• Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Vietbank
  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Vietbank

  Từ khi ra mắt dịch vụ mở tài khoản số đẹp Vietbank đã nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Bài viết dưới đây Fingo sẽ hướng dẫn mọi người cách mở tài khoản số đẹp cũng như cung cấp thêm một số thông tin liên quan. Theo dõi để nắm rõ thông tin và biết cách thực hiện nhé!

  Giới thiệu về tài khoản số đẹp Vietbank

  Tài khoản số đẹp Vietbank được dành riêng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của ngân hàng Thương Tín Việt Nam. Khách hàng có thể tùy thích lựa chọn dãy số dựa theo năm sinh, số điện thoại, số phong thủy,… nhằm mang lại may mắn, tài lộc.

  Hiện dịch vụ mở tài khoản số đẹp Vietbank được rất nhiều khách hàng hưởng ứng và đăng ký mở để sử dụng. Theo đó, các con số trong dãy số được giải nghĩa như sau:

  • Số 0: Biểu tượng cho sự khởi đầu mới, suôn sẻ và viên mãn
  • Số 1: Mang ý nghĩa duy nhất, độc tôn, thể hiện vị thế dẫn đầu
  • Số 2: Biểu tượng cho sự cân bằng, may mắn và thành công đôi lứa
  • Số 3: Mang ý nghĩa tài lộc, tiền tài, thịnh vượng
  • Số 4: Theo quan niệm dân gian, số 4 thường được cho là không may mắn. Tuy nhiên, khi kết hợp với các số khác như 6 và 8 (tạo thành bộ số 6868 – “lộc phát lộc phát”), số 4 lại mang ý nghĩa tốt đẹp.
  • Số 5: Biểu tượng cho sự sinh sôi, phát triển, ngũ hành tương sinh
  • Số 6: Mang ý nghĩa lộc tài, suôn sẻ, may mắn
  • Số 7: Biểu tượng cho sự huyền bí, tâm linh, may mắn
  • Số 8: Mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, thịnh vượng
  • Số 9: Biểu tượng cho sự trường thọ, vĩnh cửu, quyền lực

  0nZQNpRyM1KtmPuY33qFKUmu NwI9BXOTlBkWoppS1ciT01B QJ LBw5YvYxCX3SzM7kn3L8pMT rjvNJQL6T2TF8K0ok W32jDPcvN29yoHNddrijaKcf54Qost08SmD6ZUjHfvwXi5CA7hV HBC80

  Lợi ích tuyệt vời khi mở tài khoản số đẹp Vietbank

  Đem lại may mắn và tài lộc

  Theo phong thủy, mỗi con số sẽ có ý nghĩa riêng của nó, khi kết hợp với nhau sẽ càng mang lại may mắn, tài lộc cho chủ tài khoản. Ví dụ với các con số mang ý nghĩa phát lộc như 6868, 8888, 9999 và các số tài khoản tứ – ngũ – lục quý như 1111111111, 2222222222, khách hàng có thể cảm thấy tự tin và hy vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

  Thể hiện phong cách cá nhân

  Thay vì sử dụng số tài khoản do ngân hàng cung cấp thì bạn có thể đăng ký mở tài khoản dựa trên các con số thể hiện được phong cách cá nhân như ngày sinh, số căn cước, số yêu thích,…Sở hữu số tài khoản mang dấu ấn cá nhân sẽ giúp bạn dễ nhớ, không trùng lặp với ai.

  Số tài khoản dễ nhớ

  Việc có một số tài khoản dễ nhớ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và sử dụng trong các giao dịch ngân hàng hàng ngày. Số tài khoản như ngày tháng năm sinh, số may mắn hay các dãy số có ý nghĩa đặc biệt dễ ghi nhớ và truy cập. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực khi thực hiện các giao dịch và tra cứu thông tin tài khoản.

  Phí mở tài khoản số đẹp Vietbank

  Phí mở tài khoản số đẹp Vietbank sẽ được chia theo từng gói khác nhau:

  • Tài khoản V-Pick: Mở miễn phí
  • Tài khoản theo mệnh/ngành nghề: 500.000 đến 2.000.000 VND

  Ngoài ra, Vietbank cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi mở tài khoản số đẹp cho các khách hàng của mình như:

  • Miễn phí mở tài khoản và tặng tài khoản số đẹp V-pick trị giá 500.000 VND
  • Gửi tiết kiệm 50 triệu trên 6 tháng được tặng tài khoản số đẹp Vietbank

  Cách mở tài khoản số đẹp Vietbank chi tiết

  Mở tài khoản tại quầy giao dịch Vietbank

  Hiện nay, Vietbank chỉ hỗ trợ quý khách hàng mở tài khoản số đẹp tại quầy giao dịch của của ngân hàng trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Di chuyển đến quầy giao dịch Vietbank gần nhất và mang theo căn cước công dân (còn hiệu lực)
  • Bước 2: Lấy số và đợi đến lượt tư vấn
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn đăng ký mở tài khoản số đẹp Vietbank được nhân viên cung cấp
  • Bước 4 : Chờ đợi và cung cấp thêm các thông tin ngoài lề nếu như được yêu cầu bổ sung thêm.

  Mở tài khoản tiết kiệm

  Nhằm thu hút và tri ân khách hàng, Vietbank triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ “Tiết kiệm tiện ích” sẽ được nhận ngay tài khoản thanh toán số đẹp VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra 1 triệu kèm theo vô số các tiện ích khác đi kèm.

  a0jtaYzp5cDppAc6Y1qiaMc3VzhUyWG1d0Hbc35oDBEOQkwlwZ5AxNTNjxc383TGdszaqNoAeTW 1DvTXlLBs wTNvHnEwhTTiBFPuvogN15cYN6 bfOK78f GiYEGqooP24lPy33brHWbfn5f ViV4

  Lưu ý khi mở tài khoản số đẹp Vietbank

  Khi mở tài khoản số đẹp Vietbank, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét như sau:

  • Tìm hiểu chính sách và điều kiện: Trước khi mở tài khoản số đẹp Vietbank hãy đọc kỹ và hiểu rõ các chính sách và điều kiện của ngân hàng về việc mở và lựa chọn tào khoản
  • Kiểm tra tính khả thi: Xác định tính khả thi của số tài khoản đẹp mà bạn đã lựa chọn. Đôi khi, các dãy số đó đã có chủ sở hữu hoặc không khả dụng do vi phạm những chính sách của Vietbank
  • Phí dịch vụ: Hãy kiểm tra xem có phí dịch vụ đặc biệt nào áp dụng cho việc mở tài khoản số đẹp hay không. Vietbank sẽ thu phí với mức giá khác nhau cho từng loại tài khoản
  • Xác định rõ mong muốn: Bạn cần biết chính xác mình muốn mở tài khoản số đẹp Vietbank theo loại nào, ví dụ như theo mệnh, theo số điện thoại, theo tuổi,…để nhân viên dễ dàng hỗ trợ tư vấn
  • Mở tại quầy giao dịch: Chỉ nên đăng ký mở tài khoản số đẹp tại quầy giao dịch để đảm bảo an toàn. Không nên bấm vào các đường link lạ với nội dung mở tài khoản số đẹp, nếu bấm vào sẽ có nguy cơ bị lấy cắp thông tin cá nhân.

  Hy vọng qua bài viết về cách mở tài khoản số đẹp Vietbank mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ mang đến cho các bạn đọc những kiến thức bổ ích. Nếu như cần hỗ trợ thêm hãy để lại bình luận phía bên dưới hoặc truy cập vào Fingo.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Diễm Quỳnh - sinh viên năm 4 chuyên ngành Văn Hóa Truyền Thông trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với những kiến thức đã học cùng trải nghiệm thực tế, mình mong muốn đem đến cho các bạn độc giả những bài viết chất lượng, chạm đến cảm xúc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top