3 cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Cake nhanh chóng
Trần Bình Tú

3 cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Cake nhanh chóng

Để hỗ trợ khách hàng thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Cake, ngân hàng số Cake by VPBank đã đưa ra 4 cách khác nhau để chủ thẻ có thể tra cứu nhanh chóng chỉ bằng chiếc điện thoại có kết nối Internet. Vậy ngày sao kê thẻ tín dụng Cake là vào ngày nào? Cách kiểm tra chi tiết ra sao? Cùng Fingo tìm hiểu ngay nhé!

Sao kê thẻ tín dụng Cake là gì?

Sao kê thẻ tín dụng Cake là một tài liệu tổng hợp chi tiết các giao dịch đã thực hiện và các thông tin liên quan đến tài khoản thẻ tín dụng Cake by VPBank được cung cấp bởi ngân hàng. Thông qua bảng sao kê, chủ thẻ có thể tìm hiểu về số tiền giao dịch, ngày thực hiện, địa điểm, dư nợ hiện tại, cũng như các khoản thanh toán hoặc chi tiêu và các khoản phí và lãi suất áp dụng.

Bảng sao kê thẻ tín dụng Cake còn giúp chủ thẻ có cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của thẻ tín dụng của mình. Và hơn nữa, sao kê thẻ tín dụng cũng là một công cụ hữu ích để quản lý và lập kế hoạch chi tiêu cá nhân.

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Cake là ngày bao nhiêu?

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng là ngày ngân hàng số Cake sẽ tổng hợp và chốt lại tất cả các giao dịch phát sinh từ thẻ tín dụng trong tháng đó. Sau khi tổng hợp đầy đủ, ngân hàng sẽ gửi lại thông tin cho bạn về các giao dịch đã thực hiện, lãi suất, phí phát sinh,…. và quan trọng nhất là số tiền bạn cần phải thanh toán cho ngân hàng. Thông thường, ngày sao kê của thẻ tín dụng Cake sẽ là ngày 20 hàng tháng.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Cake là ngày 20 hàng tháng.
Ngày sao kê thẻ tín dụng Cake là ngày 20 hàng tháng.

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Cake

Tra cứu trên app Cake Bank

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake Bank. Chọn thẻ tín dụng bạn cần kiểm tra.
  • Bước 2: Chọn Xem sao kê. Trên màn hình chính sẽ hiển thị ngày lập bảng sao kê và các thông tin liên quan đến giao dịch, dư nợ,…

Kiểm tra trên email

Để kiểm tra ngày chốt sao kê, bạn có thể kiểm tra thông qua hợp đồng được gửi đến email của bạn, hoặc kiểm tra thông qua email sao kê các tháng trước.

Bạn có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Cake thông qua các bảng sao kê tháng trước
Bạn có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Cake thông qua các bảng sao kê tháng trước

Kiểm tra qua tổng đài

Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, hãy liên hệ đến tổng đài ngân hàng Cake để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi gọi điện đến tổng đài, bạn hãy chuẩn bị sẵn số CMND/CCCD/Hộ chiếu và số thẻ tín dụng để cung cấp thông tin cho tư vấn viên thật chính xác.

Tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Cake có tốn phí không?

Một điều đặc biệt nổi bật của ngân hàng Cake chính là miễn tất cả các khoản phí dịch vụ khi sử dụng ngân hàng số. Vì vậy, Cake cam kết không thu phí khi cung cấp sao kê hàng tháng cho khách hàng.

Lời kết

Fingo khuyên rằng bạn hãy kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Cake để biết được ngày đến hạn thanh toán, cũng như kiểm soát chi tiêu của bản thân trong 1 tháng. Mong rằng những kiến thức được chia sẻ ở trên có ích với bạn đọc. Theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời