toán chậm: Khi kiểm tra ngày sao kê thường xuyên, bạn sẽ biết được thời gian sao kê thẻ tín dụng Techcombank trong tháng, hạn chế tình trạng quên hạn thanh toán và bị tính thêm phí.
  • Đối chiếu với hóa đơn: Xem ngày sao kê thẻ tín dụng giúp bạn đối chiếu các giao dịch với hóa đơn tương ứng. Bạn có thể kiểm tra xem tất cả các khoản thanh toán đã được ghi rõ và chính xác trên hóa đơn để đảm bảo rằng không có sự không phù hợp hay sai sót nào xảy ra.
  • Phát hiện giao dịch lạ: Khi xem ngày sao kê, bạn có thể phát hiện được bất kỳ giao dịch nào không được phê duyệt hoặc không được thực hiện bởi bạn. Điều này giúp bạn phát hiện và báo cáo sự gian lận hoặc việc sử dụng trái phép thông tin thẻ tín dụng của mình.
  Lợi ích khi kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank
  Lợi ích khi kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank

  Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank

  Xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank qua tổng đài

  Nếu bạn đã quên ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng Techcombank theo số điện thoại 1800588822 để nhân viên hỗ trợ tra cứu ngày sao kê cho bạn. Khi gọi đến tổng đài bạn cần chuẩn bị thẻ tín dụng mà mình đang sử dụng để nhân viên tiến hành tra cứu một cách nhanh chóng nhé!

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng qua tổng đài
  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng qua tổng đài

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank tại quầy giao dịch

  Việc ra ngân hàng tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank là một thủ tục quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn và bảo mật thông tin cá nhân. Bạn thực hiện tra cứu theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đến chi nhánh Techcombank gần nhất và mang theo giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng cần hủy. Sau đó yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu ngày sao kê tín dụng Techcombank.
  • Bước 2: Điền thông tin vào tờ đơn tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng mà nhân viên vừa cung cấp.
  • Bước 3: Giao dịch viên sẽ tiến hành xác minh tài khoản của bạn và tiến hành tra cứu ngày sao trên hệ thống cho bạn.
  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank tại quầy giao dịch
  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank tại quầy giao dịch

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank có mất phí không?

  Tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank không mất phí, chỉ mất phí khi bạn in sao kê tại quầy giao dịch Techcombank.

  Lưu ý khi tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank

  Khi tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank, dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

  • Xác thực thông tin: Đảm bảo rằng bạn sử dụng các kênh xác thực thông tin chính xác và an toàn của Techcombank để truy cập vào tài khoản của mình. Sử dụng ứng dụng di động chính thức, trang web hoặc các phương tiện truyền thông khác được xác nhận bởi ngân hàng để kiểm tra ngày sao kê.
  • Bảo mật thông tin: Luôn đảm bảo rằng bạn không chia sẻ thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu của mình với bất kỳ ai. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ công cộng, hãy đảm bảo rằng bạn không để lộ thông tin cá nhân hay thông tin tài khoản của mình.
  • Kiểm tra ngày sao kê định kỳ: Để giữ được sự theo dõi và kiểm soát tài chính tốt, hãy kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng định kỳ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các giao dịch và tình hình tài chính của mình.
  • Liên hệ với ngân hàng: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc cần thêm thông tin, luôn luôn liên hệ trực tiếp với Techcombank để được hỗ trợ.

  Kết luận

  Bài viết trên đã giải đáp cho bạn ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank và cách tra cứu ngày sao kê nhanh chóng. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn dễ dàng sử dụng các dịch vụ thẻ tín dụng Techcombank. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích nhé!

  5/5 - (3 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận