Điều kiện mở thẻ tín dụng SHB xét duyệt trong vòng 5 phút
Lê Thị Thu Hoài

Điều kiện mở thẻ tín dụng SHB xét duyệt trong vòng 5 phút

Thẻ tín dụng đang trở thành công cụ thanh toán, giao dịch phổ biến cho phép khách hàng thanh toán dịch vụ một cách nhanh chóng ngay cả khi thẻ không có tiền. Tuy nhiên, còn nhiều khách hàng chưa biết cách đăng ký mở thẻ như thế nào, điều kiện mở thẻ tín dụng SHB ra sao để được duyệt nhanh chóng. Trong bài viết này Fingo sẽ cập nhật cho bạn điều kiện mở thẻ tín dụng chi tiết nhất nhé!

Các loại thẻ tín dụng SHB

Dưới đây là các loại thẻ tín dụng SHB có những điều kiện và ưu đãi riêng mà khách hàng có thể tham khảo:

STTThẻ
1 Thẻ tín dụng SHB Visa Platinum Star
2 Thẻ tín dụng SHB MasterCard
3 Thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard Cashback
4 Thẻ tín dụng SHB-Vinaphone MasterCard
5 Thẻ tín dụng SHB – FCB MasterCard Credit
6 Thẻ tín dụng SHB Visa Platinum

Điều kiện mở thẻ tín dụng SHB

Ngân hàng SHB có các chương trình mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mỗi loại thẻ có những yêu cầu riêng. Tuy nhiên, để đăng ký mở thẻ tín dụng, khách hàng cần hiểu rõ hơn về những điều kiện chung cần đáp ứng như sau:

Điều kiện chung mở thẻ tín dụng SHB

Điều kiện chung để mở thẻ tín dụng SHB mà Fingo cung cấp đầy đủ cho bạn đọc:

 • Chủ thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam tại nơi có chi nhánh giao dịch SHB.
 • Độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.
 • Chủ thẻ làm việc tại doanh nghiệp ít nhất 3 tháng với thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Không thuộc đối tượng tín dụng đen, nợ xấu.
Điều kiện mở thẻ tín dụng SHB là gì?
Điều kiện mở thẻ tín dụng SHB là gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng SHB để được xét duyệt nhanh hơn

Tuy nhiên, điều kiện mở thẻ tín dụng SHB có thể được thay đổi theo thời gian và chính sách của ngân hàng SHB. Tuy nhiên, dưới đây là một vài điều kiện cụ thể giúp khách hàng có thể được xét duyệt mở thẻ tín dụng SHB nhanh chóng hơn:

Có tài sản cá nhân

Có tài sản cá nhân là một ưu điểm khi đăng ký mở thẻ tín dụng, đặc biệt là khi bạn có giá trị tài sản cao như xe, nhà, đất hoặc các dự án đầu tư.

Về điểm tín dụng

Nếu bạn có lịch sử giao dịch tín dụng, vay vốn tốt tức là bạn đã thực hiện tốt các nghĩa vụ thanh toán tín dụng một cách đúng hẹn và không bị tính thêm phí phạt hay lãi suất. Điều này giúp bạn tăng thêm cơ hội của bạn để được xét duyệt điều kiện đăng ký.

Điều kiện cụ thể để được xét duyệt thẻ tín dụng nhanh chóng
Điều kiện cụ thể để được xét duyệt thẻ tín dụng nhanh chóng

Nguồn thu nhập khác

Ngoài tài sản cá nhân, khách hàng còn có thể cung cấp thông tin ngân hàng về nguồn thu nhập khác ngoài lương như thu nhập từ đầu tư chứng khoán, tiền ảo, kinh doanh hoặc thu nhập thụ động từ nguồn thu khác.

Thường xuyên giao dịch bằng thẻ tín dụng

Nếu khách hàng thường xuyên giao dịch và thanh toán bằng thẻ tín dụng, điều này cho biết được bạn là khách hàng có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tạo uy tín cho ngân hàng khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng hay nâng hạn mức tín dụng SHB.

Có tài khoản tiết kiệm

Việc mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng SHB hoặc có sổ tiết kiệm là một yếu tố quan trọng có thể giúp bạn được xét duyệt thẻ tín dụng nhanh hơn, vì nó thể hiện sự ổn định tài chính và sự cam kết của bạn đối với các khoản vay của ngân hàng.

Có tài khoản tiết kiệm là một trong những điều kiện giúp mở thẻ tín dụng SHB nhanh chóng
Có tài khoản tiết kiệm là một trong những điều kiện giúp mở thẻ tín dụng SHB nhanh chóng

Thủ tục mở thẻ tín dụng SHB

Khi khách hàng đã đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng SHB mà Fingo đã đề cập, khách hàng cần chuẩn bị vài giấy tờ thủ tục để thực hiện mở thẻ tín dụng như sau:

 • Giấy tờ tùy thân bao gồm CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.
 • Đối với khách hàng là người nước ngoài, khách hàng cần có hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng hoặc giấy tờ chứng minh đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 2 năm trở lên.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính bao gồm: Hợp đồng lao động, bản sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất, giấy phép kinh doanh và vốn điều lệ của công ty (nếu bạn đang kinh doanh),…

Cách mở thẻ tín dụng SHB nhanh chóng

Dưới đây là các cách mở thẻ tín dụng SHB mà Fingo đã tổng hợp được giúp bạn có thể thao tác một cách nhanh chóng, khách hàng có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của Fingo:

Lưu ý về điều kiện mở thẻ tín dụng SHB

Khi khách hàng thực hiện mở thẻ tín dụng SHB, để đảm bảo người dùng có những trải nghiệm sử dụng thẻ và thủ tục đăng ký nhanh chóng nhất, tận dụng được các ưu đãi và tiện ích mà ngân hàng SHB cung cấp, khách hàng cần lưu ý một số điều cơ bản như sau:

 • Giữ điểm tín dụng CIC tốt: Điểm tín dụng tốt đóng vai trò quan trọng trong việc xét duyệt hồ sơ mở thẻ cũng như nâng hạn mức thẻ sau này. Do đó, khách hàng cần duy trì và tăng thêm điểm tín dụng bằng cách thanh toán khoản vay đúng hạn, không chi tiêu vượt hạn mức,….
 • Chọn dòng thẻ tín dụng phù hợp: Khách hàng cần tìm hiểu trước các thông tin liên quan như biểu phí, lãi suất, ưu đãi và điều kiện,.. của dòng thẻ tín dụng mà bạn muốn mở. Việc xác định trước những thông tin này giúp khách hàng chủ động được chuẩn bị hồ sơ cũng như đáp ứng được các điều kiện thẻ tín dụng yêu cầu.
 • Chuẩn bị mạng internet và không bỏ lỡ cuộc gọi từ ngân hàng: Ngân hàng SHB sẽ thực hiện liên hệ với khách hàng khi đã nhận được hồ sơ xét duyệt thẻ tín dụng của khách hàng, vậy nên để đảm bảo quá trình mở thẻ diễn ra thuận lợi, đảm bảo đường truyền mạng trong trạng thái ổn định bạn còn phải chú ý đến điện thoại để không bị nhỡ các cuộc gọi đến từ SHB nhé!
Lưu ý về điều kiện mở thẻ tín dụng SHB
Lưu ý về điều kiện mở thẻ tín dụng SHB

Những thắc mắc thường gặp về điều kiện mở thẻ tín dụng SHB

Một vài câu hỏi dưới đây về điều kiện mở thẻ tín dụng SHB từ khách hàng mà Fingo đã tổng hợp được, bạn có thể tham khảo ngay:

Có thể mở nhiều thẻ tín dụng SHB không?

Nếu khách hàng có thể đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng SHB như ngân hàng đã quy định thì khách hàng có thể mở nhiều thẻ tín dụng SHB cùng một lúc. Tuy nhiên thì SHB không khuyến khích khách hàng mở thêm nhiều thẻ tín dụng cùng một lúc vì khó có thể kiểm soát được tình hình tài chính.

Quá trình xét duyệt hồ sơ mở thẻ tín dụng SHB mất bao lâu?

Sau khi đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng SHB quy định và đã hoàn thành tất cả các bước đăng ký mở thẻ tín dụng thì khách hàng chỉ cần đợi trong khoảng thời gian 3-7 ngày tùy thuộc vào từng loại thẻ. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ gửi cho bạn giấy hẹn và bạn chỉ cần đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhất để lấy thẻ.

Kết luận

Thông qua bài viết này, Fingo đã giúp bạn cập nhật các thông tin cần thiết về điều kiện mở thẻ tín dụng SHB. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi khi mở thẻ tín dụng SHB theo từng thời kỳ đừng ngần ngại theo dõi Fingo mỗi ngày để cập nhật thêm nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời