• Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB bao gồm những gì?

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán hiện đại và tiện lợi giúp bạn chi tiêu trước và trả tiền sau, tận hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi từ ngân hàng và đối tác. Tuy nhiên, không phải loại thẻ tín dụng nào cũng phù hợp với bạn. Vậy điều kiện mở thẻ tín dụng ACB là gì? Cách mở như thế nào? Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu các loại thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay và cách để lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Các loại thẻ tín dụng ACB

  Mỗi thẻ tín dụng sẽ có hạn mức tín dụng tối đa mà người dùng được phép chi tiêu, và việc trả nợ trễ có thể dẫn đến các khoản phạt hoặc lãi suất cao. Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ tín dụng có thể mang lại nhiều lợi ích như tích luỹ điểm thưởng, bảo mật tài chính và tiện lợi trong việc quản lý chi tiêu hàng ngày. Dưới đây là các loại thẻ tín dụng ACB nổi trội:

  STT Thẻ
  1 Thẻ tín dụng ACB Visa Infinite
  2 Thẻ tín dụng ACB JCB Gold
  3 Thẻ tín dụng ACB MasterCard Gold
  4 Thẻ tín dụng ACB Express
  5 Thẻ tín dụng ACB Visa Signature
  6 Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum
  7 Thẻ tín dụng ACB Visa Digi
  8 Thẻ tín dụng ACB Visa Gold

  Lợi ích khi mở thẻ tín dụng ACB

  Khi mở thẻ tín dụng ACB, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi riêng biệt tại ngân hàng ACB:

  • Thanh toán các giao dịch mua sắm, tiêu dùng trong và ngoài nước một cách thuận tiện và an toàn. Bạn chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng và được miễn lãi đến 55 ngày.
  • Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB tại tất cả ATM và chi nhánh ACB trên toàn quốc. Đặc biệt với thẻ tín dụng ACB JCB Gold và ACB Express bạn sẽ được miễn phí rút tiền mặt tại tại tất cả ATM và chi nhánh/ phòng giao dịch ACB trên toàn quốc đến 100% hạn mức tín dụng. Bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB tại các ATM quốc tế có biểu tượng Visa hoặc Mastercard.
  • Khách hàng còn có thể chuyển đổi chi tiêu lớn thành giao dịch trả góp nhỏ hàng tháng với tính năng trả góp 0% của thẻ tín dụng ACB tại hơn 150 đối tác liên kết đa dạng lĩnh vực như công nghệ, giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm,… Khách hàng cũng có thể trả góp siêu ưu đãi mọi nơi, mọi giao dịch từ 3 triệu với phí chuyển đổi trả góp thấp nhất thị trường.
  • Được hoàn tiền đến 10% cho các chi tiêu tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi hoặc đặt phòng phòng khách sạn, vé máy bay, đại lý du lịch, hoàn tiền 0.5% cho mọi chi tiêu khác khi sử dụng các loại thẻ tín dụng ACB Visa Platinum và ACB Visa Signature.
  • Tận hưởng các ưu đãi và đặc quyền cao cấp khi sử dụng các loại thẻ cao cấp của ACB (ACB Visa Platinum, ACB Visa Signature) bao gồm: dịch vụ hỗ trợ toàn cầu Visa Concierge, ưu tiên trợ giúp nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp, tặng kỳ nghỉ miễn phí, tặng lượt phòng chờ sân bay cao cấp,…
  Lợi ích khi mở thẻ tín dụng ACB
  Lợi ích khi mở thẻ tín dụng ACB

  Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

  Dưới đây là các điều kiện mở thẻ tín dụng ACB theo quy định của ngân hàng ACB mà bạn có thể tham khảo:

  • Đối với hình thức tín chấp, ACB hỗ trợ mở thẻ tín dụng dựa trên: hợp đồng lao động + sao kê lương hoặc số dư bình quân tài khoản tại ACB hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Sunlife…
  • Đối với hình thức thế chấp, ACB có hỗ trợ mở thẻ tín dụng dựa trên số dư tài khoản tiết kiệm tại ACB hoặc thế chấp bất động sản (nhà, đất có giấy tờ hợp lệ):
   • Đối với hình thức mở thẻ tín dụng dựa trên số dư tài khoản tiền gửi tiết kiệm tại ACB, bạn tham khảo các điều kiện sau:
   • Quốc tịch: Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam
   • Áp dụng tài khoản tiền gửi tiết kiệm mở tại quầy hoặc mở trực tuyến qua ACB ONE.
    Bạn có thể thực hiện mở tài khoản tiết kiệm. Sau đó, đến chi nhánh ACB gần nhất để nhân viên hỗ trợ ghi nhận thông tin mở thẻ tín dụng.
   • Đối với hình thức mở thẻ tín dụng dựa trên tài sản thế chấp (nhà, đất có giấy tờ hợp lệ).
  Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB
  Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

  Cách mở thẻ tín dụng ACB

  Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng ACB, khách hàng có thể mở thẻ theo các cách sau:

  Đăng ký mở thẻ tín dụng ACB qua Internet Banking

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng ACB qua đường link: https://the.acb.com.vn/
  • Bước 2: Tại đây, bạn có thể tham khảo các loại thẻ tín dụng và chọn loại thẻ mà bạn muốn mở.
  • Bước 3: Sau khi nhấp vào “Mở thẻ ngay”, hệ thống yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân.
  Nhập thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu
  Nhập thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu
  • Bước 4: Tiếp đó, nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn đã cung cấp trước đó.
  • Bước 5: Sau khi nhập mã OTP thành công, hệ thống tự động hiển thị các thông tin cá nhân, bạn cần kiểm tra lại thông tin và cập nhật nếu có thay đổi.
  • Bước 6: Cuối cùng, chọn sản phẩm thẻ, hạn mức thẻ và điền các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu để hoàn tất quá trình mở thẻ.

  Mở thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mở thẻ tín dụng ACB bằng cách tìm đến chi nhánh ACB gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp. Trước khi đến ngân hàng, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng ACB mà Fingo đã chia sẻ ở trên để quá trình mở thẻ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau khi giao dịch viên xác nhận đầy đủ hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định và kiểm tra độ chính xác của giấy tờ khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ khách hàng đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng ACB thì giao dịch viên sẽ tiến hành thực hiện mở thẻ. Bạn cũng có thể tham khảo giờ làm việc ACB để tránh xảy ra những sai sót không đáng có trong quá trình mở thẻ.

  Mở thẻ tín dụng ACB bao lâu thì nhận thẻ?

  Thời gian phát hành thẻ tín dụng ACB là từ 7 đến 10 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ của khách hàng.

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng ACB và cách mở chi tiết. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về các thông tin này. Nếu còn câu hỏi, thắc mắc hãy để lại bình luận phía bên dưới để được Fingo giải đáp nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi thêm những bài viết được cập nhật mỗi ngày tại Fingo để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top